Home / Tâm Sự Gia Đình / Vợ vô sinh, tôi hí hửng đuổi đi để cưới vợ mới. Tình Yêu Hôn Nhân

Vợ vô sinh, tôi hí hửng đuổi đi để cưới vợ mới. Tình Yêu Hôn Nhân

2 ngày nữa là hôn lễ đến, còn đang lo lắng không biết mọi chuyện sẽ thế nào thì tôi nhận được cuộc gọi từ bệnh viện. Từng lời cô nhân viên nói khiến mọi thứ từ tôi nghe được đều ù đi.


ảnh minh họa

Một người đàn ông hiếu thắng, hào hoa, sự nghiệp trên đà đỉnh cao, chưa bao giờ tôi nghĩ trong cuộc đời mình sẽ xuất hiện hai chữ hối hận. Đàn ông có thất bại trong sự nghiệp thì cũng là chuyện thường tình bởi đó còn phụ thuộc vào thời thế, vào nhiều người khác. Còn với tình yêu, với hôn nhân thì đàn ông là người quyết định, là người lựa chọn thì làm sao có thể nói đến hai chữ hối hận cho được.

Tôi có mọi thứ trong tay, chẳng ít cô gái theo đuổi, thế nhưng bản thân tôi hiểu, yêu thì có thể chọn một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, thậm chí là biết chơi một chút cũng được, có như vậy tình yêu mới có thể vui vẻ được. Nhưng còn lấy vợ, chồng chơi là đủ, vợ chỉ cần biết chăm lo, vun vén nhà cửa, có như thế thì gia đình mới có thể yên ấm được. Chứ nếu lấy một người vợ cũng chơi như chồng thì gia đình đâu còn được gọi là gia đình nữa đâu.

Vậy nên tôi đã quyết định chọn Hương làm vợ mình. Hương cũng xinh đẹp đấy, nếu như biết cách ăn mặc một chút. Nhưng chuyện đó cũng chẳng mấy quan trọng, đàn bà chỉ cần loanh quanh trong bếp là được chứ đâu có cần ra ngoài xã hội làm gì. Có Hương ở nhà chăm sóc cho bố mẹ mình, chỉ cần có thêm một đứa con cho ông bà bồng bế nữa là tôi sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình. Lúc đó thì tôi sẽ tha hồ mà ăn chơi, hưởng phúc rồi. Ai ngờ đâu…

Nghi chồng ngoại tình, người phụ nữ tay be bét máu xé toạc kính ô tô

Hương hiền lành, lại ngoan ngoãn, nghe lời tôi quá khiến cho cái bản tính lăng nhăng của tôi lại trỗi dậy. Tôi có đi chơi về khuya mà nói là đi làm thì Hương cũng tin lời. Không những thế, Hương chẳng bao giờ ghen tuông mỗi khi tôi gọi điện hay nói chuyện với phụ nữ khác giới. Tôi biết không phải do Hương không tin tôi mà chỉ đơn giản rằng Hương tin tưởng ở bản thân tôi, tin tưởng vào tình yêu tôi dành cho cô ấy. Thế nhưng tôi đã phản bội lại cô ấy để chạy theo sự quyến rũ của Lan.

Lan nóng bỏng, hấp dẫn, quyến rũ khiến tôi không thể nào dứt ra được. Dù biết rằng bản thân mình đang có lỗi với Hương nhưng cái bản năng lại khiến cho tôi mù quáng. Càng ngày, tôi càng lún sâu vào cuộc tình sai trái ấy. Đến mức tôi còn muốn cưới cả Lan về nhà làm vợ. Nhưng vì Hương chẳng hề phạm bất cứ lỗi nào thì làm sao tôi có thể nhẫn tâm bỏ vợ cho được. Cho đến khi mãi không thấy Hương có thai, bản thân Hương cũng thấy sốt ruột nên cả hai đi khám ở viện sản. Sau cả buổi chờ đợi cuối cùng cũng có kết quả. Thế mà tờ kết quả ấy lại khiến cho Hương đau đớn, suy sụp. Hương vô sinh, đó chính là nguyên nhân khiến cho Hương mãi không thể mang thai.

Tôi chán đời, mang chuyện này đến kể cho Lan nghe. Lan nghe xong thì cười đắc ý:

-Thế thì càng tốt chứ sao. Anh càng danh chính ngôn thuận cưới em về làm vợ rồi. Em sẽ sinh cho anh những đứa con khỏe mạnh, ngoan ngoãn như anh muốn.

Khi ấy tôi như dính phải bùa mê thuốc lú, quên đi hết tấm chân tình của Hương cũng như tình nghĩa vợ chồng mà đâm đơn ly hôn.

Ngay sau đó, tôi hí hửng tổ chức lễ cưới với Lan. Lan yêu cầu một hôn lễ hoành tráng, tuy có tốn kém thật đấy nhưng tôi cũng cảm thấy xứng đáng thôi. Chỉ cần Lan sinh cho tôi những đứa con và chăm sóc cho gia đình tốt như Hương là được. Chỉ còn vài ngày nữa là tổ chức đám cưới nên Lan dọn về nhà tôi sống luôn cho tiện. Tưởng Lan sẽ như Hương, vun vén nhà cửa, thế mà biểu hiện của Lan lại khiến tôi thất vọng vô cùng. Lan chỉ biết chăm chút cho mình, suốt ngày đi bar, đi mua sắm, đi làm đẹp chứ chẳng màng đến chuyện gia đình. Nghĩ rằng chắc do Lan chuẩn bị đám cưới nên mới vậy ai ngờ đâu Lan nói thẳng với tôi rằng Lan sẽ không làm bất cứ việc nhà nào mà tôi phải thuê ô sin. Cả hai cãi vã. Tôi bỗng thấy lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình. Nhưng giờ hủy hôn thì cũng không được, mới bỏ vợ lại hủy hôn, mặt mũi của tôi biết giấu vào đâu.

Bạn sẽ làm gì khi phát hiện ra chồng ngoại tình

2 ngày nữa là hôn lễ đến, còn đang lo lắng không biết mọi chuyện sẽ thế nào thì tôi nhận được cuộc gọi từ bệnh viện. Từng lời cô nhân viên nói khiến mọi thứ từ tôi nghe được đều ù đi:

– Phiếu kết quả hôm trước của anh chị là nhầm. Anh mới là người bị vô sinh chứ không phải là chị. Chúng tôi xin lỗi về sự nhầm lẫn này. Anh chị có thể đến viện để tìm phương pháp có con khác nhé!!

Tôi chết đứng. Tôi không dám tin những gì mình nghe thấy. Lan biết chuyện này sẽ thế nào. Cả Hương nữa, liệu cô ấy có cười vào mặt tôi không?? Nếu như tôi không bỏ Hương thì có lẽ bây giờ tôi đã có một người vợ yêu thương, thông cảm với mình rồi chứ không phải một người trách móc như Lan. Đây chẳng phải là sự hối hận lớn nhất đời tôi hay sao??

» Nỗi buồn khó chia sẻ của người yêu đơn phương
» Nàng dâu lĩnh đỉ vì ám chỉ mẹ chồng ‘hai mặt’, em chồng ‘tơn hớt’ trên facebook

About Trần Lê

Check Also

Phúc đức lớn nhất của người phụ nữ chính là lấy được người chồng có tâm. Tình Yêu Hôn Nhân

Hạnh phúc lớn nhất của một người phụ nữ, xét cho cùng không phải là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *