Home / Đời Sống Và Du Lịch / Trang bị hiện đại, cửa gập kiểu cánh bướm. Xe hơi Xe máy

Trang bị hiện đại, cửa gập kiểu cánh bướm. Xe hơi Xe máy

Kia Motors đã chính thức ra mắt bản concept crossover/SUV điện hoàn toàn mới của mình, Kia HabaNiro, tại Triển lãm ô tô quốc tế New York 2019 đang diễn ra.


Kia HabaNiro concept

Chiếc xe concept mới là một chiếc xe bốn bánh chạy hoàn toàn bằng điện, bốn chỗ ngồi, có thể cung cấp một phạm vi chạy điện hoàn toàn hơn 482 km. Ngoài ra, HabaNiro concept mới còn có chế độ tự động 5 cấp, cửa cánh bướm rất độc đáo.

Nói về Kia HabaNiro concept mới, Tom Kearns, Phó Chủ tịch Thiết kế của Kia Design Center America, cho biết: “Chúng tôi muốn bản concept này được thoải mái khi điều hướng trong thành phố, chạm tới mọi con đường và tự tin đến vùng hoang dã xa xôi. Chúng tôi tưởng tượng đây sẽ là một chiếc xe cho tất cả mọi người và mang lại gần như tất cả mọi thứ”.

Nội thất xe tông đỏ rực

Nhìn trực quan, Kia HabaNiro toát lên vẻ cá tính cơ bắp, nổi bật bởi một số yếu tố bên ngoài như – bánh xe 20 inch, phần gấp khúc lớn. Xe cũng đi kèm với lớp vỏ màu xám kim loại bảo vệ, đèn LED bóng bẩy trong hình dạng của dấu hiệu căn bậc hai trong lĩnh vực toán học, bánh xe hợp kim đa chấu Sporty, cánh lướt gió phía sau và đèn hậu hình chữ C được gắn phía sau cột C.

Hy vọng Kia sớm đưa mẫu xe này vào sản xuất trong tương lai gần

Bước vào bên trong, bạn sẽ thấy cabin có một cách tiếp cận tương lai hơn, được gợi ý bởi bốn cánh cửa cánh bướm của Kia HabaNiro. Chiếc xe có nội thất Lava Red hoàn chỉnh được tạo điểm nhấn bởi hàng ghế trước được bọc vải boucle. Cabin sở hữu vô lăng hiện đại và hệ thống thông tin giải trí mà chúng ta chưa từng thấy trong bất kỳ bản concept nào khác.

HabaNiro đi kèm với hệ thống màn hình Heads-Up Display (HUD) kính chắn gió toàn chiều rộng được điều khiển bởi bảng điều khiển acrylic lõm là màn hình cảm ứng tương tác lớn với Sensory Light Feedback (SLF).

Kia HabeNiro cũng đi kèm với hệ thống hệ thống lái thích ứng cảm xúc thời gian thực (READ) mới được giới thiệu vào đầu năm nay tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2019. READ có thể tối ưu hóa và cá nhân hóa không gian cabin xe bằng cách phân tích trạng thái cảm xúc của người lái trong thời gian thực thông qua công nghệ nhận dạng tín hiệu sinh học dựa trên trí tuệ nhân tạo. Mặc dù chưa có kế hoạch ngay lập tức đưa một chiếc xe như thế này vào sản xuất trong thời gian sớm nhất, Kia vẫn lạc quan về khả năng của một cái gì đó như thế này trong tương lai.

» Hàng trăm xe bỏ bến ở Hà Nội: Lỗi tại xe sang Limousine hay ‘chạy dù’?
» Chiếm trên 95% thị trường, xe Thái, Indonesia ‘thống trị’ chợ xe nhập Việt

About Trần Lê

Check Also

Con gá‌i đỗ vào trường đại học danh tiếng với điểm số cao ch‌ót vót, nhưng khi dọn ngăn kéo bàn học của con…

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Trong một lần dọn dẹp bàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *