Home / Đời Sống Và Du Lịch / Tuổi Dậu có cát tinh nâng đỡ, tuổi Mùi tài lộc vượng. Kĩ Năng Sống

Tuổi Dậu có cát tinh nâng đỡ, tuổi Mùi tài lộc vượng. Kĩ Năng Sống

Tuổi Dậu có cát tinh nâng đỡ nên đường sự nghiệp trong ngày thứ tư này có cơ hội thăng tiến rõ ràng.


ảnh minh họa

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Tý

Ngày 20/2/2019, tuổi Tý thứ tư này cần đề phòng họa tiểu nhân. Người đó có thể ở rất gần bạn, chỉ lơ đễnh một chút thôi là bị chơi xấu liền, nhất là trong công việc đừng đặt toàn bộ niềm tin vào người khác kẻo bị nẫng tay trên, chơi xấu lúc nào không hay.

Tình hình tài chính có nhiều điểm cần suy nghĩ, ngoài việc giữ nguồn thu nhập chính ổn định thì bản mệnh còn phải tính toán cụ thể các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, tính toán cho phù hợp không phải là dễ.Con giáp này cần đề phòng bệnh về dạ dày và tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu… Tuổi Tý nên hạn chế ăn hàng quán, đồ ăn linh tinh, tốt nhất nên nấu tại nhà vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Sửu

Ngày ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Sửu không được tốt. Thủy vượng áp chế Thổ dẫn tới người tích nước, tiêu hóa kém, các bệnh liên quan tới dạ dày kéo tới gây ra khá nhiều phiền phức. Để thay đổi không khí, nghỉ ngơi dưỡng sức, bản mệnh nên ghé tới những nơi yên tĩnh như công viên, thư viện… tránh những nơi đông đúc ồn ào.

Ngoài ra cũng nên chú trọng tới chất lượng bữa ăn và giấc ngủ vì đây là phương diện quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới thân thể.

Sự nghiệp của con giáp này có bước tiến triển đáng kể, nhất là những người làm hành chính, cơ quan công quyền sẽ đón tin vui thăng chức, được đề bạt hoặc khen ngợi. Nhìn chung bạn sẽ khá vất vả, tự thân vận động nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần phải thực sự bình tĩnh thì mới xử lý được vấn đề một cách trôi chảy được. Có thể là người nào đó cố tình gây khó dễ cho bạn nhưng việc đó không hề khó đối phó. Bạn không nên đôi co mà hãy dùng lời nói mềm dẻo để thu phục bạn. Muốn thành công thì phải kiên nhẫn, đừng ngại khó ngại khổ hay chưa kịp thử đã vội từ chối, trốn tránh nhiệm vụ.

Điều này có thể mang lại cảm giác an toàn nhưng lại khiến bản thân thụt lùi, hãy cố gắng thử thách mình nhiều hơn để tiến xa trong cuộc sống. Quá nhiều sự cố xảy ra khiến tuổi Dần cảm thấy chán nản, thay vì tập trung giải quyết từng việc một thì bạn lại ngồi tưởng tượng ra những điều không có thực, một tương lai mù mịt. Mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều có lý do của nó nên không phải tưởng tượng làm gì cho mệt cả.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình sáng sủa, thoải mái, mọi khúc mắc trong gia đình được giải quyết êm đẹp, xóa tan những xích mích bất đồng từ trước đó. Các thành viên trong nhà chủ động làm lành với nhau, đoàn kết gắn bó, tình cảm ấm áp chân thành. Hôm nay bản mệnh cứ vui vẻ tận hưởng sự ủng hộ của gia đình, bạn bè.

Đây cũng chính là chỗ dựa vững chắc để tuổi Mão toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp. Có được sự động viên sát cánh của người nhà thì dù thành công hay thất bại bạn cũng luôn vững vàng tiến về phía trước. Điềm báo trong ngày có tai họa rình rập, tuổi Mão không nên xuất hành đi xa, đi du lịch vì có thể gặp bất lợi, sự cố bất ngờ.

Nếu không tránh được thì nên chú ý cẩn thận, có thể mang theo bùa bình an, vật phẩm phong thủy cầu may để giảm xui rủi trên đường đi.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Thìn

Thứ 4 này tuổi Thìn được tam hợp che chở nên gặp nhiều may mắn tốt lành. Bản mệnh biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, lại luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên khởi sắc, nhận được phúc báo, chẳng phải lo lắng về vấn đề gì.

Trong công việc, dù phải đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng công việc vẫn luôn trôi chảy do tuổi Thìn chẳng nao núng, lập kế hoạch thông minh linh hoạt, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí còn lường trước cả những tình huống chưa xảy ra.

Tuy nhiên hôm nay khi di chuyển tuổi Thìn nên thận trọng để tránh gặp tai nạn, va chạm xe cộ. Nếu gặp phải những sự cố phát sinh trên đường thì bình tĩnh giải quyết, đừng vội vàng nóng nảy mà chuốc thêm phiền phức không đáng có.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay, Tỵ Hợi tương xung nên mâu thuẫn giữa tuổi Tỵ và các thành viên trong gia đình khá căng thẳng. Bạn bỗng cảm thấy có khoảng cách lớn trong suy nghĩ, thái độ hay cách nhìn nhận vấn đề với mọi người, có tranh luận cũng không tìm được đáp án.

Kiến nghị con giáp này nên bình tĩnh lại, ai cũng có quan điểm của riêng mình nên đừng khăng khăn cố chấp làm theo ý mình mà nên suy nghĩ thoáng ra nhé. Nhường nhịn nhau một chút chứ chẳng cần hơn thua làm gì, dù sao cũng là người thân trong nhà, có gì quan trọng bằng đâu.

Trong công việc, tuổi Tỵ phát huy được khả năng sáng tạo, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ họa, công nghệ, sáng tác… Bản mệnh dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cũng nhờ vậy mà trôi chảy, năng suất hơn.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ tuổi Ngọ gặp tương xung nên dễ bất hòa với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ. Chính vì thế khi giao tiếp với ai cũng nên nhã nhặn ôn hòa, giữ thái độ chỉn chu, ứng xử khéo léo để tránh cãi vã.

Điều này sẽ giúp tuổi Ngọ giữ được tâm trạng tốt, tập trung giải quyết những việc quan trọng. Bằng không trong lòng hậm hực thì khó mà làm việc chuyên tâm được, dễ mắc sai lầm bị người khác khiển trách càng làm tâm tình kém đi.

Bù lại, vận tài lộc có chiều hướng tiến bộ, đây là tín hiệu tốt cho con giáp này tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng cũng khiến bạn bớt khó chịu hơn khi gặp phải chuyện cãi vả, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong lòng nhanh, đỡ mệt nhọc hại sức khỏe.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Mùi

Trong ngày tam hợp, hôm nay tuổi Mùi sẽ có cơ hội làm ăn lớn, tài lộc vượng do không thiếu các mối làm ăn, dự án đầu tư, kinh doanh liên tiếp sinh lời. Lúc này bạn cũng có thể tính tới việc làm thêm các dự án mới để phát triển vốn cũng như mở rộng nguồn thu. Ngày Mùi Hợi tam hợp nên hứa hẹn sẽ có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

Bạn không còn vấn vương gì tới những dư âm trong ngày tết nữa, trái lại rất nghiêm túc chuẩn bị kỹ lưỡng các hạng mục, sắp xếp nhiệm vụ đâu ra đó nên được cấp dưới nể phục, cấp trên tin tưởng. Chuyện tình cảm không được thuận lợi như thế khi mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần.

Tuổi Mùi nên dành thời gian để điều chỉnh nếu không muốn mối quan hệ ngày càng bế tắc, có lẽ là do hai bạn không dành nhiều thời gian cho nhau nên hãy ngồi xuống và tìm ra giải pháp nhé.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thân thăng tiến, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Bạn nhận được những nhiệm vụ tốt khiến không ít người phải ghen tị nên hãy cố gắng hết sức để chứng tỏ mình xứng đáng với những đãi ngộ đó.

Nếu bản thân đang có ý định ứng cử vào vị trí mới thì bạn nên chuẩn bị kế hoạch càng sớm càng tốt, không nên ham vui, ham chơi nữa. Đối thủ của bạn khá mạnh đấy, nếu không làm tốt và lôi kéo được sự ủng hộ của mọi người thì rất khó đạt được mục tiêu.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Thân không tốt lắm, nên tránh làm việc quá sức và nghỉ ngơi hợp lý. Trong giờ làm thì cố tập trung cao độ còn về nhà thì hãy thư giãn chứ đừng ngồi lỳ ở cơ quan lâu quá sẽ càng mệt mỏi hơn.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có cát tinh nâng đỡ nên đường sự nghiệp trong ngày thứ tư này có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Nếu con giáp này tận dụng được thời cơ này thì đường quan lộ rộng mở thênh thang, chẳng mấy chốc sẽ có địa vị cao, nhưng quan trọng là biểu hiện của bạn có đủ xuất sắc hay không thôi. Bản mệnh nên lưu ý tới các mối quan hệ xã giao, không nên chủ quan khinh địch.

Dù bạn có người chống lưng nhưng cũng không nên tỏ ra kiêu ngạo, hãy duy trì thái độ hòa đồng, vui vẻ với mọi người thì đường thăng tiến cũng bớt gập ghềnh hơn. Tâm lý tuổi Dậu khá nặng nề, dù muốn chia sẻ với mọi người nhưng bạn lại e ngại, không biết nói như thế nào.

Nguyên nhân là do áp lực cuộc sống quán lớn, nếu không thể nói ra thì hãy viết nhật ký hoặc tích cực tham gia các hoạt động tập thể để tìm lấy sự cân bằng.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Tuất

Tử vi dự báo ngày 20/2/2019 tuổi Tuất có thể sẽ vướng vào những mâu thuẫn, hiềm khích với người nào đó. Bạn muốn được yên tĩnh, không dính dáng đến thị phi nhưng lại không được như thế, bắt buộc phải giải quyết những việc không đâu. Khi phải đối mặt với những việc chưa nắm rõ thì phải hết sức cẩn thận kẻo người khác sẽ cảm thấy bạn là người giả dối.

Một khi đã quyết định nói ra thì nên diễn đạt cẩn thận, cân nhắc từng câu chữ thì người nghe sẽ đánh giá bạn là người đáng tin cậy. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng các bài thể dục tim mạch đã tạo ra nhiều tế bào não mới, cải thiện hiệu suất tổng thể của não bộ. Do đó tuổi Tuất hãy chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hơn nữa nhé.

Tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ tư này khởi sắc, bạn có những quyết định sáng suốt và chắc chắn, là chỗ dựa cho đồng nghiệp. Nếu người này đang nắm giữ chức vụ trưởng nhóm, quản lý, lão đạo thì sẽ có khả năng dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường hướng.

Làm việc quyết đoán bao nhiêu thì với chuyện tình cảm con giáp này lại càng do dự và thiếu quyết đoán bấy nhiêu. Gặp ngày tự hình nên toàn lo lắng những chuyện không đâu, tự chuốc lấy buồn bực và hạn chế cơ hội hạnh phúc của bản thân.

Hôm nay nếu phải đi lại nhiều thì tuổi Hợi nên tập trung vào việc lái xe nhé, đừng để đầu óc trên mây mà gặp phải sự cố đáng tiếc. Không nên xuất hành đi xa, nếu có việc gấp thì có thể sử dụng phương tiện công cộng thay vì tự lái xe nhé.

» Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng: Tuyệt đối đừng mắc 5 sai lầm này kẻo mất lộc
» Vì sao “Cúng bái quanh năm không bằng lễ Rằm tháng Giêng”?

About Trần Lê

Check Also

Mẹ già vét hết tiền mua xe cho con, khi đi du lịch bị ép chui cốp xe nhường chỗ cháu ngủ. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Câu chuyện người con để mẹ nằm sau cốp xe để cháu trai 4 tuổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *