Home / Đời Sống Và Du Lịch / Tuổi Dần quý nhân dẫn dắt, tuổi Mùi nhân duyên hài hòa. Kĩ Năng Sống

Tuổi Dần quý nhân dẫn dắt, tuổi Mùi nhân duyên hài hòa. Kĩ Năng Sống

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2019 cho thấy tuổi Tỵ đường công danh tài lộc có cơ hội khởi sắc. Bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu nếu có kế hoạch khởi nghiệp hoặc tham gia vào lĩnh vực mới trong thời gian này.


ảnh minh họa

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2019 dự báo tuổi Tý có thể sẽ gặp những chuyện xui xẻo do hôm này là ngày tương xung. Công việc độ khó cao lại có phần gấp rút nên bạn khá căng thẳng. Bên cạnh đó, vốn bản mệnh nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc trong công việc cũng như quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè.

Tử vi thứ Hai ngày 15/4/2019: Tuổi Tý cần nhớ nóng giận không giúp giải quyết vấn đề

Con giáp này cần nhớ nóng giận không giúp chúng ta giải quyết được vấn đề gì ngoài cảm giác thỏa mãn cơn tức trong lòng. Tuổi Tý cũng nên thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan tới tài chính. Bạn tin người thái quá nên lựa chọn sai lầm, nghe theo những người không đáng tin và cuối cùng khiến số tiền mình kiếm được không cánh mà bay.

Hôm nay đường tình duyên tuổi Tý có phần khởi sắc. Các cặp đôi có phần thông cảm và thấu hiểu nhau, chia sẻ mọi việc khiến những mệt mỏi vơi bớt. Hãy tận dụng ngày nghỉ lễ này để ở bên người ấy, để cảm nhận niềm hạnh phúc ấm áp và ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, công việc của tuổi Sửu khá ổn thỏa. Con giáp này chỉ cần làm theo kế hoạch đã tính toán kỹ càng ban đầu với một quyết tâm cao là sẽ đạt được thành quả như mong đợi mà không phải tốn nhiều công sức.

Tuy nhiên ngày 15/4, Sửu Ngọ tương hại nên tuổi Sửu có thể mất điềm tĩnh, thiếu kiên nhẫn, điều này có thể khiến bạn phạm sai lầm. Những ý tưởng xa rời thực tiến hoặc không hiệu quả không chỉ làm khó bản thân mà còn ảnh hưởng đến người khác.

Trong tình yêu, bạn cũng đừng vội quy kết nếu không muốn đánh mất tình yêu của đời mình. Hãy lắng nghe đối phương giải thích vì có thể sự thật không như những gì bạn nghĩ. Đôi khi chính chúng ta tự suy diễn mà lại không nhận ra, một mực cho rằng mình rất sáng suốt nhưng cuối cùng lại để tình yêu tan vỡ trong tiếc nuối. Bên cạnh đó, tuổi Sửu phải chú ý sức khỏe, bạn có dấu hiệu dạ dày và hoạt động kém hơn, nên chú ý chế độ ăn uống hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Dần may mắn hơn hẳn là vì tam hợp với địa chi ngày. Trong công việc có quý nhân chỉ đường, dẫn dắt cho nên khá hanh thông, suôn sẻ. Bản mệnh cũng biết vận dụng các ưu điểm của mình để công việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Nhờ công việc thành công nên vận tài lộc cũng tăng tiến. Người đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh càng có được nhiều may mắn hơn, gặp được những đối tác đáng tin cậy và khi hợp tác chung đã mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Nếu còn theo đuổi sự nghiệp học hành thì đây cũng là cơ hội tốt.

Trong tình cảm, tuổi Dần không đủ bình tĩnh, hay lúng túng và gặp tình huống rắc rối là không chống đỡ được. Mối quan hệ đôi lứa đang thiếu sự hòa hợp. Tuy nhiên, các mối quan hệ xã giao xung quanh lại tiến triển tốt, tạo nền tảng để con giáp này tận dụng cho công việc trong tương lai. Nếu duy trì được, con giáp này sẽ đón những điều bất ngờ xảy ra trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày 15/4/2019 của 12 con giáp, vì Mão Ngọ tương phá nên vận trình thứ Hai của tuổi Mão không được tốt. Công việc có những dấu hiệu bất ổn. Vì không tìm được hứng thú trong công việc, lơ là với nhiệm vụ đang làm nên tuổi Mão mắc phải sai sót cũng chẳng hề hay biết, chỉ tới khi có người nhắc nhở thì bạn mới nhận ra được.

Ngoài ra, con giáp này sẽ bị hao tài hoặc gặp phải những rắc rối bất ngờ phát sinh, bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết. Lời khuyên của tử vi hàng ngày là bạn hãy cố gắng tập trung hơn nữa vào công việc của mình, nếu cứ tiếp tục tình trạng như vậy thì không những nỗ lực sẽ chẳng được ghi nhận mà cấp trên cũng không đánh giá cao năng lực của bạn.

Về tình cảm, con giáp này dễ rơi vào tình cảnh “trăm mối tối nằm không”. Người độc thân có nhiều đối tượng nhưng chẳng mấy ai nghiêm túc. Người nào đã có cặp đôi thì nên giữ mình, hạn chế thân thiết với người khác phái để tránh thị phi và những hiểu lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Ngày 15/4, vận trình của tuổi Thìn có nhiều nguy cơ vì tiểu nhân rình rập, muốn bày mưu hãm hại hoặc ít nhất là gây khó khăn để bạn không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Mục đích của người này cũng chỉ muốn chiếm đoạt những gì bạn đang có nên cần cảnh giác nhé.

Dù con giáp này không muốn hại ai nhưng lại bị tiểu nhân nhắm tới thì tốt nhất nên tránh để họ không làm hại được mình. Ngoài ra, bạn cũng nên đánh giá vấn đề sáng suốt hơn để giảm mức thiệt hại xuống thấp nhất có thể.

Hôm nay tuổi Thìn cũng khó có được may mắn và hạnh phúc trong tình yêu. Bạn có cảm giác đối phương không tôn trọng tình cảm mà bạn gửi trao. Sự thực là bạn rất quyết liệt trong công việc nhưng lại có phần rụt rè trong tình cảm, đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 15/4/2019 của tuổi Tỵ cho thấy đường công danh tài lộc có cơ hội khởi sắc. Bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu nếu có kế hoạch khởi nghiệp hoặc tham gia vào lĩnh vực mới trong thời gian này. Lợi nhuận đầu tiên thu được cũng rất đáng mừng. Các mối quan hệ xã giao thân thiết là chỗ dựa vững chắc cho người tuổi Tỵ.

Những người làm văn phòng nếu chịu khó bớt chút thời gian vất vả một chút thì cũng có thêm thu nhập. Tuy nhiên mức thu như thế nào thì phụ thuộc vào chính bạn, sẽ có cơ hội trao đến tận tay nhưng còn tùy vào năng lực phát huy của con giáp này.

Ngũ hành Hỏa vượng nên tuổi Tỵ hãy cố gắng tiết chế cảm xúc đừng để tính khí thất thường ảnh hưởng tới công việc. Đối với con giáp này, đây là điều cần phải học và cố gắng thực hiện mỗi ngày chứ không riêng gì hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ Hai ngày 15/4/2019: Tuổi Ngọ cần có quá trình chuẩn bị và rèn luyện bản thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới nhận định hôm nay là ngày tự hình nên tuổi Ngọ có phần háo thắng và đó là lý do bạn có thể vấp ngã đau đớn trong sự nghiệp. Hãy nhớ không có thành công nào là dễ dàng hay chiến thắng nhanh chóng cả, tất cả phải có quá trình chuẩn bị và rèn luyện bản thân.

Con giáp này nóng nảy, bộp chộp, chưa suy xét kỹ tình hình đã vội vàng hành động nên mới không lường được các vấn đề có thể xảy ra. Khi đối mặt với sự việc thì lại hoảng loạn không biết cách giải quyết mọi chuyện êm xuôi hơn.

Cũng may tuổi Ngọ vẫn giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định, hãy cố gắng tập trung vào công việc chính nhiều hơn vì có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, nhờ vậy mà lương và thưởng có thể thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay dự báo công việc thì tuổi Mùi không có gì phải lo lắng. Bởi bạn luôn có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ mình làm, nghiêm túc hoàn thành chứ không phải làm cho có, nhờ vậy cấp trên luôn dành những lời khen và đánh giá cao cho bạn.

Trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp chuyện tình cảm của tuổi Mùi có những bước tiến vượt bậc, nhân duyên vô cùng hài hòa. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã đến lúc tính chuyện về chung một nhà, giúp tình yêu của hai bạn ngày càng thăng hoa hơn.

Còn người độc thân cũng không nên ngại bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn vẫn lo sợ về những điều chưa xảy ra, nhưng cuộc sống này vốn là những điều chưa biết trước, đừng từ bỏ hạnh phúc của mình chỉ vì những nỗi sợ vô hình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày 15/4/2019 cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay sẽ thăng tiến thêm một bậc nữa vì có cát tinh trợ lực. Đôi khi bạn cũng muốn bỏ cuộc trước khó khăn nhưng may sao trong cái khó lại ló cái khôn, cuối cùng lại giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn đến bất ngờ.

Con giáp này đã tự tay phá bỏ đi những trở ngại đang ngăn bước mình tiến tới thành công. Trải qua bao sóng gió bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn, có những trải nghiệm mới giúp bản thân dễ dàng bước lên đỉnh cao trên cuộc hành trình mới.

Tuy nhiên cũng vì bận rộn quá nên tuổi Thân không có nhiều thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình, tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà chịu ít nhiều ảnh hưởng, hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy thông cảm và hiểu mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày nhận định tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến trong ngày đầu tuần này. Bạn có thể sẽ được giao cho một vài cơ hội để thử sức, thể hiện năng lực cũng như chuyên môn của mình, ngoài ra cũng thể hiện cả khả năng lãnh đạo. Tuy vậy, đây là con đường không có quá nhiều áp lực.

Bạn nên lưu tâm đến việc chi tiêu có chừng mực. Dù tài chính dồi dào nhưng cũng nên chi tiêu hợp lý, đứng quá phung phí. Vận trình hôm nay tốt nên tâm trạng bạn cũng có phần dễ chịu, hãy tranh thủ suy tính dần cho tương lai.

Đường tình duyên có chút trắc trở, người độc thân không phải là không có người theo đuổi nhưng bạn không có thời gian và tâm trí để nghĩ tới yêu đương. Bạn ưu tiên cho công việc nhiều hơn. Trong khi đó người có đôi lại khá đau đầu khi phải cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ Hai ngày 15/4/2019: Tuổi Tuất tình cảm nhiều khởi sắc

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới, công việc của tuổi Tuất trong ngày không được thuận lợi vì có tiểu nhân quấy phá. Con giáp này nếu không tỉnh táo thì khó lòng hoàn thành được những kế hoạch đã đề ra từ trước đó, thậm chí còn nhận lấy hậu quả khó lường. Tuy vậy, với bản chất lương thiện tài hoa nên tuổi Tuất được cấp trên trọng dụng.

Hôm nay, tình cảm của tuổi Tuất trong thứ Hai này lại có nhiều dấu hiệu khởi sắc vì gặp ngày tam hợp. Tình yêu đôi lứa có cơ hội được nâng cấp, tương lai tốt đẹp đang chào đón hai bạn, nếu muốn về chung một nhà thì có thể tính chuyện kết hôn.

Người độc thân cũng sẽ sớm kết thúc được cuộc sống độc thân của mình, bạn dũng cảm bước qua mọi nỗi đau trong quá khứ, nhìn về tương lai phía trước nên đồng ý chấp nhận tình cảm của đối phương, cũng là để cho mình có thêm cơ hội nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay cho thấy tuổi Hợi có rất nhiều cơ hội khi được quý nhân ưu ái, nếu nhanh tay nắm bắt thời cơ và quyết đoán hơn thì bản mệnh sẽ tạo ra nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Thực ra con giáp này không chờ đợi ai tới giúp mình mà luôn chủ động đi tìm kiếm cơ hội. Bạn không muốn bị phụ thuộc vào người khác quá nên luôn muốn quyết đoán theo lựa chọn của bản thân. Dám làm dám chịu bạn sẽ có bước tiến mới trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm ảm đạm vì ngũ hành Thủy Hỏa tương xung, hai người không chịu hiểu và thấu hiểu cho nửa kia, lúc nào cũng muốn làm theo ý mình và ép đối phương phải làm theo bằng được nên vô tình khiến tình cảm bị rạn nứt ít nhiều. Tam trạng hôm nay khá mệt mỏi, bạn cần được yên tĩnh, thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

» 9 người chúng ta cần ‘mang ơn’ trong đời này, 2 người cuối cùng ít người nghĩ đến
» Đàn bà có nét tướng này cực lẳng lơ, chuyên giật chồng thiên hạ, nên tránh càng xa càng tốt

About Trần Lê

Check Also

Được con gái đưa qua Mỹ định cư, bố đón cả bồ nhí và 2 con rơi sang theo

bứ‌c tâm thư kể hết nỗi lòng người con gái TÔI TÊN LÀ NGUYÊN (CON …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *