Home / Đời Sống Và Du Lịch / Top 4 con giáp thắt lưng buộc bụng, nhịn ăn nhịn tiêu mà vẫn cứ mãi thiếu thốn. Kĩ Năng Sống

Top 4 con giáp thắt lưng buộc bụng, nhịn ăn nhịn tiêu mà vẫn cứ mãi thiếu thốn. Kĩ Năng Sống

Cuộc đời này có biết bao con người, mỗi người một hoàn cảnh sống khác nhau. Năm 2019 có 4 con giáp dù cố gắng đến mấy cũng vẫn thiếu thốn.


ảnh minh họa

Năm 2019 là một năm có vận khí tốt đẹp với nhiều con giáp, thế nhưng vẫn có 4 con giáp này ngày ngày nai lưng ra làm việc cũng không ăn thua, phải bôn ba vất vả gấp vạn lần người khác.

1. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vất vả kiếm tiền năm 2019 không phải do họ làm việc kém hay tiêu xài hoang phí mà là do họ phải gánh vác kinh tế của cả gia đình.

Đây là người sống có trách nhiệm, là trụ cột trong gia đình nên việc gì cũng đến tay, chi tiêu gì cũng đến lượt nên cho dù có kiếm ra tiền cũng không thể dành dụm được đồng nào. Thậm chí nhiều khi cạn kiệt phải đi vay mượn làm họ phải còng lưng trả nợ, rất vất vả.

Năm 2019, Tỵ cần chú ý sức khỏe, cố gắng chi tiêu hợp lý, tuyệt đối không đi vay nặng lãi kẻo lãi mẹ đẻ lãi con, đã nghèo còn nghèo hơn.

2. Tuổi Tý

Người tuổi Tý năm 2019 tuy không hề thiếu tiền nhưng lại có một nguyên nhân khiến họ bôn ba vất vả, chính là vì lòng tham không đáy của họ.

Người tuổi Tý có máu làm giàu vô cùng thế nhưng đó cũng chính là điểm yếu của họ. Họ lao vào đầu tư tới mức mù quáng, không tính toán cẩn thận, tìm hiểu kĩ càng nên dẫn tới thất bại, thiệt hại nghiêm trọng. Không rút kinh nghiệm, Tý vẫn bảo thủ khiến sai lầm nối tiếp sai lầm nên dù chăm chỉ, cố gắng tới đâu cũng mất hết.

Lời khuyên cho Tý trong năm 2019 là hãy biết kiềm chế bản thân, kìm nén lòng tham của mình kẻo có ngày khuynh gia bại sản. Tốt hơn hết, Tý chỉ nên tiến từng bước một, làm ăn lương thiện thì sẽ có cuộc sống đầy đủ, bình an.

3. Tuổi Hợi

Thật lạ vì người tuổi Hợi lại có mặt trong số những con giáp vất vả kiếm tiền 2019. Người ta cứ nghĩ vào đúng năm tuổi thì sẽ rất tốt nhưng không, Hợi sẽ phải trả giá cho những gì họ làm, đều là do họ tự chuốc lấy.

Hợi ỷ lại và lười biếng, chỉ thích tiêu tiền của người khác nên khiến cuộc sống của mình bị rơi vào trạng thái bị động. Tới lúc không có ai cho Hợi mượn tiền hay mua đồ cho họ nữa thì họ mới nhận ra mình đã sai lầm.

Thế nhưng nghĩ là một chuyện mà hành động hay không lại là một chuyện khác. Do đó, Hợi dần rơi vào hoàn cảnh không một xu dính túi, chẳng dám đi đâu, chơi bời với ai.

Tốt hơn hết, Hợi nên suy xét lại bản thân mình, thay đổi nhanh chóng đừng để tình trạng ngày càng nguy hiểm hơn.

4. Tuổi Tuất

Theo tử vi 2019 thì năm nay tài vận của Tuất có vẻ khởi sắc hơn năm cũ. Thế nhưng Tuất vẫn rơi vào cảnh thiếu thốn, không có lấy một xu dính túi đó là bởi bản tính ham chơi, tiêu xài hoang phí của họ.

Cứ khi có tiền là Tuất tiêu ngay trong tích tắc, bất chấp số tiền phải vất vả thế nào mới kiếm ra được. Quan niệm của Tuất vô cùng kì lạ, họ thích sống hưởng thụ, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không bao giờ để dành.

Có lẽ, chính vì thế mà dù đã trưởng thành, Tuất vẫn phải lao lực kiếm tiền, nhiều khi phải thức đêm thức khuya ảnh hưởng tới sức khỏe.

» Năm Kỷ Hợi: Thân mấy cũng đừng nhờ 3 tuổi này xông đất 2019 kẻo rước họa vào nhà, tài lộc bay xa
» Đây chính là dấu hiệu người được thiên thần độ mệnh, Thần Tài che chở cả đời bình an giàu sang phú quý

About Trần Lê

Check Also

Doanh số thấp hơn kỳ vọng, Mazda3 giảm giá 40-70 triệu đồng

Nằm trong xu hướng phục hồi của thị trường ôtô, hầu hết xe hạng C …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *