Home / Đời Sống Và Du Lịch / Xử Nữ hôm nay gặp vạ miệng. Kĩ Năng Sống

Xử Nữ hôm nay gặp vạ miệng. Kĩ Năng Sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 26/4/2019 mới nhất


ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày 26/4/2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay của Bạch Dương đang ôm đồm một núi công việc cần phải giải quyết trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 sắp tới. Nếu bạn muốn được nghỉ lễ trong yên bình thì tốt nhất bạn hãy giải quyết hết đống công việc còn dang dở đi nhé.

Khả năng hôm nay bạn sẽ gặp lại người cũ, hãy cứ tỏ ra lịch sự chào và hỏi hạn họ vì dù sao trước đây bạn và họ đã từng là của nhau cơ mà.

Số may mắn: 5 và 29
Màu may mắn: be nhạt và hồng cánh sen

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2019 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay của Kim Ngưu sẽ là một ngày hoàn thành xuất sắc công việc được giao đấy nhé. Tài chính rủng rỉnh nên cuối ngày sẽ là 1 ngày “quẩy” tưng bừng của bạn.

Cuối ngày rồi bạn nên dành chút thời gian cho gia đình nhé. Tự tay nấu nướng hay cùng ăn hoa quả và xem tv cũng làm tình cảm thêm gắn kết hơn đấy.

Số may mắn: 10 và 23
Màu may mắn: xanh cốm và cam đất

Xem bói tử vi ngày 26/4/2019 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bạn không thể nào tập chung tinh thần cho công việc của mình vì những chuyện linh tinh xung quanh. Suy nghĩ mông lung nhiều làm cho công việc của bạn không hoàn thành được như dự định mà thôi.

Một ngày làm việc một mỏi không đạt kết quả thì tốt nhất khi kết thúc ngày làm việc ở công ty bạn nên đi đâu đó để giải tỏa hết những suy nghĩ mông lung trong bạn. Tụ tập đám bạn thân hay chỉ cần 1 cạ cứng để tâm sự là cũng đủ rồi.

Số may mắn: 11 và 30
Màu may mắn: đỏ gạch và xanh da trời

Xem tử vi ngày 26/4/2019 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc nối tiếp công việc, Cự Giải thực sự cảm thấy quá mệt mỏi. Bạn không thể vui vẻ đón chào một ngày mới như mọi hôm. Tâm trạng uể oải sẽ kết thúc chỉ khi bạn tan làm.

Cự Giải hôm nay chỉ nên giành một khoảng lặng cho chính mình. Bơ đẹp người đó tuy làm 2 bạn thêm xa cách nhau nhưng mà hôm nay bạn có cố gắng đến buổi hẹn chỉ làm mọi việc xấu hơn mà thôi. Tâm trạng không tốt đừng cố vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến bầu không khí của buổi hẹn đấy.

Số may mắn: 1 và 20
Màu may mắn: tím hoa cà và xanh cổ vịt

Tử vi thứ 6 ngày 26/4/2019 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày tương đổi thành công của Sư Tử đấy nhé. Cho dù có gặp nhiều vấn đề nhưng bạn đều giải quyết chúng một cách nhanh chóng và khóe léo.

Nhân duyên trong ngày vượng cho nên hôm nay chính là ngày bạn thu hút người khác phái nhiều nhất. Đừng thả thính lung tung nếu không lại bị dính thính của ai là mệt lắm đấy.

Số may mắn: 21 và 40
Màu may mắn: mận chín và xanh rêu

Tử vi ngày mới 26/4/2019 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay gặp khá nhiều rắc rồi cũng chỉ từ vạ miệng mà ra. Nếu không muốn bị đánh giá là người vô duyên thì bạn nên “tem tém” lại một chút. Điều đó sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Không lắng nghe lời khuyên của mọi người trong chuyện tình cảm nên hôm nay Xủ Nữ phải “trả giá”. Bỗng bị người ấy quay lưng hay đối xử có phần không đúng mực khiến tâm trạng của bạn như rơi xuống vực thẳm. Làm gì cũng nên nhìn lại mình chút nhé. Mọi nguồn cơn cũng là từ bạn mà thôi.

Số may mắn: 8 và 31
Màu may mắn: tím huyết dụ và xanh lục

Tử vi 12 cung sao ngày 26/4/2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể hôm nay sẽ là ngày mà cuộc sống của Thiên Bình sẽ bước sang một trang mới đấy. Tất cả tính toán của bạn trong ngày hôm nay sẽ là kết quả trong tương lai. Nỗ lực càng nhiều thì kết quả càng cao.

Tâm trạng khá tốt nhưng chuyện tình cảm lại không vì thế mà tốt lên. Khi bạn thì vui vẻ mà người ấy lại không có hứng. Kết thúc 1 ngày chẳng còn lại gì ngoải mấy tin nhắn hờn giận.

Số may mắn: 6 và 27
Màu may mắn: xám khói và đỏ tươi

Tử vi 12 chòm sao ngày 26/4/2019 Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp dang gặp khó khăn trong việc nắm bắt yêu cầu của người khác nên việc ” râu ông nọ cắm cằm bà kia” hay ” nói một đằng làm một nẻo” là điều không tránh khỏi. Làm việc không thuận lợi kéo tụt tâm trạng xuống gần đấy luôn khiến cả ngày bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Người ấy luôn ủng hộ tinh thần bạn trong công việc nhưng dường như bạn không hiểu được việc đó. Mọi sự quan tâm của nửa kia với bạn chỉ khiến bạn thấy bị coi thường và tổn thương. Nhưng bạn ơi kiếm đâu được người như vậy bây giờ, buông tay ra là mất luôn đấy.

Số may mắn: 14 và 28
Màu may mắn: xanh lá và hồng vỏ đỗ

Tử vi phương đông ngày 26/4/2019 Cung Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Xin gì cũng không được, đề bạt gì cũng không xong, Nhân Mã cảm thấy khá bất ngờ khi mọi cố gắng nỗ lực của mình không được đền đáp. Đừng nản lòng vì biết đâu khi bạn kiểm tra lại chỗ thiếu sót của mình thì lại tìm ra được chân lý hoàn hảo hơn.

Công việc bù đầu nhưng đừng vì thế mà bỏ bê sức khỏe của mình nhé. Ăn uống, nghỉ ngơi điều độ sẽ làm cho tinh thần bạn tốt hơn đấy.

Số may mắn: 18 và 35
Màu may mắn: vàng ánh kim và xanh navy

Tử vi hôm nay ngày 26/4/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như hôm nay Ma Kết sẽ khá căng thẳng vào buổi sáng nhưng đến buổi chiều bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn phần vì công việc suôn sẻ, những cố gắng của bạn đã được ghi nhận, công việc gặt hái được những thành công nhất nê tâm trí cũng thoải mới hơn ít nhiều.

Tưởng như mọi việc trong ngày hôm nay kết thúc êm đẹp nhưng không, cuối ngày bạn lại có mâu thuẫn với thành viên trong gia đình vì bất đồng ý kiến. Xin lỗi hôm nay bạn khá đen.

Số may mắn: 4 và 38
Màu may mắn: nâu cà phê và hồng phấn

Tử vi thứ 6 ngày 26/4/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu công việc căng thẳng quá bạn nên xin phép ra ngoài để lấy lại bình tĩnh. Stress sẽ chỉ làm công việc của bạn không được hoàn thành thuận lợi mà thôi.

Chuyện tình cảm đưa ra những quyết định một cách vội vàng là một điều không tốt chút nào. Nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ nào đó, hãy dành thời gian để từ từ tìm hiểu đối phương đã nhé.

Số may mắn: 3 và 19
Màu may mắn: da cam và xanh coban

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/4/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay cảm xúc tiêu cực và gây nên sự mệt mỏi cho Song Ngư. Vậy nên, điều mà bạn cần làm là hãy tránh xa những cuộc trò chuyện có xu hướng tranh cãi vì sẽ rất dễ dẫn đến xung đột.

Tình cảm của Song Ngư hôm nay khá tốt, dù bạn và người ấy không có nhiều thời gian ở bên nhau. Nhưng thường xuyên quan tâm qua tin nhắn hay các cuộc gọi cũng đủ làm hai bạn thấy ấm lòng rồi.

Số may mắn: 22 và 39
Màu may mắn: vàng nghệ và xám lông chuột

» Tử vi hôm nay (25/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thay đổi, Bảo Bình tránh xung đột
» Tài chính của 12 con giáp ngày 25/4/2019: Tuổi Mão làm thế nào để sử dụng tiền một cách hợp lí nhất

About Trần Lê

Check Also

Từ hôn, bỏ cả chức Phó giám đốc. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Đã từng buông xuôi, phó mặc hạnh phúc hôn nhân cho bố mẹ quyết định …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *