Home / Đời Sống Và Du Lịch / Tuổi Dần gia đạo bất an, tuổi Mão thăng tiến. Kĩ Năng Sống

Tuổi Dần gia đạo bất an, tuổi Mão thăng tiến. Kĩ Năng Sống

Theo tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2019, trong ngày tương hại tuổi Dần gia đạo bất an, có những nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai.


ảnh minh họa

Tuổi Tí

Theo tử vi hôm nay, tuổi Tí có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, bạn biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.

Do ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Có thể bạn sẽ đánh mất tình cảm vốn tốt đẹp nếu không biết trân trọng và giữ gìn, không có gì là tồn tại mãi mãi và tình cảm cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nếu bạn nghĩ rằng tình yêu giống như cái bóng của mình, luôn đi theo dù bạn đi tới bất cứ đâu. Tuy nhiên nó hoàn toàn có thể biến mất bất cứ lúc nào, vì vậy khi đang nắm giữ trong tay thì hãy nắm thật chặt và đừng bao từ bỏ.

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 12h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên có nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Trước đó bạn tưởng chừng mối quan hệ giữa hai người không còn cứu vãn được thì nay bỗng hồi tâm chuyển ý, có thêm cơ hội để thay đổi cục diện, giành lại trái tim yêu thương.

Song cũng vì quá mải mê với chuyện tình cảm nên con giáp này xao nhãng công việc, vướng phải những rắc rối ngoài dự kiến. Cộng thêm sự gây rối, phá hoại sau lưng của tiểu nhân thì mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là vào lúc bạn không ngờ nhất.

Tuổi Sửu vốn là người hiền lành, ngay thẳng nên không lường trước được những điều có thể xảy ra nếu tin người mù quáng. Cũng có thể chỉ vì một chuyện chẳng đáng mà bạn bị người mình tin tưởng bán đứng không thương tiếc.

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 09h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tuổi Dần

Theo tử vi, hôm nay là ngày tương hại nên gia đạo bất an, có những nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai. Bạn cảm thấy buồn chán vì không biết từ khi nào mà khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn hơn, không còn trò chuyện tâm sự với nhau nhiều như trước nữa.

Vợ chồng tuy chung sống dưới cùng một mái nhà nhưng vẫn có những lúc không tìm được sự đồng cảm và chia sẻ từ đối phương. Bạn băn khoăn không biết phải làm sao để tìm lại tình cảm nồng nàn như thủa ban đầu, dù đã rất cố gắng nhưng trong tình huống này dường như không phải lúc nào cũng có tác dụng.

Vì lơ đãng, thiếu tập trung trong công việc nên hiệu quả làm việc của tuổi Dần bị giảm sút rõ rệt. Tuy nhiên điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi vì con người sống với cảm xúc, khi có nhiều mối lo nên bạn chẳng thể nào chuyên tâm làm việc được.

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mão thăng tiến ầm ầm, nhất là người buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn thuận lợi, hàng hóa trôi chảy vô cùng, không có hàng tồn đọng nên lợi nhuận thu về tăng lên gấp nhiều lần.

Nếu con giáp này có ý định mở rộng kinh doanh hay chuyển đổi sang phương thức mới thì nên cân nhắc kỹ càng từ trước. Nếu đã quyết định thì bạn nên tiến hành trong hôm nay vì tỉ lệ thành công cao hơn do vận khí đang lên.

Tuy nhiên chuyện tình cảm có phần ảm đạm, ngũ hành Mộc Hỏa xung khắc gây ra nhiều nỗi u buồn. Tuổi Mão vẫn chưa tìm được người cùng chung lý tưởng, nguyện cùng chung bước trăm năm hạnh phúc, cảm thấy mình thật cô đơn và bé nhỏ trước dòng đời tấp nập ngược xuôi.

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 18h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tuổi Thìn

Theo tử vi, hôm nay là một ngày có nhiều tin vui tới cùng lúc, vận trình sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, tuổi Thìn vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bạn nản lòng.

Con giáp này nên năng động và xông xáo hơn để có thêm cơ hội thể hiện bản thân mình. Mặc dù quá trình vất vả nhưng kết quả thu được sẽ khiến bạn hài lòng, cộng thêm tầm nhìn xa trông rộng sẽ mang tới cho bạn nhiều không gian phát triển trong tương lai.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên tuổi Thìn cũng đón nhận thêm tin mừng trong vận trình tình duyên của mình. Nhờ quý nhân dẫn lối nên bản mệnh gặp gỡ được nhiều người khác phái, nếu biết tận dụng cơ hội thì biết đâu nhân duyên tới, bạn sẽ chẳng còn cô đơn giữa cuộc đời này nữa.

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 13h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Tí, Hợi

Tuổi Tị

Theo tử vi hôm nay, tuổi Tị đón nhiều vận may tiền bạc vì có cát tinh soi chiếu. Bản mệnh chỉ cần đưa ra những quyết định chính xác liên quan đến tài chính thì tiền bạc vào nhà nhiều không đếm xuể.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tập trung làm tốt công việc của mình, không nên mơ tưởng những thứ xa xôi ngoài tầm với. Hơn nữa ngày này cũng chưa phải là thời điểm phân tán sự tập trung của mình, ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc lại mất cả chì lẫn chài.

Do ngũ hành Hỏa vượng nên tuổi Tị làm gì cũng phải kiềm chế cảm xúc của mình, sự nóng giận có thể khiến tình cảm đôi lứa bị rạn nứt, ảnh hưởng phần nào đến hai người. Bạn đừng vô duyên vô cớ mà trút giận lên đầu người khác.

Con số may mắn: 42, 7

Giờ tốt: 08h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Tí, Hợi

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình trong ngày khá may mắn. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy hạnh phúc vì bạn nhận được tình yêu cũng như sự quan tâm chăm sóc từ người ấy.

Về phương diện tài lộc con giáp này cũng không phải lo lắng gì vì vận may đang gõ cửa nhà bạn. Mặc dù vẫn có nhiều khoản chi phát sinh nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến nguồn tài chính của bạn, ngoài thu nhập cố định thì bạn còn có thêm các khoản thu phụ bên ngoài rất khá.

Với người làm công ăn lương nếu chịu khó nhận thêm việc thì cũng hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập cho chính mình. Người buôn bán kinh doanh chỉ cần nhìn vào doanh số bán hàng là đã cảm thấy tràn đầy khí thế rồi.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tí, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi, hôm nay là ngày Mùi Tị tương hội, tuổi Mùi có cơ hội phát tài phát lộc vì có quý nhân dẫn dắt. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội và thể hiện được năng lực của mình thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện, tài lộc kéo về nhà là chuyện đương nhiên.

Tuy vậy công việc có phần trục trặc, kém suôn sẻ hơn ngày trước đó. Rất có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra, cố tình hãm hại, phá hoại mọi công sức mà bản mệnh đã mất công gây dựng.

Nếu tuổi Mùi không sớm tìm ra nguyên nhân và giải quyết kịp thời thì có thể sự nghiệp còn sa sút hơn nữa. Nhất là khi kẻ tiểu nhân vẫn hừng hực khí thế mạnh mẽ, thừa thắng xông lên, đạp đổ vận trình tốt đẹp mà bạn đang có.

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tuổi Thân

Thân Tị tương hình nên có điềm báo xui xẻo đến với người tuổi Thân. Bản mệnh cần thận trọng đề phòng vì có thể có kẻ bạn coi là bạn nhưng bất ngờ trở mặt thành thù, sẵn sàng vì lợi ích cá nhân mà làm chuyện tổn thương đến bạn.

Cuộc sống vốn vậy, không ai biết trước được điều gì, thế nhưng chúng ta cũng không thể vì sợ bị tổn thương mà không dám mở lòng hay tin tưởng vào ai khác. Có thể chấp nhận rủi ro còn hơn là phải sống cả đời trong cô độc.

Cũng may vận trình sự nghiệp của tuổi Thân phát triển bình ổn hơn, trong ngày có điềm báo thăng tiến. Bạn thể hiện được năng lực cá nhân, giành lấy cơ hội để thăng cấp, tăng lương xứng đáng với khả năng của mình.

Con số may mắn: 15, 34

Giờ tốt: 10h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tí, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay, nhờ tam hợp với địa chi ngày mà tuổi Dậu có nhiều cơ may trong chuyện tình cảm. Bản mệnh không phải tốn nhiều thời gian công sức nhưng vẫn gặp được người ưng ý, người vừa mới quen mà tình cảm tiến triển rất nhanh.

Trong công việc sẽ có nhiều vấn đề bất ngờ xảy ra nhưng con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng loạn, giải quyết vấn đề ổn thỏa. Nhờ vậy mà bạn đã vượt qua được nhiều thử thách và khẳng định được vị thế của mình.

Tuổi Dậu cần phải mạnh dạn và xông xáo hơn, đừng ngần ngại giúp đỡ người khác vì sau này sẽ có lúc bạn cần tới sự giúp đỡ của mọi người. Hãy nhớ chẳng ai có thể sống và làm việc một mình nên hãy coi đây chính là lời khuyên dành cho bạn trong năm mới.

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tuổi Tuất

Tinh thần làm việc của tuổi Tuất lên cao, bạn luôn hết lòng vì công việc không quản ngại khó khăn. Với tinh thần trách nhiệm này, bạn luôn đảm bảo công việc đạt mức tốt nhất có thể, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Đây cũng là thời điểm mà bạn cần tăng tốc để giành lấy cơ hội thăng tiến trong tương lai cho mình. Nếu nắm bắt được thời cơ thì sẽ gặt hái được thành công và giành lấy vị trí xứng đáng với mình, có thêm không gian phát triển rộng mở hơn.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của tuổi Tuất diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bạn gặp được người hết lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng vẫn luôn ưu tiên bạn hàng đầu, vì thế hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Con số may mắn: 12, 89

Giờ tốt: 09h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay, tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có thể là do bạn không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình mà tiêu xài hoang phí, thâm hụt cả số tiền tích lũy được bao lâu nay. Ngũ hành tương xung cũng khiến chuyện tình yêu đôi lứa không được như ý.

Mặc dù bạn và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tưởng chừng không có gì có thể chia lìa nhưng bạn bỗng nhận ra nó không bền chặt như mình tưởng.

Con người ai rồi cũng thay đổi, tình cảm cũng sẽ đổi thay, chúng ta không thể kiểm soát được điều này. Tuổi Hợi cảm thấy hụt hẫng vì nhận ra người ấy trở nên xa lạ, không còn là người mà mình yêu thương suốt cả tuổi thanh xuân.

Con số may mắn: 8, 23

Giờ tốt: 11h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

» Lưu ý cách cúng ông Công ông Táo ở ba miền để cả năm no ấm
» 3 con giáp của cải ùn ùn đổ tới, tiền vơi lại đầy, giàu sang tột đỉnh trong 9 ngày tới

About Trần Lê

Check Also

Thân vấn vương tình cũ, Ngọ tiền bạc đủ đầy. Kĩ Năng Sống

Cùng xem t‌ử vi thứ Năm ngày 12/12/2019 dự báo vận tài chính, công việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *