Home / Đời Sống Và Du Lịch / Trượt tốt nghiệp nữ sinh bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì môn Tiếng Anh bị điểm liệt. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Trượt tốt nghiệp nữ sinh bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì môn Tiếng Anh bị điểm liệt. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sáng nay (14/7) Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đến thí sinh điểm thi THPT Quốc gia 2019. Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, tổng số thí sinh dự thi môn ngữ văn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 là 867.937 em. Có rất nhiều thí sinh bị điểm liệt


ảnh minh họa

Xem Video: Hơn 3.100 thí sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm liệt

XEM VIDEO CLIP: iNUIQ5IbTq0

Số điểm trung bình của môn này đạt 5,49 điểm. Có 241.615 thí sinh có điểm dưới trung bình ở môn thi này, chiếm 27,84%; 1.265 thí sinh bị điểm liệt (từ 1 điểm trở xuống)

Điểm có nhiều thí sinh đạt nhất là 6,0 điểm với 78.078/867.937 thí sinh. Có 390 thí sinh đạt điểm 9 môn thi này; mức điểm 9,25 là 55 em.

Mức điểm cao nhất của môn thi này là 9,5 với 17 bài thi trên cả nước đạt được. Không có bài thi nào đạt điểm 10 hoặc 9,75.

Kết quả thống kê cũng cho biết có 390 bài thi tròn 9 điểm; 55 bài thi 9,25.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện ɴữ ѕıɴʜ bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà vì thi trượt tốt nghiệp

Bài viết được chia sẻ trên MXH

Vừa đi làm về thì thấy 1 cô bé trạc tuổi học sinh ngồi 1 mình ở ven đường giữa buổi trưa nắng nóng gần 40 độ xung quanh không 1 bóng người.

Bên cạnh là chiếc balo đựng sách. Tò mò lại hỏi, cô bé mặt ủ rũ, và có chút buồn khi kể chuyện. Được biết cô bé sinh năm 2k1 vừa trải qua kỳ thi Đại Học, tối qua là ngày công bố điểm thi.

‘;

}

Tại sao lại ra đây ngồi 1 mình giữa buổi trưa thế này thì mới biết cô bé thi trượt và không đạt điểm tốt nghiệp vì bị điểm liệt môn Tiếng Aɴʜ. Em thút thít vừa khóc vừa kể, bị bố mẹ mắng và đuổi ra khỏi nhà. Trong người cũng không có tiền chẳng biết đi đâu nên ngồi đây…

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, còn trẻ còn nhiều cơ hội, chỉ cần bản thân cố gắng là được.

THI TRƯỢT THÌ LÀM GÌ | Chuyện du học 

XEM VIDEO CLIP: dfY3Zki58XI

Thời buổi bây giờ đúng là khắc nghiệt thật sự. Nhưng tại sao con người ta lại dễ dàng bi quan và tiêu cực đến như vậy nhỉ ?

Bộ Giáo Dục từ chối thì còn bộ Quốc Phòng, Bộ Xây Dựng chào đón cơ mà. Sao cứ phải quan trọng hóa vấn đề lên làm gì cho mệt người, đời còn dài lắm, cứ phải trượt đại học hai ba lần thì vỡ ra được nhiều điều các em ạ.

Bạn nghĩ sao nếu không tốt nghiệp được cấp 3 hay trượt Đại học?

» Bị ‘tố’ sống ảo, hot girl Sài Gòn khẳng định ‘xài ly nhựa là vô tình’
» Giận bạn trai quá nghĩ quẩn, cô gái lao thẳng vào ô tô tự vẫn nhưng không thành

About Trần Lê

Check Also

‘Ai cũng sẽ làm như mình thôi’

Chàng trai xăm hình trả lại gần 11 triệu tiền việ‌n phí cho người phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *