Home / Đời Sống Và Du Lịch / Tuổi Ngọ hao phá tài lộc, tuổi Mùi đào hoa nở rộ. Kĩ Năng Sống

Tuổi Ngọ hao phá tài lộc, tuổi Mùi đào hoa nở rộ. Kĩ Năng Sống

Tử vi ngày mới 24/4/2019 của tuổi Mão cho thấy bạn có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thậm chí có thể nhặt được tiền rơi, vận may hiếm có đến bản thân bạn cũng bất ngờ.


ảnh minh họa

Tuổi Tý

Tử vi của 12 con giáp ngày 24/4/2019 cho thấy, tuổi Tý công việc nhiều và sẽ phải vất vả hơn người khác nhưng bù lại có thể bỏ túi cho mình một khoản tiền kha khá. Đặc biệt, người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày phát tài, phát lộc. Khi bạn đã rất tập trung cho công việc và đã nhìn thấy được thành quả, hãy nhớ dành thời gian cho chính bản thân mình.

Hôm nay ngày tương hình, con giáp này có thể gặp chuyện buồn về tình cảm. Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, lục đục giữa cha mẹ, con cái khiến người lớn phiền lòng. Bản mệnh cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà dễ làm người khác bị tổn thương.

Để mọi chuyện tốt đẹp, hãy cố gắng kiềm chế bản thân. Những giây phút bên gia đình ngày càng trở nên hiếm hoi, vì thế bạn đừng phá hỏng chúng bởi những nóng giận không đáng có. Hãy nhớ yêu thương mới chính là chìa khóa của hạnh phúc chứ không phải trách móc nhau. Một vài người may mắn có thể nhận được những tin vui từ đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp ngày 24/4/2019, tuổi Sửu xử trí hiệu quả các tình huống phát sinh bất ngờ nhận một cách bình tĩnh và không hề nao núng. Vì thế, bạn sẽ nhận được lời khen về sự thông minh, lanh lợi của mình. Nếu có áp lực nào đó trong công việc, bạn hãy cởi mở và kiên định để tìm ra giải pháp, sự hỗ trợ để có thể hoàn thành tốt công việc đó.

Tuy nhiên, hôm nay tuổi Sửu cảm thấy khó cân bằng trong cuộc sống, bạn cũng không nhận được sự hài lòng từ nhiều người. Để gạt bỏ những gánh nặng, con giáp này nên tĩnh tâm và sắp xếp các mục tiêu theo thứ tự ưu tiên. Cách này sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn ra hướng giải quyết cho các vấn đề của mình hơn.

Trong tình cảm, bởi ngũ hành tương xung nên có một số vấn đề trục trặc cho mối quan hệ hai người, có vẻ như cả hai đều không vừa lòng với đối phương. Hai người cần có một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm, hạn chế những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra khi không tìm được tiếng nói chung hoặc chưa dung hòa được sở thích.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ Tư cho thấy tuổi Dần hôm nay làm gì cũng có người trợ giúp, khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng vì quý nhân luôn bên cạnh. Bạn được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần tới.

Riêng về chuyện tiền bạc con giáp này sẽ không phải lo lắng nhiều, nhưng đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết. Hãy nhớ nếu không quý trọng tài lộc thì vận may sẽ không ở bên bạn lâu dài được.

Đáng chú ý hôm nay, bạn có thể gặp nguy hiểm trong quá trình đi lại, xuất hành bởi vậy nên thận trọng. Tốt nhất nếu đã uống rượu bia, tuyệt đối không nên tham gia giao thông. Việc này không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn vô cùng mạo hiểm cho tính mạng của bạn.

Về mặt tình cảm, bạn luôn khiến đối phương bất ngờ. Lúc thì bạn cực kì bản năng và đầy đam mê, lúc lại vô cùng dịu dàng và ngọt ngào. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã giao, bạn dường như lại quá thu mình. Hãy thân thiện và giao tiếp nhiều hơn bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ tốt cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới 24/4/2019 của tuổi Mão cho thấy bạn có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thậm chí có thể nhặt được tiền rơi, vận may hiếm có đến bản thân bạn cũng bất ngờ. Dù bạn làm công việc gì bạn sẽ sẽ có được may mắn này. Bởi vậy, hôm nay nên tận dụng làm thêm để tăng thu nhập. Song làm gì cũng cần nhớ bạn càng thực tế bao nhiêu thì càng dễ đạt được mục tiêu bấy nhiêu và suy xét thấu đáo, chớ quá ham cái lợi trước mắt.

Ngày thứ Tư, ngũ hành Mộc vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Mão. Bạn nên hạn chế uống rượu bia, thức khuya để bảo vệ chức năng gan, giúp cơ thể không bị mệt mỏi và suy kiệt.

Về mặt tình cảm, nếu bạn chưa cảm thấy thỏa mãn với tình trạng hiện tại thì đây là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện tình hình. Hãy luôn ghi nhớ rằng trong tình yêu cho đi quan trọng hơn nhận lại. Thay vì chỉ nghĩ mình sẽ nhận lại gì bạn hãy cho đi nhiều hơn, khi đó mối quan hệ của bạn sẽ phát triển hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, ngày 24/4/2019 tuổi Thìn sẽ thấy được sự bảo thủ đôi lúc cũng có ích. Trong công việc, bạn có thể sáng tạo trong mọi mặt trừ những giấy tờ, quy chế và những vấn đề liên quan đến tài chính. Trong công việc nếu có kế hoạch mới hôm nay nên suy nghĩ thêm rồi hãy bắt tay thực hiện.

Gặp ngày tương hại nên hôm nay con giáp này không được gia đình, người thân tán thành ủng hộ và bạn sẽ cảm thấy rất buồn vì điều đó. Gia đạo bất an, tình cảm lạnh nhạt, con giáp này thậm chí còn phải đề phòng cả những người thân bên cạnh. Hãy nghĩ rằng “nhân vô thập toàn”, nếu bạn thấy người thân làm việc không đúng, tốt nhất nên góp ý thẳng thắn.

Về mặt tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ trải qua một giai đoạn khá khó khăn và thách thức. Những gì mà mới hôm qua thôi bạn còn thấy là bình thường thì hôm nay bỗng trở nên quý giá đến thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp đoán định trong công việc của tuổi Tỵ, đây là thời điểm bạn nên nỗ lực bền bỉ và luôn tự động viên bản thân không bỏ cuộc. Bạn có thể vô tình trở thành đối thủ cần loại bỏ của người khác bởi vậy phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 24/4/2019: Tuổi Tỵ độc thân khó gặp được nhân duyên

Tài chính bình ổn, nhưng bạn cần phân biệt được thế nào là chi tiêu hợp lí và chi tiêu tằn tiện. Bạn làm bạn tiêu để phục vụ cho chính nhu cầu của bản thân thì không quá phải so đo.

Về tình cảm, ngày này Mộc Hỏa tương xung, tuổi Tỵ nếu còn độc thân thì khó lòng gặp được nhân duyên của mình. Bạn cũng cảm thấy mệt mỏi vì bị mọi người hỏi han về chuyện hôn nhân quá nhiều, cảm giác căng thẳng càng gia tăng. Song với những người đã có gia đình thì không hề tệ chút nào. Bạn sống có trách nhiệm, luôn che chở và tạo cảm giác tin cậy với người thân nên tình cảm gia đình luôn đầm ấm khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi thứ Tư ngày 24/4/2019, tuổi Ngọ có điềm báo hao phá tài lộc, cần thận trọng với những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc, không nên tùy tiện mà hao tốn tiền của. Ngoài việc phải chi tiêu nhiều tiền, dù đi làm hay đi chơi, bạn nên nên giữ gìn đồ đạc tư trang, ví tiền cẩn thận để tránh bị mất trộm hay thất lạc.

Do gặp ngày tương phá nên con giáp này có nhiều chuyện diễn ra không như ý muốn. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những người hối thúc bạn đưa ra quyết định cuối cùng hoặc cố bẻ lái để bạn làm theo ý họ. Hãy nhớ cuộc đời bạn nên chẳng ai có quyền quyết định ngoài chính bản thân bạn cả.

Ngoài ra tuổi Ngọ cũng nên thận trọng với những kẻ tiểu nhân chuyên đặt điều thị phi, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, khiến tình cảm rạn nứt. Với người độc thân dường như tình bạn thật đáng giá vì thế đã dành nhiều thời gian cho bạn bè hơn là cật lực đi tìm một tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Mùi dự báo trong công việc, cơ hội để bạn thành công trong các giao dịch tài chính là rất cao, vì thế đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn vàng này. Tuy nhiên, bạn chớ cứng đầu, việc khiêm tốn học hỏi từ người đi trước sẽ giúp bạn phát triển nhanh chóng hơn nhiều.

Điểm đặc biệt hôm nay là tuổi Mùi có một ngày tình cảm hanh thông, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ sớm tìm được người chung đôi trong một tình huống khá bất ngờ. Mặc dù tình yêu đến khi bạn chưa có sự chuẩn bị trước nhưng cũng mang đầy đủ cung bậc cảm xúc. Các cặp đôi hôm nay cũng có cơ hội để gần gũi nhau hơn, vợ chồng tâm đầu ý hợp. Người mới yêu càng ở xa thì càng nhung nhớ nhau nhiều hơn, tình yêu ngày càng thăng hoa, rực rỡ.

Và hôm nay với thật nhiều tốt lành, tâm trạng của bạn nhìn chung rất tốt. Bạn có quyền thong thả, cho phép nình có thời gian để tái tạo năng lượng cũng như làm tươi mới tâm hồn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày cho thấy hôm nay trong công việc tuổi Thân có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất đồng trong giao tiếp và những vấn đề tưởng chừng nhỏ này có thể ngày càng nghiêm trọng hơn nếu bạn không giải quyết nó một cách triệt để.

Đồng thời, tuổi Thân phải đề phòng có họa phá tài có thể đến bất cứ lúc nào trong ngày. Trong quá trình đi lại, di chuyển bạn có thể bị thất lạc đồ đạc tư trang, hoặc bị mất tiền, vì vậy cần hết sức cẩn trọng. Bên cạnh đó cũng nên chú ý tới việc chi tiêu mua sắm, chớ nên quá đà mà vung tiền.

Tử vi ngày 24/4/2019: Tuổi Thân hãy cố gắng thấu hiểu đối phương

Trong tình cảm, ngũ hành Kim Mộc tương xung, mối quan hệ giữa tuổi Thân và nửa kia gặp phải chút vấn đề, tuy không đến mức quá rắc rối nhưng cũng đủ khiến hai người hờ hững hơn trước. Hãy cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy để thấu hiểu, cho dù điều đó có khiến bạn lại cảm thấy bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới dự báo thứ Tư này tuổi Dậu sẽ hoàn thành dự án mà mình đã ấp ủ một cách xuất sắc. Trong công việc, tuổi Dậu có thể biến những sở thích của mình trở thành một cái “cần câu cơm”.

Lời khuyên của tử vi thường ngày là bạn hãy mạnh dạn khẳng định mình và đi tới chiến thắng. Trong ngày hôm nay dù làm gì đi nữa thì bạn cũng sẽ thu hút mọi sự chú ý và có cơ hội để đảo ngược tình thế.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày tương xung nên có nhiều sức ép vô tình tác động lên chuyện tình cảm. Đường tình duyên ảm đạm, bạn cảm thấy chán nản và thất vọng vì không có được điều mình muốn. Người có đôi cũng khó giữ được sự nồng nàn như thủa ban đầu, cảm giác ngày càng nhàm chán, xa cách. Tình yêu là thứ cảm xúc mong manh, vì thế nó cần được nâng niu, chăm sóc bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy, ngày 24/4/2019 Tuất Mão lục hợp mang đến vận trình hanh thông, thuận lợi cho người tuổi Tuất. Công việc tiến triển vượt bậc, con giáp này sẽ đạt được một số thành tựu mới, cấp trên ghi nhận công lao và sẽ có hình thức tán thưởng xứng đáng cho công sức đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm cũng rất vui vẻ, thoải mái, con giáp này biết cách chăm lo cho gia đình, mọi thành viên đều gắn kết với nhau. Người mới yêu hay đã kết hôn lâu cũng đều đang trên đà tăng tiến. Người độc thân nếu tích cực hơn cũng có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Ban đầu chỉ là bạn bè nhưng sau sẽ dần thấu hiểu, cảm thông cho nhau, rất có thể sẽ tiến tới mối quan hệ xa hơn.

Tuy nhiên, tuổi Tuất lại có thể có chút căng thẳng bởi một vài vấn đề nằm ngoài công việc. Tử vi khuyên bạn đừng nóng lòng, vấn đề này sẽ dần dần được thời gian chữa lành, nên bạn chẳng thể làm gì khác ngoài chờ đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay báo hiệu con giáp này sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công trong công việc vì là ngày tam hợp. Bạn gặp được đối tác khách hàng tiềm năng, ký kết được những hợp đồng quan trọng, nhờ vậy mà tiền bạc thu về đủ để chi tiêu và trang trải cuộc sống.

Bạn hãy tận hưởng một ngày tuyệt với một cách trọn vẹn nhất bởi con giáp này cũng tìm được niềm vui bên gia đình của mình, cảm giác bình an và thân thuộc mà không đâu có được. Bạn biết chỉ khi trở về với gia đình của mình thì mới bớt được căng thẳng và sạc lại năng lượng sau một ngày lăn lộn vất vả bên ngoài.

Người độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng thì nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, năng gặp gỡ bạn bè sẽ tăng cơ hội gặp được một nửa phù hợp. Hãy mở lòng mình ra để đón nhận những tình cảm tươi mới, để được đắm chìm trong hạnh phúc đôi lứa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

» 3 con giáp ‘vàng’ cầu gì được nấy, tha hồ hốt bạc, tiền chất chật nhà trong năm 2019 này
» Top con giáp tiền chảy ra một, tiền đổ vào gấp trăm lần,không biết tiêu xài sao cho hết trong 49 ngày tới

About Trần Lê

Check Also

Bát canh chua chiều Đông ấm. Ẩm Thực

Nhà ngoại tôi đúng lối thị dân Hà Nội cũ. Cuộc sống có lúc thăng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *