Home / Tâm Sự Gia Đình / Tôi mới ngoại tình 2 lần mà vợ đã ầm ĩ đòi ly hôn, đúng là đàn bà cạn nghĩ

Tôi mới ngoại tình 2 lần mà vợ đã ầm ĩ đòi ly hôn, đúng là đàn bà cạn nghĩ


Tôi kết hôn tính tới nay cũng được 8 năm có lẻ. Vợ tôi chỉ được cái hiền lành, chịu khó chứ so với đàn bà thiên hạ thì kém xa. Ngày con gái phải công nhận cô ấy thuộc dạng có nhan sắc. Tất nhiên đàn ông thành đạt như tôi phải chọn vợ xinh không còn lâu tôi mới cưới.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Có điều sau khi sinh 2 đứa con, nhìn vợ tôi phải đỏ mặt quay đi. nɡự‌c ưỡn, eo thon ngày trước chẳng còn, giờ nhìn cô ấy không khác gì đống rơm di động trong nhà. Người ngợm lúc nào cũng sặc mùi cháo bột, đầu tóc bù xù không khác gì tổ quạ. Nhiều lần tôi nhắc vợ phải cải đổi bản thân không đừng trách chồng chán, cô ấy lại quay ra than vãn rằng tại bận chăm con, chăm bố mẹ chồng không có thời gian cho bản thân. Rồi thì trách tôi vô tâm chỉ biết đi tối ngày không biết giúp đỡ vợ lại còn chê cô ấy xấu.

Cứ như thế bảo làm sao tôi không nản mà ra ngoài tìm nguồn vui khác. Thật sự mà nói tôi có tiền, thiếu gì gái theo, chỉ vẫy tay 1 cái có mà cả nắm đàn bà xúm lại, ai cũng đẹp xuất sắc hơn cô vợ quê mùa ở nhà.

Ban đầu thì tôi cũng qua đêm theo diện “bóc bánh trả tiền”. Lâu dần tôi “nuôi” luôn 1 em cho tiện. Không ngờ vợ tôi biết, cô ấy khóc lóc làm ầm, tìm tới tận chỗ ở của bồ tôi đánh ghen. Để làm dịu tình hình, tôi chấp nhận bỏ cô gái kia cho gia đình yên ổn.

Thời gian sau, tôi chính thức phải lòng một đối tác làm ăn. Người phụ nữ ấy không chỉ trẻ đẹp, quyến rũ mà chúng tôi còn rất hợp khoản chăn gối. Tuy nhiên tôi vẫn là gã tỉnh táo, minh bạch rõ ràng, mọi mối qυa‌n h‌ệ bên ngoài chỉ là để tɦỏ‌a mã‌n, còn gia đình vợ con không bao giờ tôi có ý định từ bỏ. Thế nên dù ngoại tình thật nhưng tôi vẫn luôn thực hiện đúng vai trò nghĩa vụ của người chồng, người cha trong gia đình. Một tháng đưa vợ đủ tiền sinh hoạt, nuôi con. Vợ hầu như không bao giờ phải lo kinh tế.

Cách đây 2 tuần, chẳng biết ai mách mà vợ tôi lại biết chuyện tình cảm bên ngoài của tôi. Lần này cô ấy nổi điên gọi hết bố mẹ hai bên nội ngoại tới gào khóc, trách móc, đay nghiến chồng. Không chỉ thế, trước mặt đại gia đình cô ấy tuyên bố sẽ ly hôn, nói rằng không thể sống với người chồng lăng nhăng phụ bạc như tôi.

Tôi thấy vợ đầu óc quá hạn hẹp. Không biết bao nhiêu lần tôi giải thích rằng đàn ông gái gú là thường, quan trọng anh ta vẫn có trách nhiệm với vợ con. Đàn bà khôn đừng cố ràng buộc, ép người đàn ông cả đời chỉ biết tới 1 người phụ nữ, chẳng mấy gã chịu như vậy đâu, nhất là với những người thành đạt kīế‌m ra tiền như tôi lại càng không. Vợ tôi không chịu hiểu, thích ly hôn thì tôi ly hôn cho biết mặt. Đàn bà đúng là cạn nghĩ.

About Trần Lê

Check Also

Thói quen tốt giúp tăng cường hệ miễn dịch

Tập luyện và vận động thường xuyên Duy trì tập luyện đều đặn là trụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *