Home / Đời Sống Và Du Lịch / Top 3 con giáp nữ không nên sinh con trong năm Kỷ Hợi kẻo gặp xui xẻo, làm ăn thất bát. Kĩ Năng Sống

Top 3 con giáp nữ không nên sinh con trong năm Kỷ Hợi kẻo gặp xui xẻo, làm ăn thất bát. Kĩ Năng Sống

Vào năm Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp nữ dưới đây tuyệt đối không nên sinh con kẻo khiến gia đình lục đục, gặp nhiều xui xẻo và làm ăn thất bát, thua lỗ.


ảnh minh họa

Dù muốn sinh con đến mấy thì các quý cô thuộc 3 con giáp này cũng không nên sinh con trong năm Kỷ Hợi kẻo con cái khó nuôi, gia đình gặp phải nhiều đại hạn.

Tuổi Dần

Quý cô cầm tinh con hổ vốn có tính cầu toàn còn người tuổi Hợi thì lại dễ dàng thỏa mãn. Vì vậy, nếu sinh con ra, kiểu gì sau này bố mẹ và con cái cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn.

Mặc dù, không ảnh hưởng tới bản mệnh nhưng nếu sinh con trong năm 2019 thì gia đình cũng sẽ gặp không ít khó khăn, lục đục. Trong tử vi học có nói, bố mẹ tuổi Dần mà có con tuổi Hợi thì có thể sẽ bị hao tài, làm đâu thua đấy, gia sản khánh kiệt, không ngóc đầu lên nổi.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ cầm tinh con rắn không nên sinh con vào năm 2019. Lý do được các chuyên gia phong thủy đưa ra là bản mệnh của tuổi Tỵ và tuổi Hợi thực sự không hợp nhau. Bởi, trong cuộc sống thường ngày, rắn thường cắn lợn. Cho nên, hai người này mà cùng ở trong 1 nhà thì ắt sẽ có đại họa. Nếu không phải bố mẹ ốm đau thì cũng là con khó nuôi hay bệnh tật.

Tuy cặp mẹ con tuổi Tỵ và tuổi Hợi không khiến gia đình mâu thuẫn nhưng con cái lại có sức khỏe không tốt, đau ốm triền miên, suốt ngày sống nhờ thuốc. Thậm chí, có những trường hợp còn phạm phải đại kỵ lớn tới mức người con sẽ bị mắc bệnh nan y, tuổi thọ ngắn.

Nếu phụ nữ tuổi Tỵ và người con tuổi Hợi ở cùng trong 1 nhà thì ắt sẽ có đại họa – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Từ xưa đến giờ tuổi Thân và tuổi Hợi đã được xếp vào hàng tứ hành xung. Thế nên, hai con giáp này cực kỳ khắc nhau, có người này thì không có người kia. Đặc biệt, nếu con gái tuổi Hợi, mẹ tuổi Thân thì chắc chắn hai mẹ con sẽ khắc khẩu, không hợp nhau.

Đặc biệt, nếu con gái tuổi Hợi, mẹ tuổi Thân thì chắc chắn hai mẹ con sẽ khắc khẩu, không hợp nhau – Ảnh minh họa: Internet

Hơn nữa, vì khắc về bản mệnh nên nếu phụ nữ tuổi Thân có con vào năm 2019 thì đảm bảo sẽ gặp nhiều rắc rối. Người mẹ có thể gặp tai ương về xe cộ, kiện tụng nhẹ và phải đi xa nhà một thời gian. Nếu mệnh của con giáp này cao số thì trong thời gian mang thai, có bao nhiêu tiền cũng sẽ phải đổ hết vào việc chăm sóc cho đứa nhỏ.

Không chỉ khắc về bản mệnh, hai con giáp này cũng có tính cách đối lập. Trong khi người tuổi Thân có tính mạnh mẽ, quyết liệt, thích dấn thân thì tuổi Hợi lại chỉ thích an nhàn. Thế nên, trong cuộc sống hai con giáp này suốt ngày tranh cãi, không thể sống cùng nhau.

» Tử vi thứ Ba ngày 26/2/2019 của 12 cung hoàng đạo
» Thích ăn măng tây đừng đi mua, hãy học cách tự trồng ở nhà trong thùng xốp quá dễ mà lại ‘bội thu’

About Trần Lê

Check Also

4 con giáp gặp ‘mưa vàng bão bạc’ ngay từ những ngày đầu xuân Canh Tý. Kĩ Năng Sống

Nếu bạn thuộc 1 trong 4 con giáp này thì xin chúc mừng nhé, bởi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *