Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Ưu điểm nổi bật của thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít Inox Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít Inox Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít Inox Việt Nam

Việc lọc mỡ trong các hệ thống bếp ăn công nghiệp hay các bếp ăn lớn luôn là một khâu rất quan trọng để bảo vệ bể chứa. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít.

Tham khảo: Bẫy mỡ

Thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít là một sản phẩm mang tính chuyên dụng cao để tách lọc các loại dầu mỡ trong hệ thống bếp công nghiệp hay các bếp ăn của khách sạn nhà hàng. Sản phẩm thùng lọc dầu mỡ được gia công từ Inox 304 cao cấp bền bỉ.

=> BÁO GIÁ BỂ TÁCH MỠ, BẪY MỠ INOX CÁC LOẠI:

Báo giá thùng lọc mỡ 30L   <=> KT: 400 x 300 x 250 = 2.500.000 đ

Báo giá thùng lọc mỡ 50L   <=> KT: 500 x 300 x 300 = 3.000.000 đ 

Báo giá thùng lọc mỡ 70L   <=> KT: 600 x 400 x 300 = 3.500.000 đ

Báo giá thùng lọc mỡ 100L <=> KT: 600 x 400 x 400 = 4.000.000 đ

Báo giá thùng lọc mỡ 120L <=> KT: 700 x 400 x 400 = 4.500.000 đ

Báo giá thùng lọc mỡ 140L <=> KT: 700 x 500 x 400 = 5.000.000 đ

Báo giá thùng lọc mỡ 160L <=> KT: 700 x 600 x 400 = 6.000.000 đ

Báo giá thùng lọc mỡ 180L <=> KT: 800 x 500 x 450 = 7.000.000 đ

Báo giá thùng lộc mỡ 200L <=> KT: 800 x 500 x 500 = 8.000.000 đ

Vì sao nên sử dụng thùng lọc mỡ công nghiệp, bể tách mỡ công nghiệp

Khi các bếp ăn chiên rán hoặc nấu các món ăn có nhiều dầu mỡ và phải tiến hành rửa hoặc đổ bớt thì nếu không sử dụng thùng lọc mỡ công nghiệpbẫy mỡ inox công nghiệp sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn mỡ trong đường ống, và điều này sẽ xảy ra thường xuyên hơn trên nhà hàng, hoặc bếp ăn của bạn.

Khi không sử dụng thùng lọc mỡbể tách mỡ, hay bẫy mỡ sẽ tốn rất nhiều chi phí cho việc bạn phải thuê người về thông cống, từ đó hiệu suất làm việc của nhà hàng sẽ bị giảm đí, dẫn đến các lợi nhuận cũng sẽ bị giảm đáng kể. Ngoài ra, nếu mỡ đi vào môi trường ngoài sẽ gây nên các tình trạng như ô nhiễm đất hoặc ô nhiễm nguồn nước.

Chính vì vậy, khi trang bị một thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít trong nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm chi phí cho việc thông cống thường xuyên mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc như bình thường.

Cấu tạo của thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít, thiết bị lọc mỡ nhà hàng

Sản phẩm thùng lọc mỡ công nghiệp hay còn gọi là thiết bị lọc mỡ nhà hàng này được sản xuất từ chất liệu Inox cao cấp 304 chống gỉ sét tốt, đây được xem là một chất liệu bền bỉ cũng như chắc chắn nhất hiện nay. Thiết bị có dung tích là 170 lít  với 3 đến 4 ngăn lọc tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thùng lọc rác nổi chìm, lọc mỡ đảm bảo các tính năng lọc sạch những mỡ thừa trước khi chúng được đưa ra khỏi thùng, thùng lọc mỡ này có thể thiết kế từ 3 đến 4 ngăn, vứi ngăn đầu tiên sẽ có lưới để lọc các rác nổi, ngăn thứ hai là học cặn, ngăn thứ ba là lọc mỡ và ngăn cuối cùng là lọc rác chìm.

Với những ngăn của bể tách mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít như vậy thì sẽ hoàn toàn không còn các loại rác thải cũng như các mỡ thừa được nữa. các cặn này sẽ được giữ lại ở trong thùng và nhiệm vụ cuối cùng của bạn là vệ sinh là xong.

Nguyên lý làm việc của thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít, bể tách mỡ bếp nhà hàng

Nguyên lý làm việc của thùng lọc mỡ công nghiệp, bể tách dầu mỡ 3 ngăn áp dụng theo cơ chế tuyển trọng lực. Nước thải sẽ chảy trực tiếp vào thùng tách dầu mỡ, sau đó đi qua các phần tách rác, mỡ được đặt ở các ngăn 1 sao cho chỉ giữ lại các cặn bẩn cũng như các tạp chất như rau thừa, xương động vật, bao nilon, dầu, mỡ …

Sau đó nước chứa các loại dầu mỡ sẽ đi vào ngăn thứ hai, tại đây màng lọc sẽ làm cho dầu mỡ nổi lềnh bềnh trên mặt nước, lớp mỡ tích tụ lâu dần sẽ nổi lên trên, sau đó bạn xả van để nước đi qua màng lọc thứ 3 và thứ 4 sao cho chỉ còn lại nước và sẽ được đưa ra ngoài.

Ưu điểm của thùng lọc mỡ công nghiệp 170 lít

Khi sử dụng bể tách mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp 170L sẽ có tác dụng tách lọc các mỡ thừa từ bồn rửa bát không cho chúng chảy dưới ống cống làm tắc nghẽn. Thùng có 4 ngăn lọc giúp phân tách các loại rác, cũng như lọc mỡ thừa một cách hiệu quả trong quá trình nấu ăn hoặc rửa.

Khi sử dụng thùng lọc mỡ bạn sẽ không cần phải thuê người định kỳ thông cống. Với chất liệu Inox bạn sẽ yên tâm về việc không bị gỉ sét, có thể sử dụng ở bất cứ môi trường nào hoặc lắp đặt ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, nắp đậy còn được gắn với các nút cao su nhằm ngăn các mùi hôi từ nước thải ra bên ngoài, đảm bảo vệ sinh tốt nhất.

Cách làm vệ sinh thùng lọc mỡ công nghiệp, bẫy mỡ, bể tách mỡ công nghiệp

Để vệ sinh bẫy mỡthùng lọc mỡ công nghiệp 170L, bạn cần phải trải qua 4 bước sau đây để đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng bền bỉ nhất.

Bước một hứng thùng chứa nước thải mỡ vào chỗ van xả đáy, sau đó bạn mở van này để nước có thể chảy ra hết trong thùng. Nước trong thùng sẽ còn một lượng cát vàng, rác vụn thực phẩm, nước cặn hoặc váng mỡ.

Bước hai bạn hãy mở 4 khóa nắp, nhắc các vách ngăn ra ngoài, bên cạnh đó bạn hãy lấy giỏ rác ra ngoài và làm vệ sinh chúng.

Bước ba bạn vét cát động, váng mỡ, các loại rác vụn từ thực phẩm vào thùng rác khô vào đưa vào nơi bãi rác quy định.

Cuối cùng bạn có thể sử dụng các loại nước rửa chuyên dụng cho Inox để làm sạch và sau đó lắp lại như bình thường.

Liên hệ: Thiết kế bể tách dầu mỡ

Trên đây là những thông tin về sản phẩm thùng lọc mỡ công nghiệp, bể tách mỡbẫy mỡ inox, nếu bạn có những thắc mắc nào về hệ thống này hãy truy cập vào trang web công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

About bảo bao

Check Also

Tủ nấu cơm Inox Việt Nam người bạn thân thiết của mọi bếp ăn công nghiệp

Mục chính1 Tủ nấu cơm Inox Việt Nam người bạn thân thiết của mọi bếp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *