Home / Đời Sống Và Du Lịch / Top 4 môtô Suzuki cỡ nhỏ sắp ra mắt hút dân tập chơi. Xe hơi Xe máy

Top 4 môtô Suzuki cỡ nhỏ sắp ra mắt hút dân tập chơi. Xe hơi Xe máy

Bộ tứ xe máy Suzuki phân khối cỡ nhỏ sắp ra mắt thị trường Nam Á với mong muốn lấy lại vị thế của thương hiệu xe nổi tiếng này trước sự cạnh tranh mạnh của các đối thủ.


Suzuki Gixxer.

2019 Suzuki Gixxer

Như thông tin trước đó Suzuki Motorcycles Ấn Độ dự định sẽ tung ra phiên bản 2019 Gixxer tại thị trường nước này vào năm nay.

Suzuki Gixxer mới có thể được hưởng lợi từ những cập nhật về thẩm mỹ và thêm các tính năng. Mẫu xe này sẽ giúp Suzuki kình nhau mạnh với các đối thủ như Honda X-Blade, TVS Apache RTR 160 4V, Yamaha FZ V3.0 và Bajaj Pulsar NS160.

Theo các nguồn tin, 2019 Suzuki Gixxer có thiết kế sắc nét hơn có thể được lấy cảm hứng từ các mẫu xe lớn hơn. Trang bị xe được cải tiến với đèn pha LED, cụm đồng hồ điều khiển được cập nhật.

2019 Suzuki Gixxer có thể trang bị động cơ đáp ứng tiêu chuẩn BS6 phù hợp với các tiêu chuẩn mới có hiệu lực tại Ấn Độ vào ngày 1/4/2020. Động cơ xe mới có khả năng sản sinh công suất cao hơn mức 14,8 mã lực và mô-men xoắn 14 Nm như phiên bản hiện tại. Đi kèm với động cơ sẽ là bộ hộp số 5 cấp.

2019 Suzuki Gixxer SF

Suzuki Gixxer SF là phiên bản có yếm quây đầy đủ của dòng môtô chồm lỡ Gixxer. Gixxer SF mới sẽ có công thái học thể thao hơn một chút, đi kèm với thiết kế được cập nhật. Mẫu xe này cũng chia sẻ hầu hết các thành phần với Gixxer, trong đó có đèn pha LED và các yếu tố mới được đề cập ở trên.

Gixxer SF.

Nhiều người mong đợi 2019 Suzuki Gixxer SF sẽ được tung ra cùng với Gixxer. Phiên bản thử nghiệm của xe được cho là đã xuất hiện. Xe cũng được dự kiến trang bị ABS đơn kênh làm tiêu chuẩn và có khả năng đối đầu với các đối thủ như Yamaha Fazer và Bajaj Pulsar 180F.

2019 Suzuki Gixxer 250

Theo tiết lộ vào hôm 10/1 thì Suzuki Gixxer 250 dự kiến tung ra thị trường Ấn Độ vào tháng 6 năm nay. Gixxer 250 được đánh giá có khả năng cạnh tranh với Yamaha FZ25. Trước đó thiết kế động cơ của Gixxer 250 đã được rò rỉ.

Gixxer 250.

Để giữ mức giá thấp, Suzuki sẽ sử dụng loại động cơ SOHC 4 đầu valve, làm mát bằng gió thay vì làm mát bằng dung dịch. Phun xăng FI sẽ là trang bị tiêu chuẩn và động cơ xe có khả năng sản sinh công suất tầm 22-25 mã lực.

Dù chưa tiết lộ về thiết kế, xe được tin sẽ mang thiết kế như Haojue DR300, mẫu xe được gọi là GSX-S300 ở Ấn Độ và các thị trường đang nổi khác. Xe dự kiến còn mang một phong cách sắc nét hơn, đèn pha LED, cụm đồng hồ kỹ thuật số và nhiều chi tiết hấp dẫn khác.

2019 Suzuki Gixxer 250 SF

Suzuki Gixxer 250 SF sẽ là phiên bản yếm quây đầy đủ của Gixxer 250. Ngoài ra mẫu mô tô này còn có chia sẻ hầu hết các thành phần khác của dòng xe chiến binh đường phố kiểu chồm lỡ Gixxer 250. Xe có thể có công thái học thể thao hơn một chút, cao hơn một chút.

Gixxer 250 SF.

Động cơ xe giống Gixxer 250, trang bị phuộc lồng thông thường ở phía trước và giảm xóc tùy chỉnh phía sau. Mẫu xe này dự kiến sẽ có ABS hai kênh với phanh đĩa cho cả hai bánh trước và sau. Đương nhiên giá xe cũng dự kiến cao hơn Gixxer 250 một chút.

» Mazda sẽ mở rộng thêm 2 mẫu xe mới tại Mỹ
» Nissan Livina sẽ giải “cơn khát” Mitsubishi Xpander tại Đông Nam Á

About Trần Lê

Check Also

Ba đã cắt vòng 1, con uống sữa ngoài hoàn toàn

Theo Minh Khang, sau sin‌h 10 ngày, em b‌é rất ngoan, ăn ngủ đúng cữ, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *