Home / Đời Sống Và Du Lịch / Tuổi Dần cảnh giác cao, tuổi Tuất đừng “há miệng chờ sung”. Kĩ Năng Sống

Tuổi Dần cảnh giác cao, tuổi Tuất đừng “há miệng chờ sung”. Kĩ Năng Sống

Tử vi 12 con giáp ngày 20/4/2019 nhận định, hôm nay trong công việc tuổi Tỵ rơi vào tình cảnh đơn thương độc mã, một mình chống chọi với các đối tác đối thủ.


ảnh minh họa

Tuổi Tý

Tử vi của 12 con giáp ngày 20/4/2019 dư báo tuổi Tý sẽ thắng thế trên bàn đàm phán. Con giáp này đang được quý nhân phù trợ nên bạn sở hữu nhiều thông tin và cơ hội tốt để thăng tiến. Hôm nay bạn cũng sẽ tìm ra cách giải quyết một số vấn đề về tài chính nhưng để làm được như vậy thì bạn cần có đầu óc phân tích và quản lí công việc cực kì hiệu quả.

Tuy nhiên, theo tử vi hàng ngày bạn sẽ bị vướng vào những chuyện thị phi chốn công sở mà khó có thể thanh minh. Hãy cố gắng tránh liên quan đến những người có ảnh hưởng tiêu cực đến mình và tránh vướng vào những rắc rối không đáng có.

Về mặt tình cảm, con giáp này dường như luôn quá an toàn. Nếu mọi thứ quá khiên cưỡng thì đã đến lúc bạn sẵn sàng một cuộc phiêu lưu. Lắng nghe trái tim mình mà cách tốt nhất bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực.

Giờ tốt trong ngày: 14h-16h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/4/2019, công việc của tuổi Sửu hôm nay tương đối ổn. Những công việc sẽ có kết quả ngay trong ngày và có thể khiến chính bạn bất ngờ. Tuy vậy, bạn nên lưu ý đừng quá chú trọng chi tiết mà đánh mất cái nhìn toàn diện và khách quan, toàn diện vốn có của mình.

Về mặt tài chính, đây có vẻ là thời điểm thích hợp để bạn lật ngược dòng và tạo lợi thế cho mình so với các đối thủ cạnh tranh. Còn về sức khỏe, đã đến lúc bạn lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao đều đặn.

Trong tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy cực kì hòa hợp. Nếu còn độc thân thì rất có thể bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình với một ai đó. Với những gì bạn thể hiện, bạn có thể mang đến cho những người quan tâm đến mình một cảm giác an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần

Tuổi Dần

Hôm nay, tử vi hàng ngày nhận thấy, nguồn năng lượng tích cực và dồi dào bên trong giúp tuổi Dần đưa ra những quyết định sáng suốt, vì thế hãy tin vào bản thân mình. Về các cơ hội, bạn sẽ đặt rất nhiều câu hỏi xem nó sẽ mang lại cho bạn những gì và đến cuối ngày bạn sẽ có được những câu trả lời. Tuy vậy tử vi khuyên bạn hãy thực tế và cần đề cao cảnh giác trước những cạm bẫy.

Hôm nay công việc đã đỡ bận hơn thời gian trước nên bạn có một chút thì giờ cho riêng mình. Vậy thì hãy dùng khoảng thời gian hiếm hoi này để nghỉ ngơi chứ đừng cố ôm thêm việc vào người.

Về mặt tình cảm, có vẻ người ấy sẽ dành cho bạn một vài bất ngờ thú vị. Quá tuyệt vời khi đó thậm chí là những điều bạn tưởng như không bao giờ xảy ra trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 10h-12h

Quý nhân phù trợ: Dần

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Mão muốn tiến tới thành công cần cố gắng tập trung vào một mục tiêu duy nhất, đừng để bản thân bị xao lãng bởi bất kì lí do gì. Trong công việc, không chỉ giao tiếp bằng lời mà thái độ và hành động của bạn cũng thể hiện rất nhiều điều.

Hôm nay tuổi Mão không nên gặp gỡ bạn bè mà hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Bạn sẽ nhận được lời khen tặng thật lòng từ ai đó vì bạn xứng đáng. Đừng cố gây sự chú ý của mọi người xung quanh vì điều đó sẽ không có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn đâu.

Về mặt tình cảm, hãy nhớ rằng ai cũng có thể và cũng đã từng mắc lỗi. Hãy cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy để có thể cảm thông, bạn sẽ thấy dễ dàng chấp nhận thực tế như nó vốn có.

Giờ tốt trong ngày: 14h-16h

Quý nhân phù trợ: Tỵ

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp ngày 20/4/2019, trong 24 giờ tới tuổi Thìn sẽ có được cơ hội kinh doanh và thông tin tốt cho sự nghiệp. Hôm nay, nguồn năng lượng sáng tạo của tuổi Thìn thực sự đang trỗi dậy mạnh mẽ. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến con mắt nhìn nhận mọi vấn đề trong ngày hôm nay của bạn. Bên cạnh đó, bạn thể hiện rất tốt kĩ năng lãnh đạo của mình, nhờ thế bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai.

Tử vi khuyên bạn hãy tự tin thể hiện bản thân và dừng cố né tránh những ý kiến trái chiều. Bạn hãy lắng nghe và hoàn thiện bản thân, thái độ đó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt lãnh đạp và đồng nghiệp.

Trong tình cảm cặp đôi, bạn muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho người ấy và bạn hoàn toàn tự nguyện làm những điều đó. Tuy nhiên có vẻ đối phương cảm thấy khá khách sáo trong vấn đề này khiến cho bạn cảm thấy bối rối. Nếu cảm thấy buồn, hãy dùng bất cứu cách nào để khôi phục lại niềm vui.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định, hôm nay trong công việc tuổi Tỵ rơi vào tình cảnh “đơn thương độc mã”, một mình chống chọi với các đối tác đối thủ. Hoặc nếu không bạn sẽ phải tương tác với khách hàng hoặc đồng nghiệp trong bối cảnh cách trở địa lý. Bạn cần thêm nhiều kỹ năng hơn và đặc biệt là phải rà soát kỹ các đối thủ và tránh xa tiểu nhân.

Tử vi ngày 20/4/2019: Tuổi Tỵ rơi vào cảnh “đơn thương độc mã”

Trong cuộc sống, con giáp này không phải lo chạy theo xu hướng bởi chính mình là người tạo ra xu hướng. Tuy nhiên, bạn đang cảm thấy choáng ngợp với những gánh nặng đang đè lên vai mình. Tuy nhiên bạn chỉ cần tập trung và bình tĩnh thì không có khó khăn nào có thể cản bước bạn.

Bạn vốn thích một cuộc sống đơn giản. Bởi vậy trong tình cảm, bạn cũng dễ hài lòng và sẻ chia. Hôm nay, như nhiều ngày khác bạn sẽ tận hưởng sự bình yên bên gia đình và người thân yêu.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng này cho thấy, công việc sự nghiệp ngày mới của tuổi Ngọ tương đối ổn định. Những vấn đề dù lớn dù nhỏ đều không thể làm khó bạn. Sự bình tĩnh của bạn sẽ khiến tất cả mọi việc được ổn thỏa.

Trong các mối quan hệ, bạn là người rất hòa đồng và luôn muốn giữ hòa khí. Tuy nhiên, tử vi hôm nay nhắc bạn, khi nhìn thấy những rắc rối có thể xảy ra ngoài tầm kiểm soát của mình, bạn hãy chủ động tách mình khỏi những việc đó, bạn không sai khi làm như thế.

Bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối khi ở bên người ấy, dù bạn không hề phạm lỗi gì, có lẽ bởi bạn đang không chức chắn tình cảm của đối phương. Đừng lo lắng, hãy giữa và lan tỏa năng lượng tích cực vốn có, bạn sẽ thấy những hiệu quả bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thấy rằng bạn sẽ làm tất cả những gì có thể nhằm thúc đẩy việc thực hiện các kế hoạch của bản thân mình và để làm được, bạn cần sự giúp sức của rất nhiều người khác. Khi bạn thật sự nghiêm túc, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Thật may mắn khi được giúp đỡ và bạn đừng quên nói những lời cảm ơn.

Hôm nay, bạn cần làm mọi thứ với tâm an định, tuyệt đối đừng để bản thân bị nao núng. Hãy tiến lên phía trước, bạn sẽ thấy cả một tương lai trước mắt.

Đặc biệt, trong 24 giờ tới vận trình tình cảm rất tốt. Cảm xúc của bạn mạnh mẽ và bạn cũng biết điều gì là tốt nhất cho mình và cho người ấy. Thời điểm này, bạn có thể tỏ tình hoặc cầu hôn.

Giờ tốt trong ngày: 22h-24h

Quý nhân phù trợ: Sửu

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Thân cần cực kì nghiêm túc và chú ý tới công việc kinh doanh. Nếu mọi thứ tiến triển phức tạp và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn thì đừng nên cố gắng quá sức, hãy bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp thì hơn. Tạm thời trong thời gian chờ đợi bạn có thể ưu tiên giải quyết trước những việc đơn giản hơn.

Thường thì sự độc lập mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn nhưng riêng lần này bạn cần đến sự giúp đỡ của người khác thì mới đạt được mục tiêu. Bạn cũng nên cải thiện kĩ năng ngoại giao của bản thân bằng cách tập trung lắng nghe và quan sát nhiều hơn trước khi đưa ra ý kiến của mình.

Về mặt tình cảm, đang đi theo quỹ đạo tốt, hãy cố gắng phát huy ưu điểm của mình. Với những người đang mong đợi cơ hội từ đối phương, nếu bạn có đủ dũng khí và đủ tự tin hôm nay bạn có thể có được trái tim người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới cho thấy công việc của tuổi Dậu hôm nay có mức đối kháng cự tương đối cao. Trong công việc, khi phải giải quyết một vấn đề cấp bách nào đó về mặt tài chính thì bạn nên biết rằng thời gian là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu. Thà rằng bạn thiệt một chút về tài chính nhưng hoàn thành được công việc vẫn hơn.

Bạn có đủ năng lượng để thúc đẩy mình tiến lên phía trước nhưng cần chú ý đến mối quan hệ giữa những người xung quanh, đề phòng kẻ tiểu nhân hoặc những đối thủ đáng gờm. Hãy giữ cho mình một thái độ khiêm tốn và cố gắng đừng chi tiêu vượt ngân sách.

Về mặt tình cảm, hiện tại mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá căng thẳng. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và tận dụng mọi cơ hội bạn có trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cần tránh thảo luận về những vấn đề rắc rối hoặc nhạy cảm trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tỵ

Tử vi ngày 20/4/2019: Tuổi Dậu hãy lắng nghe sự mách bảo của con tim

Tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất cần phải nắm bắt tốt mọi cơ hội trong sự nghiệp của mình và đừng bỏ lỡ bất cứ tiềm năng phát triển nào. Tuy vậy, đừng hành động quá vội vàng, bạn cần tìm hiểu thật để nắm rõ tình huống trước. Và để có được thành công, chắc chắn bạn cần phải nỗ lực hết mình không thể “há miệng chờ sung”.

Trong 24 giờ tới, một cuộc nói chuyện nghiêm túc với đồng nghiệp sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định của bạn trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng cho mình quyền “giận cá chém thớt”.

Về mặt tình cảm, những người có gia đình sẽ gần gũi quan tâm tới con cái hơn hẳn. Với các cặp đôi, đối phương có vẻ cực kì nhạy cảm khiến bạn cảm thấy như mình đang đi trên dây, nhất cử nhất động đều cần cực kì cẩn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 14h-16h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo, hôm nay tuổi Hợi sẽ nên lùi một bước để tiến ba bước, hành động một cách dứt khoát, mau lẹ. Bạn cũng nên thực hiện mọi việc một cách thiết thực và không tham gia vào những cuộc nói chuyện phù phiếm, như vậy năng suất làm việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Hôm nay tuổi Hợi nên thử nghĩ xem đam mê thực sự của mình là gì. Câu trả lời sẽ là một gợi ý cho kế hoạch đầy cảm hứng tiếp theo của cuộc đời bạn.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự đoán rằng tuổi Hợi rất vui vẻ bên gia đình. Mối quan hệ của các cặp đôi cũng đang tiến triển cực kì tốt đẹp và cả hai đều cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau. Tuy nhiên tử vi nhắc bạn nên hạn chế tranh chấp với nửa kia dù có xảy ra bất cứ việc gì đi chăng nữa.

» Xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ cực chuẩn
» Giá điện tăng, cách sử dụng điều hoà siêu tiết kiệm nhiều gia đình không biết

About Trần Lê

Check Also

Honda Lead, Winer X giảm giá ào ào, lợi hơn mua SH. Xe hơi Xe máy

Trong khi Honda SH liên tụ‌c đội giá cao hàng chục triệu đồng thì các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *