Home / Đời Sống Và Du Lịch / Xe sang Porsche Panamera bị chê tơi bời vì lắp bộ vành nan Swangas như chô‌ng nhọn

Xe sang Porsche Panamera bị chê tơi bời vì lắp bộ vành nan Swangas như chô‌ng nhọn


Chiếc Porsche Panamera bị bắt gặp khi đang chạy trên đường phố với bộ vành nan như sẵn sàng chọc thủng bất kỳ thứ gì.

Chiếc Porsche Panamera lắp vành Swangas bị bắt gặp trên đường phố


[email protected] contact us


Xem Video: Porsche Panamera lắp bộ vành nan Swangas lạ mắt 


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Porsche Panamera là mẫu coupe 4 cửa được nhiều người yêu thích nhờ thiết kế ngoại thất sang trọng, nội thất rộng rãi và động cơ mạnh mẽ. Thế nhưng, không phải ai cũng cảm thấy hài lòng với chiếc Porsche Panamera nguyên bản của mình. Chiếc Porsche Panamera trong đoạn video đưới đây là một ví dụ.

Chiếc xe sang Porsche Panamera chạy trên đường phố với bộ vành nan Swangas kỳ lạ

Chiếc Porsche Panamera này bị bắt gặp khi đang chạy trên đường phố với bộ vành nan chĩa ra ngoài như sẵn sàng chọc thủng bất kỳ thứ gì. Bộ vành này có tên Swangas, thường được dùng cho những chiếc xe độ theo phong cách Slab. Đây là phong cách độ xe ra đời trong thập niên ’80 từ văn hóa hip hop tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ.

Từ “Slab” được cho là ám chỉ những chiếc xe hội tụ đủ 3 tiêu chí, bao gồm Slow (chậm), Low (gầm thấp) và Bangin’ (ồn ào). Ngoài ra, nếu thiếu bộ vành Swangas thì không thể gọi là xe Slab.

Vành Swangas đi kèm 30 nan với phần trục giữa kéo dài. Ngoài bộ vành Swangas đặc trưng, xe Slab còn sở hữu màu sơn sặc sỡ và dàn loa tiếng càng to càng tốt.

Thông thường, xe được dùng để độ theo phong cách Slab là ô tô cũ, do các thương hiệu Mỹ như Cadillac hay Lincoln sản xuấ‌т. Do đó, việc một chiếc xe sang như Porsche Panamera được lắp bộ vành Swangas đã khiến không ít người ngạc nhiên. Quá đà hơn nữa, ngay cả lốp dự phòng của chiếc xe sang đời cũ này cũng dùng vành Swangas.

Nhiều người cho rằng bộ vành Swangas đã phá hỏng cả chiếc Porsche Panamera. Có người quá khích hơn còn cho rằng nên đốt chiếc Porsche Panamera đời đầu này đi. Bên cạnh đó, cũng có người nói đùa đây là cách thực hiện giãn cách xã hội trong thời Covid-19 của Porsche.

Trên thực tế, đây không phải là chiếc xe sang đầu tiên trên thế giới được lắp vành Swangas. Cách đây không lâu, hình ảnh chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga được lắp vành Swangas cũng đã la‌n tru‌yền trên mạn‌ɡ. So với chiếc Porsche Panamera thì chiếc Bentley Bentayga dùng vành Swangas với trục giữa ngắn hơn nên có phần bớt phả‌ּп cả‌ּм.

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga lắp vành Swangas  

About Trần Lê

Check Also

Hàng loạt clip ‘mưa lá vàng’ ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ, xem xong ai cũng muốn ra đường đứng ‘canh’ để chụp ảnh

Những ngày này, Hà Nội vào thu, cũng là lúc các con đường tràn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *