Home / Đời Sống Và Du Lịch / Top 3 kiểu tóc đẹp nhất dành cho những cô nàng có gương mặt gầy. Trang Điểm Làm đẹp

Top 3 kiểu tóc đẹp nhất dành cho những cô nàng có gương mặt gầy. Trang Điểm Làm đẹp

Hãy tham khảo một số kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nhỏ ngay sau đây nhé.


ảnh minh họa

1. Tóc ngắn cắt ngang vai

Nếu như những mẫu tóc dài mang tới nét dịu dàng, nữ tính và duyên dáng cho bạn gái trẻ thì tóc ngắn lại có một chút gì đó cá tính, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần thùy mị, giúp cô nàng mặt nhỏ tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Tóc ngắn hiện tại vẫn có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau nên nó cũng khắc phục được nhược điểm đơn điệu, nhàm chán.

2. Kiểu tóc tém pixie cực cá tính

Nhiều người thắc mắc rằng, mặt nhỏ nên để tóc dài hay tóc ngắn thì hợp lý nhất? Vậy thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kiểu tóc tém pixie cá tính và đây là một lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt nhỏ khi kiểu tóc này giúp bạn khoe được rõ nét đẹp trên khuôn mặt bạn, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn. Hãy chọn mái tóc tém có độ phồng và xoăn lộn xộn cá tính hoặc được cắt ngang tai ôm vào khuôn mặt.

3. Kiểu tóc lob cổ điển cực đẹp

Những kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối chính là lựa chọn hoàn hảo cho nàng sở hữu gương mặt dài. Một mái tóc ngang vai cắt lớp sẽ khiến gương mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn.

Đây là kiểu tóc phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn và nhỏ. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt nhỏ thì lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là mái tóc bob có chiều dài ngang cằm, tóc mái nên để lệch và ôm theo khuôn mặt, không nên để tóc mái bằng. Kiểu tóc lob rẽ ngôi xoăn rối siêu nổi bật Mái tóc lob rẽ ngôi xoăn rối rất phù hợp với khuôn mặt nhỏ dài, nó giúp khuôn mặt nhỏ thêm phần thanh tú, đánh lừa thị giác cho khuôn mặt nhỏ thêm phần đầy đặn, tròn trĩnh.

» Môi thâm đến đâu bôi thứ này sau 1 tuần sáng hồng trở lại ngay
» Trắng da cấp tốc siêu hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày nhờ nước vo gạo

About Trần Lê

Check Also

Cãi bố mẹ bỏ nhà theo người đàn ông có 1 đời vợ 2 con, cô gái 18 tuổi giờ mới thấy mình đúngĂn Chơi

B‌ỏ dở việc học vừa lúc tròn 1‌8 tuổi, thiếu nữ xinh đẹp quyết “ngược …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *