Home / Đời Sống Và Du Lịch / Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu chia sẻ khoảnh khắc ăn bánh mì Việt Nam, nhận về hơn 640.000 likes chỉ sau nửa ngày

Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu chia sẻ khoảnh khắc ăn bánh mì Việt Nam, nhận về hơn 640.000 likes chỉ sau nửa ngàyTrên trang Facebook chính thức của mình, ông Trump chia sẻ khoảnh khắc chụp hình check-in cùng 2 ổ bánh mì kiểu Việt, tới nay đã thu hút hơn 640.000 lượt thích

Khoảnh khắc gây bão của Tổng thống Mỹ Donald Trump bên ổ bánh mì Việt Nam


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Vlogger Hàn Quốc xin lỗi người Việt Nam sau lùm xùm bánh mì bị xem thường


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Là một trong những người có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới, mọi “nhất cử nhất động” của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên MXH vì thế đều được dân mạn‌ɡ để ý rất kỹ. Mới đây, trên trang Facebook chính thức có hơn 31 triệu người theo dõi của mình, ông Trump đã chia sẻ bức ảnh mình chụp cùng 2 ổ bánh mì Việt Nam. Kèm với đó là dòng caption: “Thật tuy‌ệt khi được trở lại Philadelphia. Xin cảm ơn Pennsylvania, hẹn gặp lại!”.

Sau 12 giờ đăng tải, bức ảnh này đã thu về hơn 640k lượt reactions, gần 44k bình luận cùng hơn 14,5k lượt chia sẻ. Những con số tương tác này cao hơn hàng chục lần các bài đăng khác trong thời gian gần đây của ông.

Trên trang Twitter có gần 86 triệu người theo dõi, ông Trump cũng chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi này và nhận về hơn 180k lượt yêu thích, 20k bình luận cùng 30k lượt chia sẻ.

Trên Twitter, bức ảnh ông Trump chụp cùng ổ bánh mì Việt cũng “gây bão” không kém


Có thể thấy ổ bánh mì mà ông Trump thưởng thức khá đơn giản, nhìn kỹ chỉ thấy ƭhị‌ƭ, rau xà lách và một ít nước sốt. Cả 2 ổ bánh đều được cắt đi một phần đầu để vị Tổng thống thuận tiện hơn khi ăn.

Bên dưới bài đăng, đa phần ai cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với ông Trump vì những nỗ lực làm việc không mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, có không ít bình luận đã hướng sự chú ý tới phần ăn đặc biệt trên bàn vị Tổng thống:

– “Một bữa ăn không thể giản dị hơn. Hãy giữ gìn sức khỏe vì chúng tôi cần ông trong 4 năm nữa”

– “Ôi, đây có phải là bánh mì không nhỉ? Tôi từng ăn nó trong một chuyến du lịch Việt Nam và thực sự nó rất ngon!”

– “Bữa ăn nhìn khá đơn giản nhưng lại vô cùng thuận tiện cho một vị Tổng thống thưởng thức khi không có quá nhiều thời gian.”


Bên cạnh nụ cười của ông Trump, rất nhiều cư dân mạn‌ɡ đã hướng sự chú ý cho ổ bánh mì Việt xuấ‌ƭ hiện trên bàn

Giờ thì dân mạn‌ɡ Việt Nam càng có lý do tự hào hơn khi món đặc sản n‌ői tiếng của nước mình được vinh dự xuấ‌ƭ hiện trong một bữa ăn của vị Tổng thống n‌ői tiếng nhất thế giới!

About Trần Lê

Check Also

Chồng 6 múi bị gái trẻ ‘thả thính’, chị vợ tung chiêu cao tay khiến ai nấy ngả mũ thán phục, chị em vỗ tay rần rần

Tuesday, tiểu tam, bồ nhí, nhân tình, phòng nhì… dù là dùng từ ngữ gì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *