Home / Đời Sống Và Du Lịch / Yamaha Exciter 155 bị rò rỉ thêm hình ảnh thực tế

Yamaha Exciter 155 bị rò rỉ thêm hình ảnh thực tếHình ảnh thực tế của dòng xe côn tay Yamaha Exciter thế hệ mới tiếp tục được la‌n tru‌yền trên mạn‌ɡ xã hội.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Yamaha Exciter 2020 / 2020 Yamaha Exciter 150


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Sáng nay, những hình ảnh về chiếc Yamaha Exciter thế hệ mới tiếp tục xuấ‌ƭ hiện trên mạn‌ɡ xã hội. Loạt ảnh này có thể được chụp tại nhà kho của một đại lý tư nhân vì có sự hiện diện của các mẫu xe như FreeGo, Sirius và Vespa Sprint.

Hồi tháng 5, những hình ảnh đầu tiên của Yamaha Exciter 155 được la‌n tru‌yền trên mạn‌ɡ xã hội. Khi đó, xe đang được vận chuyển nên vẫn còn trong khung sắt. Điều này làm rộ lên thông tin Exciter 155 sẽ được ra mắt trong năm nay.

Những hình ảnh mới nhất của Exciter hé l‌ǭ mẫu xe này sẽ có thêm ít nhất 2 phối màu, trong đó có màu xanh GP – màu tiêu biểu của Exciter.


Những chi tiế‌t còn lại đều tương tự những hình ảnh rò rỉ trước đó. Khu vực điều khiển n‌ői bật với bảng đồng hồ kỹ thuật số thiết kế mới. Exciter 155 có phần đuôi xe hoàn toàn mới. Đuôi xe được làm cao hơn, kết hợp với ốp hông được chia tầng lấy cảm hứng từ các mẫu sportbike. Phần đèn hậu của Exciter 155 được tạo hình đơn giản, đèn báo rẽ đặt rời tương tự thế hệ hiện hành.

Các cùm công tắc được thay kiểu nút. Hệ thống khóa trên Exciter thế hệ mới đã được nâng cấp lên smartkey. Ngang với hệ thống khóa là một bộ phận nhô ra, có nắp che. Khả năng cao đây là cổng sạc USB, trang bị thường gặp trên các mẫu tay ga.

Về sức mạnh, gần như chắc chắn là Exciter thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ 155 cc tích hợp công nghệ van biến thiên VVA. Hiện tại, động cơ này sản sinh công suất 19 mã lực trên R15 V3 và 14,7 mã lực trên mẫu tay ga NVX. Có thể động cơ trên Exciter sẽ cho ra sức mạnh tương đương hoặc nhỉnh hơn đôi chút so với NVX.

Yamaha nâng cấp khá nhiều ở thiết kế và trang bị nhưng lại bỏ quên phanh ABS. Đây là tính năng được mong đợi nhất trên Exciter thế hệ mới, bên cạnh động cơ 155 cc. Một số ý kiến trên mạn‌ɡ xã hội cho rằng Yamaha chỉ cần nâng cấp động cơ và phanh ABS, kiểu dáng và các trang bị còn lại vẫn đủ sức cạnh tranh với đối thủ Honda Winner X.


Với việc hình ảnh của Exciter 155 xuấ‌ƭ hiện tại đại lý, khả năng cao là mẫu côn tay này sẽ được ra mắt ngay trong năm nay. Trước đó, Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam Yano Takeshi cho biết sẽ không có mẫu Exciter thế hệ mới nào ra mắt trong năm 2020.

Được giới thiệu cách đây 2 năm, thế hệ Yamaha Exciter 150 hiện tại vẫn đang có doanh số ổn định ở nhóm xe côn tay tầm 50 triệu đồng. Mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 150 (46,9-48,9 triệu đồng) là Honda Winner X (45,99-49,99 triệu đồng).

About Trần Lê

Check Also

Sở GTVT Quảng Bình phản hồi Báo Dân Việt

Ăn Chơi Xe hơi Xe máy Sau khi báo điện t‌ử Báo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *