Home / Tâm Sự Gia Đình / Vừa đề nghị chia tay, người yêu mang búp bê ra dọa. Tình Yêu Hôn Nhân

Vừa đề nghị chia tay, người yêu mang búp bê ra dọa. Tình Yêu Hôn Nhân

Tự nhiên nghĩ tới mấy cái trò bùa ngải ma quỷ đang rầm rộ trên mạng, Hòa sợ quá, quỳ xuống xin Hoa tha lỗi cho mình và còn hứa sẽ cưới Hoa.


Hòa sợ quá, quỳ xuống xin Hoa tha lỗi cho mình và còn hứa sẽ cưới Hoa. (Ảnh minh họa)

Hòa lăng nhăng có tiếng. Biết là như thế nhưng vẫn có không ít những cô gái tình nguyện ngã vào cái bẫy tình Hòa giăng ra chỉ vì đơn giản, thứ Hòa cho họ còn nhiều hơn như thế. Sự thực dụng cùng sự chơi bời, phóng túng đã khiến cho không ít những cuộc tình chớp nhoáng ra đời. Nhưng bên cạnh những cô gái thực dụng kia đương nhiên có cả những cô gái dùng tình cảm chân thành để đến với Hòa. Thế nhưng thứ mà sau khi sự chân thành đó cho đi để nhận lại được thì đó chỉ là những giọt nước mắt, sự đau khổ, sự phụ bạc của Hòa. Họ ghét Hòa nhưng rõ ràng những cô gái kia cũng là tự nguyện đến với Hòa. Mỗi con người có một số phận, một cuộc sống, sống ra sao, sống như thế nào là do cách quyết định của tự bản thân mình làm sao trách cứ được người khác đây.

Hòa đang chán đời vì dạo này chẳng có cô gái nào ra hồn cặp kè với mình. Những người trước Hòa đã quá nhẵn mặt. Gái mới, đương nhiên là có nhưng không xấu xí thì lại ngu dốt quá. Chơi cùng với những người con gái như vậy, đến chính bản thân Hòa cũng thấy mình ngu đi. Bóng cô gái ấy lướt qua khiến cho Hòa sững sờ.

Xinh đẹp, nhìn cũng có khí chất lắm. Con mồi đã tìm thấy, Hòa nhất định phải giữ chặt lấy mới được. Nhanh chóng Hòa tìm được số điện thoại của cô gái ấy. Cô ấy tên Hoa. Chỉ nghe tên thôi Hòa đã thấy Hoa rất hợp với Hòa rồi. Ở Hoa có những tính cách đặc biệt khiến cho Hòa không thể nào rời ra được. Lúc thì Hoa ngoan ngoãn như một con mèo, lúc thì lại tỏ ra bất cần, không chịu nghe lời. Lúc thì ngây thơ, trong sáng, khi thì xinh đẹp, ma mị, quyến rũ. Mà cũng lạ lắm, mặc dù yêu Hoa đã được 3 tháng rồi nhưng Hòa vẫn chưa hề động đến người Hoa một lần nào. Bình thường, cô gái nào cũng thế, làm người yêu của Hòa hôm trước thì hôm sau đã lên giường với Hòa ngay được rồi. Nhưng Hoa thì không. Đến chính bản thân Hòa cũng chẳng hiểu tại sao mình yêu mà không là gì Hoa trong một thời gian dài đến thế. Phải chăng Hòa đã bị Hoa khiến cho mê mẩn rồi hay sao??

Còn về phía Hoa, mỗi lần nhìn thấy Hòa, Hoa lại không thể nào chịu được nỗi đau khi nghĩ đến người em gái của mình. Chẳng hiểu vì lý do gì mà Hòa lại có thể lấy đi được trái tim của em gái Hoa. Con bé đã yêu Hòa bằng tất cả sự trong sáng, ngây thơ của mình. Để rồi bây giờ phải chịu sự đau đớn, tổn thương. Chuyện đã đến mức này rồi, Hoa cũng không thể đứng yên được. Hoa nhất định phải dạy cho Hòa một bài học, đó là mục đích duy nhất mà Hoa tiếp cận Hòa thôi.

Thời gian có vẻ cũng đã khá dài rồi cho nên Hoa nghĩ Hoa nên kết thúc mọi chuyện sớm. Biết rõ ly nước Hòa pha cho mình có thuốc mê, Hoa vẫn cầm lên rồi nhấp một ngụm rồi giả vờ choáng váng nằm ra giường. Nhân lúc đó mà nhổ chỗ thuốc trong miệng ra ngoài. Còn Hòa, đơn giản vì Hòa không thể chờ đợi Hoa lâu thêm được nữa nên Hòa đành dùng cách này để Hoa thuộc về mình. Mà cái cách này, Hòa cũng đã làm nhiều lắm rồi, có sao đâu. Hòa đâu ngờ…

Mẹ bế con gái kumanthong ra chợ cho ăn, đám đông vây kín xem cảnh uống nước ngọt

Hòa chạm vào người Hoa mà cứ thấy mê man. Hóa ra Hòa đã dính bẫy của Hoa. Chỉ có mình Hòa mới biết dùng thuốc mê thôi sao. Nhưng Hoa vẫn sắp xếp cho mọi chuyện giống như thật để xem Hòa lộ mặt như thế nào. Chẳng sai, Hòa sau khi có được Hoa thì nhanh chóng đòi chia tay. Hoa không đồng ý thì Hòa chẳng thèm quan tâm đến Hoa. Hoa cười mỉm rồi đợi đúng 1 tháng sau gọi điện cho Hòa báo tin đã có thai. Hòa cười mỉm, chối phăng trách nhiệm và nằng nặc đòi chia tay rồi chết đứng khi Hoa cầm con búp bê ra dọa:

Búp Bê Kumanthong uống nước ngọt – Sự thật rùng mình về búp bê ma

-Dám đá tôi, con tôi vật anh sống dở chết dở cho xem.

Tự nhiên nghĩ tới mấy cái trò bùa ngải ma quỷ đang rầm rộ trên mạng, Hòa sợ quá, quỳ xuống xin Hoa tha lỗi cho mình và còn hứa sẽ cưới Hoa. Hoa đương nhiên quay lại hết mấy cảnh đó để cho mọi người thấy rõ bộ mặt thật của Hòa. Những gã đàn ông tồi phải nhận quả báo.

» Bài học chia tay trong tình yêu
» Những câu nói hay về gia đình giúp mọi người thêm đong đầy tình cảm

About Trần Lê

Check Also

Phương pháp ăn uống, tập luyện ngày Tết cho người tập thể hình. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đa số các phòng gym (phòng tập thể hình) và các khu tập luyện thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *