Home / Tâm Sự Gia Đình / Yêu bồ nhưng không muốn ly hôn chồng. Tâm Sự thầm kín

Yêu bồ nhưng không muốn ly hôn chồng. Tâm Sự thầm kín

Tụi em hẹn hai năm nữa, đợi bé nhỏ của anh đủ tuổi, anh sẽ ly hôn vợ. Nhưng em rất lo, sợ bị phát hiện rồi mang tiếng ngoại tình, thiên hạ sẽ cười chê. Chồng em gần đây thay đổi thái độ, cười nói với em, nhưng em không còn cảm giác, chán đến mức không muốn gặp mặt, dù anh rất thương con và lo cho gia đình.


ảnh minh họa

Em năm nay 33 tuổi, đã lập gia đình được bảy năm và có con gái sáu tuổi. Cuộc sống hôn nhân của em có lúc hạnh phúc có lúc không. Vợ chồng em mỗi đứa một nơi, đều có nhà riêng, cuối tuần mới gặp mặt. Gần đây, vợ chồng em hay cãi vã. Em nhận ra, cuộc sống em quá bế tắc. Chồng em không bao giờ làm việc nhà, tính cẩu thả, lại ở dơ, trong khi em gọn gàng kỹ lưỡng. Em nói nhiều lần, nhưng đâu vẫn hoàn đấy, thậm chí còn tệ hơn.

Biến căng đét Con và mẹ đi đánh ghen bố cặp bồ

XEM VIDEO CLIP: uKfhp66OYKI

Rồi tình cờ, em gặp người yêu cũ. Có thể nói đó là mối tình đầu của em. Anh gặp lại em cũng nói còn tình cảm, dù đã có vợ và hai con nhỏ. Đứa lớn bằng tuổi con em, đứa nhỏ một tuổi. Anh kể cuộc sống anh cũng không hạnh phúc, vợ chồng đến với nhau là do duyên nợ. Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, mỗi lần nhớ nhau là tụi em hẹn gặp, rồi làm chuyện đó. Em cảm thấy hạnh phúc bên anh ấy hơn là chồng em. Anh ấy cũng vậy.

Em biết mình sai, là người phụ nữ thiếu phẩm hạnh, nhưng em không thể dừng lại. Em đã từng nói chia tay anh ấy, nhưng không làm được. Tụi em hẹn hai năm nữa, đợi bé nhỏ của anh đủ tuổi, anh sẽ ly hôn vợ. Nhưng em rất lo, sợ bị phát hiện rồi mang tiếng ngoại tình, thiên hạ sẽ cười chê.

Chồng em gần đây thay đổi thái độ, cười nói với em, nhưng em không còn cảm giác, chán đến mức không muốn gặp mặt, dù anh rất thương con và lo cho gia đình. Em phải làm sao đây chị? Bỏ người yêu thì em không làm được. Sống với chồng thì không hạnh phúc. Ly hôn thì con em sẽ tổn thương, em sẽ mang tiếng một đời chồng.

» Vô tình nhặt được chiếc USB trong túi xách của vợ khiến tôi chết đứng khi phát hiện điều này
» Tôi có ngu khi cưới người con gái làm mẹ đơn thân?

About Trần Lê

Check Also

Vứt ngay đũa có đặc điểm này, kẻo ăn phải chất gây ung thư. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đũa là đồ dùng không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình, tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *