Home / Đời Sống Và Du Lịch / Xe lộn ngược ngộ nghĩnh ở Mỹ. Xe hơi Xe máy

Xe lộn ngược ngộ nghĩnh ở Mỹ. Xe hơi Xe máy

Là một nhân viên ở xưởng sửa ô tô, Rick Sullivan đã từng sửa những chiếc xe bị lật nhào. Giờ đây, ông đã biến đổi một chiếc xe tải để trông nó giống như một chiếc xe bị đảo ngược.


Chiếc xe lộn nhào thú vị và ngộ nghĩnh trên đường phố. Ảnh chụp màn hình video đăng tải trên Huffington Post.

Sullivan đã dành sáu tháng và 6.000 USD để chế tạo ra chiếc xe tải lộn ngược từ bộ phận của 2 chiếc xe khách nhau: 1 chiếc Ford Ranger 1991 và thân của một chiếc bán tải F-150 đời 1995 đã được lật ngược 4 chiếc bánh.

Sullivan đã có ý tưởng về một chiếc xe tải lộn nhào này khi ông được yêu cầu để lật ngược một chiếc Ford Ranger tại cửa hàng của mình.

“Tôi đã chế tạo chiếc xe tải này bằng cách thu thập các bộ phận đơn lẻ của chiếc Ford F150. Chúng tôi mua ở nhiều điểm khác nhau”, ông chia sẻ với các phóng viên, “Không có kế hoạch chi tiết. Tôi chỉ bắt đầu với việc mua các bộ phận và sau đó ghép chúng lại với nhau. Đó là tất cả những gì ở trong đầu tôi và chúng tôi phải liên tục điều chỉnh. Quá trình này giúp tôi bật ra nhiều thứ khi hình dung về nó”.

Ông Sullivan đứng cạnh chiếc xe tải kỳ lạ của mình.

Đúng như mong đợi, Sullivan nhận được rất nhiều sự chú ý khi ông lái chiếc xe lộn nhào này xung quanh thị trấn nhà mình ở Clinton, Illinois, Mỹ.

“Mọi người đều ngạc nhiên”, ông nói với tờ Daily Mail, “Đó là thứ mà khi lần đầu tiên nhìn thấy đều gây sự chú ý, còn lần thứ hai thì bạn chỉ muốn sán lại gần nó và nhìn kỹ hơn”.

Đôi khi, sự chú ý của mọi người khiến ông lo lắng, chẳng hạn như khi một nhóm cảnh sát đi theo ông ở DeQuoin, Illinois.

“Họ quay xe lại và đuổi theo tôi. Những người sống trong khu cắm trại đã bắt đầu la ó”, ông Sullivan kể lại, “Sau đó, các nhân viên cảnh sát lôi điện thoại đi động của họ ra rồi bắt đầu chụp ảnh. Mọi chuyện đều ổn”.

» Những lưu ý khi bảo dưỡng ô tô dịp cận Tết
» Sát tết bất ngờ lo ế: Đại lý bán tháo, ô tô đồng loạt giảm giá

About Trần Lê

Check Also

Con gái Minh Nhựa và những cô gái sinh năm 1999 ‘đình đám’ trên mạng. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Trong khi con gái Minh Nhựa được chú ý với biệt danh rich kid, Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *