Home / Tâm Sự Gia Đình / Vợ chết điếng vì sự thật phũ phàng trong phòng ngủ nhà cô hàng xóm. Tâm Sự thầm kín

Vợ chết điếng vì sự thật phũ phàng trong phòng ngủ nhà cô hàng xóm. Tâm Sự thầm kín

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mỗi lần chồng tôi về thăm nhà, cô hàng xóm lại … trúng gió, thì việc chồng chị có thật sự ’trót dại’ khi ngoại tình với cô hàng xóm lỡ thì hay không thì chỉ có bản thân chồng và đối tác của anh rõ nhất.


ảnh minh họa

Còn chị đã bắt tận tay, day tận trán chồng đang làm cái việc vô đạo đức, phản bội vợ, còn anh ấy chỉ dùng lời nói, dùng đầu môi, chót lưỡi của mình để biện minh, để chạy tội thì theo chị có đáng tin cậy, có đáng bỏ qua không?

Tha hay không là tùy ở chị, chuyện riêng tư, tế nhị của vợ chồng chị chắc không ai ngoài cuộc mà phán xét hay cho ý kiến chính xác như người trong cuộc là chị và chồng được.

Do đó tôi thành thật khuyên chị nên giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ khuấy động cho thêm bẽ bàng, xấu hổ với hàng xóm mà chấp nhận trở về nhà, vợ chồng đóng cửa bảo nhau, sao cho giải quyết thấu tình, đạt lí.

Tôi khuyên vậy vì so với người trong làng thì vợ chồng chị được học hành, đào tạo bài bản, có hiểu biết và có vị trí xứng đáng, điều này đâu phải ai muốn cũng dễ dàng đạt được phải không chị?

Chuyện khó đến đâu cũng có cách giải quyết, dù sao thì tôi cũng mong chị và chồng sớm tìm được nói chung để hàn gắn hạnh phúc gia đình, để chăm con trai ngày một trưởng thành. Chúc chị may mắn.

» Vợ trở về với bộ mặt khác lạ, tôi vội đi tìm một thứ rồi phát điên lên
» Nàng dâu giận run người phát hiện mẹ chồng làm chuyện khủng khiếp này

About Trần Lê

Check Also

Những sai lầm chết người khi ăn quả hồng mà nhiều người mắc phải. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Có vị ngọt, giòn, dễ ăn nên hồng là loại quả được nhiều người yêu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *