Home / Đời Sống Và Du Lịch / Tử vi tuần mới (28/1

Tử vi tuần mới (28/1

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, tuổi Thìn sẽ dồn toàn bộ tâm trí để vượt qua những trở ngại trong tuần cuối cùng trước năm mới.


ảnh minh họa

Tuổi Tí

Vận trình của tuổi Tí có điềm suy giảm, gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Với những người đã có gia đình thì thời gian này khá khủng hoảng khi bất đồng quan điểm mà chưa tìm được cách giải quyết vấn đề.

Tình hình càng giáp Tết thì càng rối ren, bản mệnh nên bình tĩnh, cùng người ấy trao đổi lại các vấn đề. Khi cả hai người đều có thái độ cầu tiến, tích cực hòa giải thì vấn đề mới sớm được giải quyết. Nếu mâu thuẫn về tiền bạc thì nên tính toán cụ thể để đưa ra những kế hoạch tài chính rồi sớm cân đối lại.

Với người độc thân thì có lẽ không thoát khỏi cảm giác thất vọng khi tình cảm bỏ ra nhiều nhưng thu về chẳng bao nhiêu. Bạn cảm thấy mệt mỏi, thất vọng nhưng hãy nghĩ lại, đây là việc bạn hoàn toàn tự nguyện nên giờ đừng trách móc đối phương làm gì, hãy suy nghĩ cởi mở lên.

Vì bị phân tâm bởi chuyện riêng tư nên tuổi Tí không còn tâm trí tập trung vào công việc, bạn khá chểnh mảng nhưng rất may không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng. Tuy nhiên vẫn cần phải lấy lại tinh thần sớm vì thời điểm then chốt này mà gây ra lỗi lầm thì rất dễ bị phê bình.

Tuổi Sửu

Xem bói tuần mới, tuổi Sửu có vận trình tốt xấu đan xen, có cả niềm vui lẫn sóng gió nên cần chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó kịp thời với những tình huống xấu xảy ra. Một mặt bản mệnh vẫn được quý nhân giúp sức, làm việc gì cũng trôi chảy, có trở ngại cũng không phải tự mình đứng ra giải quyết mà vẫn vượt qua dễ dàng.

Tuy nhiên, chính vì quá ỷ lại vào người khác mà con giáp này trở nên thiếu quyết đoán. Đến khi gặp sự việc bất ngờ thì sẽ không đưa ra được cách giải quyết mà chỉ chờ người tới thu dọn hậu quả cho mình. Điều này hoàn toàn gây bất lợi cho chính bạn khi không có quý nhân giúp sức nữa vì một mình phải chống đỡ rất khó khăn.

Sự nghiệp và tài lộc vượng dù không phải tốn quá nhiều công sức. Không chỉ nhận được lời khen mà tuổi Sửu còn nhận được tiền lương, thưởng hậu hĩnh, chốt lại một năm an toàn và có nhiều điểm sáng.

Tuy thân nhàn nhưng tâm lại không thanh thản, bản mệnh lo lắng nhiều về tương lai vì thực chất những gì đang có không hoàn toàn dựa vào năng lực bản thân nên cảm thấy bước đường phía trước khá mờ mịt. Nhưng dù sợ hãi cũng không giải quyết được gì, hãy cứ thả long tinh thần, trau dồi năng lực để vươn xa hơn nữa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần khá bận rộn với nhiều công việc, kế hoạch chồng chất lên nhau. Không những phải hoàn thành nốt những công việc còn dang dở mà bản mệnh còn phải đối phó với những tình huống bất ngờ phát sinh nên thời gian khá eo hẹp.

Tuy nhiên, đừng mất bình tĩnh, cuống cuồng theo đuổi công việc một cách vô định mà hãy tạm dừng lại và lên kế hoạch, thời gian biểu cụ thể để giải quyết từng việc một, phân theo thứ tự ưu tiên quan trọng trước, căn cứ vào đó sẽ phân chia được thời gian hợp lý, đỡ rối trong lúc việc đầy ắp.

Về phương diện tài lộc tuổi Dần không phải lo lắng gì vì nhiều khả năng cuối năm này bạn sẽ kiếm được món lợi lớn, đón một cái tết đầm ấm và thoải mái. Nhưng đừng tham lam quá mà bị người khác lừa, phải tính toán kỹ càng vì còn tiếp tục trong năm mới chứ đừng làm ăn chộp giật.

Sức khỏe của con giáp này có chiều hướng suy giảm vì bạn khá bận rộn, cả ngày tất bật ngược xuôi. Tuổi Dần nên bổ sung năng lượng thông qua các bữa ăn phụ giàu dinh dưỡng và tốt cho thân thể như ngũ cốc, trái cây, rau xanh…

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của tuổi Mão xuất hiện nhiều thử thách, nhất là với những người đang yêu. Áp lực trước kỳ nghỉ dài phải xa nhau hoặc quyết định về ra mắt gia đình khiến cả hai đều lo lắng. Song mọi sự lo lắng đều xuất phát từ việc coi trọng đối phương cũng như mối quan hệ này nên đừng vội chán nản.

Trong khi đó người độc thân tuy nhân duyên tốt nhưng lại không gặp đúng đối tượng nên trở thành vô duyên, vô phận. Không những thế bạn còn có nguy cơ vướng vào các mối quan hệ nhập nhằng, dù không có tình cảm nhưng không dứt ra nên mới khó xử như vậy.

Về phương diện công việc, con giáp này vì bị phân tán tư tưởng nên không tập trung, làm trước quên sau, có thể còn bị cấp trên phê bình vì không hoàn thành nhiệm vụ. Cũng may chưa đến mức bị trượt dốc hay phạm phải lỗi lầm gì quá lớn, có lẽ vì bạn đang mong ngóng được nghỉ Tết quá rồi nên không còn lòng dạ nào đi làm nữa.

Tuổi Mão nên chú ý nhiều tới sức khỏe, tăng cường vận động để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tốt cho tim mạch và khí huyết. Mỗi ngày chỉ cần dành chút ít thời gian tập luyện vừa thư giãn tinh thần lại có lợi cho thân thể.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Thìn sẽ dồn toàn bộ tâm trí để vượt qua những trở ngại trong tuần cuối cùng trước năm mới. Bản mệnh năng động, khéo léo, tập trung phát triển các mối quan hệ xã giao, làm việc nhiệt huyết, không ngại thử thách.

Mặc dù là những ngày làm việc cuối cùng của năm cũ nhưng áp lực vẫn chưa giảm nhiệt, lại thêm tiểu nhân luôn rình rập quấy phá nên lúc nào con giáp này cũng phải căng sức chiến đấu. Song bằng tài ăn nói tốt bạn đã loại bỏ được không ít đối thủ và gây dựng vị trí vững chắc cho mình.

Tuy nhiên ở khía cạnh khác, tuổi Thìn vì chiến đấu không ngừng nghỉ nên cả thể lực và tinh thần đều cạn kiệt. Lúc này lại có thêm những rắc rối từ phía gia đình nên căng thẳng quá mức, đầu óc như muốn bùng nổ và có thể gây sự với bất cứ ai trong nhà nếu động tới chuyện không vui.

Kiến nghị bản mệnh nên giữ bình tĩnh, do thời điểm nhạy cảm này nên ai cũng gặp áp lực, phải biết phân bố thời gian hợp lý mới đứng vững được. Nếu mệt quá thì nên đi đâu đó yên tĩnh để thư giãn, cho bản thân được nghỉ ngơi một chút rồi lấy lại năng lượng để tiếp tục tiến lên.

Tuổi Tị

Tử vi tuần mới 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tị nên tiết chế trong việc chi tiêu, không nên để hàng hóa cám dỗ mà mua sắm tràn lan, vượt mức cho phép. Việc mua bán thiếu suy nghĩ sẽ khiến bạn mua phải đồ đắt, đồ không tương xứng với giá tiền hoặc không cần thiết.

Ngoài ra điềm báo hao hụt tài sản trong tuần này cũng thấy rõ, bản mệnh ra đường vào thời điểm đông đúc, tới những nơi công cộng rất dễ bị trộm cắp, móc túi. Vì vậy lúc nào cũng phải đề cao tinh thần bảo quản đồ đạc, không mang theo quá nhiều tiền mặt hay đồ có giá trị để phòng ngừa kẻ gian.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này ngày càng tự tin hơn nên tình yêu thăng hoa hơn nhiều. Rất có thể năm mới này sẽ có tin vui cưới gả, ra mắt gia đình hai bên hoặc đón thêm thành viên mới. Nếu còn độc thân, hãy mở rộng vòng tròn ngoại giao, làm quen với bạn bè mới để cuộc sống phong phú hơn.

Sức khỏe có chút bất ổn là do tuổi Tị đang bị kéo theo nhịp sinh hoạt gấp gáp, làm việc bận rộn và có nhiều việc phải lo toan. Bạn nên đành thời gian thư giãn mỗi sáng, làm điều mình thích thay vì ngủ nướng sẽ có một ngày hứng khởi hơn.

Tuổi Ngọ

Tuần này, áp lực công việc của tuổi Ngọ đã giảm đi nhiều so với thời gian trước, tuy nhiên cũng chưa phải là lúc bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn. Nhìn chung mọi việc đều tiến triển thuận lợi, hoàn thành với hiệu suất cao, nhưng tài lộc hơi kém nên ảnh hưởng khá nhiều tới việc chi tiêu.

Các khoản lương thưởng của bản mệnh đầy đủ nhưng vì còn có khoản nợ khó đòi hay phải trả nợ cũ nên tài chính có phần eo hẹp hơn. Càng gần Tết thì càng khó xoay sở nên vốn dĩ không túng thiếu thì nay vì thế mà bế tắc hơn.

Ngoài ra con giáp này cũng thấy buồn phiền vì có nhiều chuyện không thuận, ngay cả đi đường cũng dễ gặp sự cố, tai nạn, nhẹ thì va quệt gây xước xát tay chân, nặng thì đau nhức thân thể. Cũng do những ngày cuối năm đường xá đông đúc nên càng dễ phát sinh nhiều tình huống ngoài ý muốn.

Dù mọi chuyện không hoàn hảo như bạn mong muốn nhưng dù sao cũng sắp kết thúc năm cũ, hãy chuẩn bị tinh thần để đón Tết, về nhà và quây quần bên người thân, gia đình của mình. Tiền bạc quan trọng nhưng có thiếu vẫn bù đắp được bằng tình cảm chân thành nên đừng tự làm mình mất vui.

Tuổi Mùi

Tuần mới của tuổi Mùi khá ổn, dù là may mắn hay khó khăn đều diễn ra một cách tự nhiên và kết quả cuối cùng vẫn hoàn toàn xứng đáng. Có thể nói làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, chăm chỉ sẽ có thành quả còn phạm sai lầm sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Bản mệnh tỏ ra khá bình tĩnh trong những ngày cuối năm này, công việc tuy bận nhưng không bị loạn, vẫn luôn duy trì được nhịp độ cần thiết để giải quyết công việc. Bằng sự cố gắng này chắc chắn bạn sẽ đón nhận được những tin mừng về sự nghiệp, tài lộc khởi sắc.

Ngoài ra những điểm còn hạn chế của bạn sẽ được cấp trên đánh giá, nhận xét một cách chân thực nhất, giúp bạn tiến bộ hơn trong thời gian tới. Vì vậy hãy cố gắng lắng nghe, tiếp thu và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để hoàn thiện bản thân trong năm mới, tiếp tục gặt hái được những thành công lớn hơn.

Trong chuyện tình cảm, một số cặp đôi vì cái tôi quá lớn nên chưa tìm được điểm chung, chưa bao dung lấy khuyết điểm của đối phương nên dễ xảy ra tranh cãi, xung đột. Dù vấn đề không lớn nhưng cũng không nên giữ ấm ức trong lòng mà nên thẳng thắn bày tỏ để đôi bên cùng giải quyết.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần này, vận trình của tuổi Thân rất khả quan nhưng không được lơ là, mất tập trung vì có nhiều tình huống mới phát sinh. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho bất cứ chuyện gì có thể xảy ra, nếu là cơ hội thì biết đâu sẽ đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tuần này công việc vẫn còn khá nhiều, chưa phải là lúc nghỉ ngơi nên đừng vội nghĩ tới hưởng thụ, mua sắm, vui chơi gì đó. Bạn nên tập trung vào công việc, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, với các nhiệm vụ mới thì nên tự nghiên cứu, tìm hiểu và đề xuất ý tưởng để phát triển bản thân, tự tạo cơ hội thăng tiến.

Con giáp này cũng dễ vướng phải những điều thị phi nhưng hãy cứ bỏ ngoài tai đi, vì chúng không đáng để bạn bận tâm đâu. Nếu cứ chấp nhặt mà đấu khẩu với đối phương thì chẳng những không giúp được gì mà còn chuốc thêm phiền phức, buồn phực vào người mà thôi.

Vận đào hoa vượng, người độc thân dễ gặp được đối tượng ưng ý nên đừng tự nhốt mình trong nhà hay nơi làm việc. Nên tới những nơi đồng người, gặp gỡ, tụ tập bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã giao, thúc đẩy quá trình tìm kiếm một nửa cho mình.

Tuổi Dậu

Tử vi trong tuần dự báo tuổi Dậu có thể thả lỏng tinh thần vì các mối quan hệ thân thích của bạn đều khá hài hòa. Bạn và người thân đã tìm được tiếng nói chung, hóa giải mâu thuẫn khi thỏa hiệp được công việc gia đình, đây cũng là lúc gánh nặng trong lòng bạn được trút bỏ.

Tinh thần thư thái nên con giáp này cũng làm việc hăng hái hơn hẳn, hiệu suất tăng lên đáng kể, có thể hoàn thành các công việc còn nợ đọng trước thời hạn. Nếu giữ nguyên tốc độ này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ hoàn thiện báo cáo, tổng kết năm trọn vẹn, yên lòng chuẩn bị đón tết.

Song cũng vì khối lượng công việc lớn nên dù có năng lực và cố gắng nhưng vẫn khó tránh khỏi sai sót. Tốt nhất tuổi Dậu nên kiểm tra kỹ càng trước khi gửi lên cấp trên để tránh bị ảnh hưởng tới đánh giá cuối năm cũng như mức lương, thưởng nhận được.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu nên thận trọng với những mối quan hệ khác giới. Đừng vì một phút yếu lòng mà trao tình cảm nhầm chỗ, bị lợi dụng cả tình lẫn tiền. Khi có quá nhiều người nói điều không tốt về đối phương thì bạn nhất định phải tìm hiểu lại thông tin.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của tuổi Tuất, công việc tiến triển khá nhanh, bạn cũng vui vẻ giúp đỡ mọi người nên không khí tại nơi làm việc vô cùng hài hòa, dễ chịu. Nhờ vậy mà được rất nhiều người yêu mến, giúp đỡ, cứ tiếp tục phát huy để tạo lợi thế cũng như có thêm cơ hội trong sự nghiệp.

Phương diện tài lộc là điểm sáng nhất khi thu nhập rất ổn. Các công việc làm thêm bên ngoài cũng mang về không ít lợi nhuận, tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn thì biết đâu có thể trở thành công việc chính trong tương lai không xa.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này vì hấp tấp nên có thể phạm phải sai lầm. Nên từ từ tìm hiểu, để mọi việc thuận theo tự nhiên, đôi bên cùng trau dồi tình cảm thì mới phát triển lâu bền được. Không nên đốt cháy giai đoạn vì đến lúc phát hiện ra những điểm không hợp lại khiến hai bên cùng tổn thương.

Về phần sức khỏe, tuổi Tuất nên ăn uống điều độ, giảm rượu bia và các chất kích thích để giảm áp lực cho gan. Người lớn tuổi và những người thường xuyên làm việc khuya thì càng nên quan tâm nhiều hơn nếu không người chịu khổ chính là bản thân bạn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một tuần đầy trở ngại, do làm việc nóng vội nên mắc phải sai lầm, càng cố sửa thì lại càng sai, gây hao tổn không ít tiền bạc. Thời điểm này lại rất nhạy cảm nên áp lực ngày càng lớn hơn, khó mà tỉnh táo cho được.

Con giáp này có cảm giác không gian phát triển ngày càng bị thu hẹp nên sinh tâm lý chán nản, muốn nghỉ việc để đi đâu đó cho yên tĩnh, suy nghĩ lại các vấn đề. Song hãy bình tĩnh lại, đừng vì một phút bốc đồng mà sinh họa, nghỉ việc vào thời gian này không tốt lắm nên không thể làm bừa.

Bên cạnh đó những mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt cũng khiến cho các cặp đôi rạn nứt tình cảm. Rất khó có thể giải quyết được vấn đề này trong một thời gian ngắn nên hãy tạm thời hòa hoãn vì sắp nghỉ tết rồi không nên cự cãi sẽ mất vui.

Cũng may tuổi Hợi gặp chút may mắn về tài lộc, kiếm tiền bên ngoài bù vào những khoản còn thiếu hụt. Điều này cũng giúp bạn không còn quá bận tâm vào những việc không may, lấy lại sự tự tin và xốc lại tinh thần, có tiền rồi sẽ thoải mái mua sắm tết và mua quà tặng người thân.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

» Tử vi tuần mới 28/1 – 3/2 của 12 cung hoàng đạo
» Lưu ý phong thủy về dọn nhà cuối năm: Chớ phạm phải những kiêng kỵ này để tránh mất lộc

About Trần Lê

Check Also

Thân vấn vương tình cũ, Ngọ tiền bạc đủ đầy. Kĩ Năng Sống

Cùng xem t‌ử vi thứ Năm ngày 12/12/2019 dự báo vận tài chính, công việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *