Home / Chia Sẻ Thủ Thuật / Top 3 tướng nên chọn trong 10 tướng được Garena tặng miễn phí

Top 3 tướng nên chọn trong 10 tướng được Garena tặng miễn phí

Top 3 tướng nên chọn trong 10 tướng được Garena tặng miễn phí.Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho các game thủ 3 vị tướng mà các game thủ nên chọn khi muốn trải nghiệm dòng game này

3 tướng nên chọn trong 10 tướng được Garena tặng miễn phí

Liên Quân Mobile sẽ kỷ niệm sinh nhật tròn 2 tuổi ở Việt Nam. Vì vậy mà Garena đã tổ chức rất nhiều sự kiện với phần thưởng ingame và hiện vật hấp dẫn. Riêng trong ngày 25/11, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ nhận về tướng vĩnh viễn. Tổng cộng 10 tướng vĩnh viễn đã được đem ra tặng cả server.

Garena đã tổ chức rất nhiều sự kiện với phần thưởng ingame nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của Liên Quân Mobile

Rất nhiều tướng trong số này có giá lên tới 18.888 vàng trong game, trở thành thách thức với những game thủ chơi mà không nạp tiền. Vậy game thủ nên ưu tiên chọn những tướng nào? (Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 Rương tướng miễn phí, để được trải nghiệm nhiều tướng thì game thủ có thể lập nhiều account rồi nhận thưởng).

1. Butterfly

Butterfly là mẫu tướng sát thủ tiền thân của Quillen ngày nay. Cô nàng sát thủ này xuất hiện từ mùa 1 nên đối với những game thủ đã gắn bó với Liên Quân Mobile sẽ không mặn mà. Nhưng với nhóm tân thủ mới chơi được vài tháng đổ lại thì mức giá 18.888 vàng cũng là rào cản nhất định. Ngày 25/11 này nếu họ chọn Butterfly thì đây là quyết định sáng suốt.

Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối để có thể áp sát và tấn công kẻ địch.Sau khi đạt cấp độ 4, người dùng Butterfly sẽ bắt đầu săn mồi, đi gank hoặc đi tới những đường nào xuất hiện các vị tướng mỏng manh của địch để bắt lẻ. Khả năng ăn chuỗi 4 hoặc 5 mạng là điều dễ dàng với Buttefly.

2. Arum

Cũng xuất hiện từ mùa rank 6 với giá vàng 18.888 như Wisp là Arum. Trong quá khứ, chưa có sự kiện nào mà Garena tặng miễn phí Nữ Vương Linh Thú cả. Bởi vậy mà ngày 25/11 tới đây thì “nhà nhà, người người” chọn Arum cũng là điều dễ hiểu. Arum là mẫu tướng tanker vừa có khả năng gây sát thương, vừa có khả năng chống chịu vô cùng tốt khi có thể hút máu từ bộ chiêu thức của mình. Thú Khốn là chiêu thức gây hiệu ứng khống chế chính của Arum.

Nhưng ngay sau khi sử dụng chiêu cuối thì Arum đã lập tức có luôn 3 linh thú xung quanh. Chưa hết, với khả năng cầm chân kẻ địch đến 2.5 giây cùng với 3 linh thú xung quanh thì tướng tanker này sẽ gây được rất nhiều sát thương kèm khả năng hồi phục rất tốt.

Xem thêm : Acc liên quân

3. Tulen

Tulen xuất hiện từ mùa rank 5 và cũng có giá bán bằng vàng “chát” như Wisp và Arum. Nếu bạn là người chơi quen đi đường giữa thì hãy lấy Tulen vì mẫu tướng này vẫn rất phù hợp với meta game hiện tại. Nhờ tận dụng Lôi Điện mà Tulen có thể farm lính rất nhanh, rồi sau đó lợi dụng nội tại này đi cướp các mục tiêu bên rừng đối phương.

Vì Tulen còn có độ cơ động cao nhờ Lôi Động nên không lo bị nằm xuống khi bị truy sát ngược. Một điểm hay trong bộ chiêu thức của Hoàng Tử Lôi Quang chính là chiêu cuối khi vừa có thể di chuyển mà vừa vẫn kích hoạt được. Chiêu thức này có thể dùng liên tục sau vài giây nếu sử dụng chiêu để kết liễu mục tiêu.

About bảo bao

Check Also

Refer to Download CCleaner For Mac v1.14.451 (Latest Version Mar. 2019)

Download CCleaner For Mac From This Page. Free Download Latest Or Old Version Of CClenaer For Mac. Download CCleaner For …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *