Home / Đời Sống Và Du Lịch / Tưởng tình lệch tuổi 62

Tưởng tình lệch tuổi 62

Trước đó, có nhiều tin đồn Khôn Thành và Tĩnh Ân đã chia tay. Nhưng động thái mới đây của cặp đôi đã đập tan mọi nghi vấn.


ảnh minh họa

Khôn Thành làm clip kỷ niệm 6 năm bên Tĩnh Ân.

Năm 2013, cặp đôi “ông cháu” là nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (SN 1996) khiến cộng đồng mạng Đài Loan dậy sóng khi công khai yêu nhau. Chuyện tình chênh nhau 39 tuổi này đã bị mọi người phản đối rất nhiều. Song bất chấp dư luận, họ vẫn quyết định gắn bó bên nửa kia.

Cặp đôi “ông cháu” Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.

Bẵng qua một thời gian, tính đến nay họ đã có 6 năm bên nhau hạnh phúc. Kỷ niệm ngày lễ tình nhân hôm 14/2 vừa qua, Lý Khôn Thành đã chia sẻ loạt hình ảnh cùng Tĩnh Ân khi đi du lịch. Kèm theo đó là lời chia sẻ ngọt ngào: “Hồi ức Valentine. 6 năm trôi qua vẫn không thay đổi. Yêu em, yêu em!”.

Nhạc sĩ 62 tuổi dành lời ngọt ngào cho “vợ yêu” nhân dịp Valentine.

Chưa hết, nam nhạc sĩ 62 tuổi còn làm một clip ngắn với những lời lẽ yêu thương gửi đến bạn gái. Trong clip còn có cả hình ảnh người cha quá cố của ông. Theo đó, Lý Khôn Thành cho biết ông đã hoàn thành được tâm nguyện mà người cha hằng mong ước lúc sinh thời, đó chính là hạnh phúc bên người yêu.

Trước đó, có nhiều tin đồn Khôn Thành và Tĩnh Ân đã chia tay. Nhưng sau thời gian im hơi lặng tiếng, động thái mới đây của cặp đôi đã đập tan mọi nghi vấn.

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ và quản lý một công ty về âm nhạc tại Đài Loan. Ông từng trải qua một đời vợ nhưng chưa có con. Vị nhạc sĩ này cũng từng quen rất nhiều cô gái nhỏ hơn nhiều tuổi.

Khôn Thành từng khiến nhiều người xuýt xoa khi tiết lộ mức thu nhập bình quân hàng tháng lên đến 100.000 tệ (tương đương 333 triệu đồng). Đó là chưa kể tiền bản quyền và một số khoản thu nhập khác.

Cha của Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành là bạn thân với nhau. Họ bắt đầu quen biết trong một lần cha Tĩnh Ân nhờ nam nhạc sĩ khuyên bảo con gái vượt qua cú sốc tâm lý vì cha mẹ cãi nhau. Kể từ đó “cặp đôi đua lệch” có cơ hội gần gũi, tìm hiểu. Với nhiều điểm chung, tình yêu giữa họ dần nảy nở.

Bố Tĩnh Ân khi biết chuyện cũng đã phản đối kịch liệt. Thậm chí, ông còn định kiện bạn thân ra tòa vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Vậy là sau 6 năm, “cặp đôi đũa lệch” vẫn hạnh phúc bên nhau.

» ‘Nàng béo’ Hàn Quốc quyết tâm giảm 30 kg để sống hạnh phúc hơn
» Người đàn ông đi xế hộp ăn trộm thùng rác ven đường khiến dân tình ngán ngẩm

About Trần Lê

Check Also

‘bố cố ăn nhé’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Hình ảnh người con trai không còn nhỏ tuổi ngồi chăm sóc từng miếng ăn, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *