Home / Đời Sống Và Du Lịch / Vào chăm bạn ốm, cô gái Thanh Hóa bỗng trở thành lý do ‘nhập viện’ của nhiều chàng trai. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Vào chăm bạn ốm, cô gái Thanh Hóa bỗng trở thành lý do ‘nhập viện’ của nhiều chàng trai. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Dù tình trạng sức khoẻ đã khá hơn và đã đến lịch ra viện nhưng chỉ vì cô gái này mà chàng trai sẵn sàng xin các bác sĩ tiếp tục được điều trị với lí do ‘chấn thương sâu tâm lí’.


Hình chụp trộm có tâm của một chàng trai.

Vào bệnh viện chăm nom bạn ốm, cô gái ‘vô tình’ lọt vào bức hình của một chàng trai. Sau khi đăng tải lên một diễn đàn mạng, cô bỗng nhiên trở thành nhân vật được các đấng mày râu ráo riết tìm kiếm, ‘rần rần’ xin link facebook.

Bạn gái là Mai Thị Ngọc Ánh, sinh năm 1997 và hiện đang là sinh viên của trường Học viện Nông nghiệp. Liên hệ với Ngọc Ánh, cô tỏ ra ngại ngùng: ‘Mình cũng mới biết hình ảnh của mình được đăng, đó là lúc mình vào bệnh viện thăm bạn tối hôm qua. Thực ra nhiều người quan tâm mình như vậy là do caption của người đăng ảnh giật gân quá’.

Cô nữ sinh của Học viện Nông nghiệp.

Hình ảnh được đăng tải ghi nhận một cô gái da trắng, hiền dịu, nét mặt tỏ ra khá lo lắng cho bạn của mình. Tuy nhiên khi nói về điều đó, cô gái quê Thanh Hoá lại bối rối: ‘Bên ngoài mình khác trong ảnh lắm, mọi người gặp có khi lại chạy mất dép ấy chứ’.

Bỗng nhiên được nhiều anh chàng ‘quan tâm’, gửi lời kết bạn và bình luận hình ảnh trên trang cá nhân, cô gái sinh năm 1997 lựa chọn phương án im lặng: ‘Mình không sợ mọi người nói mình kiêu bởi vì biết sống thế nào cho vừa lòng thiên hạ. Một thời gian rồi mọi người sẽ quên đi thôi. Mình chỉ không muốn cuộc sống của mình bị xáo trộn’.

Xem Video: Quê tôi Thanh Hóa (giọng hát mới)

XEM VIDEO CLIP: JeKS3n3GwDU

Một số hình ảnh khác của Ngọc Ánh:

Khuôn mặt hiền lành, dễ thương của 9x.

Tuy nhiên, tin buồn cho các chàng trai là cô nàng không còn độc thân.

Xem Video: Đường về thanh hóa – cô gái thanh hóa về thăm quê

XEM VIDEO CLIP: P9-aXAGjFVA

» Nhờ chồng trông con, vợ vừa về nhà đã muốn ‘bốc hỏa’ khi trông thấy cảnh lạ đời
» Cay đắng cuộc sống của gái trẻ làm mẫu vẽ sơn nghệ thuật

About Trần Lê

Check Also

Đôi chênh 14 tuổi và những rich kid, hot teen chia tay gây tiếc nuối. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Thảo Nhi Lê – Huy trầ‌n, cặp Hồng Anh Kichii – Anh Tuấn hay đôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *