Home / Tâm Sự Gia Đình / Vợ trở về với bộ mặt khác lạ, tôi vội đi tìm một thứ rồi phát điên lên. Tâm Sự thầm kín

Vợ trở về với bộ mặt khác lạ, tôi vội đi tìm một thứ rồi phát điên lên. Tâm Sự thầm kín

Nghe vợ phàn nàn nhiều, tôi cũng chỉ biết động viên vợ mà chẳng biết phải nói thêm thế nào. Tôi vẫn thấy vợ mình đẹp đấy chứ. Đã lập gia đình, có con rồi thì một chút mỡ thừa hay vài vết nám kia có đáng là gì đâu. Tôi nghĩ vẻ đẹp của phụ nữ đâu nhất thiết phải là một cơ thể và gương mặt hoàn hảo.


ảnh minh họa

Ngày đưa vợ tôi – khi ấy mới là bạn gái về ra mắt, mẹ tôi đã can ngăn vì sợ hai đứa không hợp nhau. Chẳng phải bà không ưng điều gì ở Vân Anh mà chỉ vì mẹ tôi thấy cô ấy đẹp quá, sợ hai đứa chẳng thể bên nhau lâu dài.

Bắt tại trận chồng cặp bồ trong nhà nghỉ

“Con bé đó nó xinh thế, mẹ sợ hai đứa mày khó lòng mà chung sống được lâu. Thôi lấy vợ thì lấy đứa nào nó bình thường thôi con ạ, đỡ bị thiên hạ dòm ngó”.

Ấy là mẹ tôi lo xa thì nói thế thôi chứ bà cũng không ngăn cản khi tôi vẫn quyết đến với Vân Anh. Phụ nữ đẹp là một lợi thế, sao lại coi đó là nhược điểm hay cái cớ để vin vào chuyện ngoại tình được. Nếu đã không chung thủy thì tôi nghĩ xấu hay đẹp đều ngoại tình được hết. Lắm người chẳng xấu ma chê quỷ hờn lại vẫn cặp kè ngang nhiên đấy thôi.

Thấy con trai quyết tâm nên mẹ tôi cũng không phản đối. Dần dần, tiếp xúc với con dâu nhiều hơn, mẹ tôi cũng có cái nhìn khác về những người có nhan sắc. Vợ tôi ăn nói cũng dễ nghe, lại luôn chú ý vẻ ngoài nên đi đâu cũng dễ chiếm được thiện cảm của người khác.

Cuộc sống vợ chồng của chúng tôi cũng không có gì để nói ngoài việc vợ tôi bị đam mê mua sắm, làm đẹp. Cô ấy chỉ đi làm công sở bình thường với mức lương 7 triệu/tháng nhưng chẳng trào lưu, chiếc áo chiếc váy nào đang hot mà cô ấy không có.

Vợ tôi còn có niềm đam mê đặc biệt với son. Nếu như tôi nghĩ rằng mỗi người chỉ cần 2-3 cây son để thay đổi là ổn thì vợ tôi có đến gấp vài chục lần số son ấy. Vợ tôi sẽ mặc định luôn mua 2 thỏi, một để dùng và một để cho vào bộ sưu tập. Thậm chí, cô ấy mua một màu son của rất nhiều hãng khác nhau chỉ vì thiết kế vỏ đẹp, mùi dễ chịu hay đơn giản là đang hot!

Nhìn vợ tiền lương không đủ để nuôi bản thân, tôi nhiều lần cũng nói nhưng lại đâu vào đấy. Lắm lúc cũng chán nhưng lại nghĩ bụng, thôi thì vợ mình cũng biết vun vén gia đình. Cô ấy đẹp âu cũng là vì chồng, muốn làm đẹp mặt mình chứ đi đâu mà thiệt.

Thế nhưng có ai mà cưỡng lại được tạo hóa khi thêm một tuổi, cơ thể, ngoại hình mỗi con người lại có những thay đổi khác đi. Gần đây vợ tôi rất hay than phiền khi trên mặt xuất hiện một vết nám hay da dẻ không còn căng bóng như trước. Công ty cô ấy lại mới có một lứa nhân viên trẻ vào làm việc nên vợ tôi càng bị tâm lý so sánh.

Nghe vợ phàn nàn nhiều, tôi cũng chỉ biết động viên vợ mà chẳng biết phải nói thêm thế nào. Tôi vẫn thấy vợ mình đẹp đấy chứ. Đã lập gia đình, có con rồi thì một chút mỡ thừa hay vài vết nám kia có đáng là gì đâu. Tôi nghĩ vẻ đẹp của phụ nữ đâu nhất thiết phải là một cơ thể và gương mặt hoàn hảo.

Gần đây công việc thuận lợi nên tôi cũng có chút gọi là thăng tiến. Được vợ chăm sóc nên tôi cũng ăn mặc tươm tất hơn, được mọi người khen ngày càng phong độ. Những câu khen tưởng chừng như bình thường ấy thôi lại khiến vợ tôi cảm thấy áp lực.

Hôm đó vừa đi làm về, thấy vợ ở trong nhà vẫn bịt khẩu trang kín mít tôi liền thắc mắc.

“Em làm gì mà về nhà rồi vẫn bịt khẩu trang thế kia”.

Thấy vợ cúi gằm mặt không nói gì, tôi tiện tay đi qua tháo chiếc khẩu trang xuống thì tá hỏa.

“Mặt em bị làm sao thế kia. Mũi rồi cả môi nữa. Nói cho anh biết em đang làm gì ngay đi!”.

Ảnh minh họa.

Hóa ra vợ tôi không bằng lòng với khuôn mặt hiện tại nên đã đi nâng mũi, làm môi. Nghe vợ thú nhận, tôi vội chạy vào kiểm tra két sắt. Thật không biết phải nói gì hơn.

“Em đã lấy hết số tiền trong két mà không nói gì với anh sao? Từ bao giờ em trở nên lớn quyền như vậy? Sao em làm mà không hề nói với anh một câu?”.

“Nếu em nói thì anh có cho em làm không. Bây giờ ai cũng trẻ đẹp cả, anh muốn để em già rồi anh đi cặp bồ chứ gì”.

Nghe những lời vợ nói tôi điên tiết lắm, không kiềm chế được giơ tay định tát nhưng lại thôi khi nhìn khuôn mặt đang sưng lên ấy.

Thật chẳng biết các chị em thẩm mĩ vào thì đẹp được đến đâu nhưng sau lúc đó tôi chẳng muốn nhìn mặt vợ nữa. Có gì là đẹp khi khuôn mặt nào cũng hao hao giống nhau đâu. Cứ đà này, không biết cô ấy còn sửa những gì nữa.

» Nàng dâu giận run người phát hiện mẹ chồng làm chuyện khủng khiếp này
» Hốt hoảng ngay đêm tân hôn vì ‘bệnh trẻ nhỏ’ của vợ

About Trần Lê

Check Also

Phía sau đám cưới tiền tỷ là những nỗi cô đơn không ai thấu của đàn bà. Tâm Sự thầm kín

Ai cũng nghĩ tôi sướ‌ng khi lấy chồng giàu có, cơm áo không lo nghĩ, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *