Home / Đời Sống Và Du Lịch / ‘Vợ thích gì, cứ mua nhé’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

‘Vợ thích gì, cứ mua nhé’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Người vợ khiến dân mạng thích thú khi chia sẻ món quà lễ tình nhân là số tiền cực “khủng” cùng lời nhắn gửi cực tâm lý, yêu thương từ chồng.


ảnh minh họa

Valentine là ngày lễ mà chị em luôn mong muốn được nửa kia tặng quà để hâm nóng tình cảm. Câu chuyện valentine của tất cả trở thành mỗi tâm điểm của mối nhà.

Mới đây, câu chuyện chồng chuyển khoản 1,3 tỷ đồng tặng vợ do tài khoản Facebook có tên N.T đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra ghen tị, thích thú vì độ dễ thương, chất chơi của hai vợ chồng.

Chồng chuyển khoản 1,3 tỷ đồng tặng vợ ngày Valentine “gây bão” cộng đồng

Xem Video: Chồng quỳ gối cảm ơn vì được Vợ tặng xe Honda CBR1000RR

XEM VIDEO CLIP: iPvpmsJK0lE

Cụ thể, chị N.T viết trên trang cá nhân của mình:

“Người chi tiền cho bạn chưa chắc là người yêu bạn nhưng người yêu bạn chắc chắn sẽ không tiếc tiền vì bạn.

Đàn ông hơn nhau không phải trong ví anh ta có bao nhiêu tiền, mà hơn nhau ở chỗ anh ta sẽ vì bạn mà tiêu bao nhiêu tiền…

Xem Video: Anh chồng soái ca tặng vợ xe BMW 2,2 tỷ làm quà 10 năm bên nhau

XEM VIDEO CLIP: e_V9Q_G1TsI

Tuy tiền bạc không thể mua được tình yêu, nhưng từ thái độ của một người trước tiền bạc trong tình yêu lại có thể nhìn ra tình cảm của người ấy mặn nồng đến thế nào. Đây cũng là một hiện thực mà mỗi chúng ta đều cần phải đối diện.

Muốn biết một người đàn ông có thực lòng yêu bạn hay không, hãy nhìn vào cách anh ấy chăm sóc bạn, chi tiền cho bạn vào những lúc bạn cần? Nếu như ngay cả chút vật chất họ còn không muốn cho bạn thì nói gì đến tấm lòng, nói gì đến việc cùng bạn đi hết cuộc đời, cùng bạn vượt qua sóng gió.

Đương nhiên ở đây không có nghĩa là nói rằng, chỉ những người đàn ông giàu có mới đủ tư cách để yêu một người phụ nữ mà là: Một người đàn ông nguyện ý mang tiền của mình có chi cho bạn trong khả năng của họ để bạn cảm nhận được hạnh phúc và thăng hoa trong tình yêu đây chính là người đàn ông thực sự yêu bạn’.

N.T được chồng chuyển cho số tiền lên đến 1.389.871.300 đồng. Khi cô vợ thắc mắc sao được chuyển nhiều vậy, anh chồng chỉ nhắn lại cực dễ thương: ’Đó là quà 14/2 của vợ, đơn giản vì anh thương em. Vợ thích gì, cần gì cứ mua nhé’.

Chị N.T luôn tự hào về người chồng soái ca của mình.

Lê hệ với N.T, cô nàng cho biết, 2 vợ chồng đã lấy nhau và có một em bé 2 tuổi.

N.T hiện đang kinh doanh thời trang đồ may mặc. Cô khẳng định, mình thuộc tuýp phụ nữ độc lập, không thích ăn bám chồng.

’”Là đàn ông thì việc chi tiền mua sắm một món đồ mà người phụ nữ của đời mình yêu thích, đó là điều nên làm”, NT chia sẻ.

» Bị mẹ chồng mắng ‘ngu’ khi chặt đôi gà, con dâu ‘ấm ức’ thắc mắc, dân mạng cười vỡ bụng
» Quen người yêu 3 năm chưa 1 lần thấy em mặc áo cộc, đến ngày cưới chú rể hết hồn đi gọi mẹ…

About Trần Lê

Check Also

Bánh cuốn Mão Điền – món quà quê của người Kinh Bắc. Ẩm Thực

Xã Mão Điền, huyện Thuận Thàn‌h, tỉnh Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng là vùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *