Home / Tâm Sự Gia Đình / Tỉnh dậy giữa đêm nhưng không thấy con trai đâu, mẹ sửng sốt khi nhìn kĩ cạnh giường. Mẹ và Trẻ Em

Tỉnh dậy giữa đêm nhưng không thấy con trai đâu, mẹ sửng sốt khi nhìn kĩ cạnh giường. Mẹ và Trẻ Em

Khi kể ra câu chuyện thì nhiều bà mẹ khác cũng cho biết, mình từng ít nhất một lần gặp hoàn cảnh tương tự chị Pornsuda Hirunrot.


Câu chuyện mà bà mẹ trẻ Pornsuda Hirunrot chia sẻ khiến nhiều người khác bật cười.

Khi ngủ, trẻ nhỏ thường lăn lộn tứ phía xung quanh giường, thậm chí trùm chăn kín người hay nằm úp mặt xuống gối khiến không ít bà mẹ phải nhiều phen hoảng hốt.

Mới đây, trên một nhóm hội bỉm sữa, bà mẹ trẻ người Thái Lan có tên Pornsuda Hirunrot cũng chia sẻ câu chuyện đau tim mà mình vừa trải qua nhưng cũng không kém phần hài hước.

Theo chị Pornsuda Hirunrot, buổi tối trước khi đi ngủ, chị đã ru cậu con trai ngủ cùng mình trên giường và bản thân cũng ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Thế nhưng khi giật mình tỉnh dậy giữa đêm, đưa tay tìm con chị hốt hoảng không thấy con đâu. Chị lao ngay tới bật điện lên nhưng trên giường hoàn toàn không có con trai.

Thì ra cậu nhóc vẫn đang ngủ ngon lành ở đây

Ngủ ngon lành trong khi mẹ thì sắp khóc đến nơi vì tưởng mất con

Bà mẹ trẻ bắt đầu lo lắng tột độ, đi tìm khắp nhà nhưng cũng không thấy con đâu. Đột nhiên sửng sốt khi thấy cậu con trai ngủ ngay cạnh mép giường. Thì ra cậu bé ngủ quá say nên đã lăn xuống đất nhưng lại được màn đỡ lại và vẫn ngủ ngon lành không biết gì.

Đau tim nhưng không thể nhịn được cười khi chứng kiến cảnh con trai ngủ trong hoàn cảnh không giống ai, chị Pornsuda Hirunrot đã chụp ảnh lại và chia sẻ lên facebook.

Chân dung cậu nhóc được nhiều mẹ “thả tim” vì phen “dọa mẹ”

Đa số mọi người đều bật cười cho hoàn cảnh của hai mẹ con chị Pornsuda Hirunrot. Không ít mẹ cũng bày tỏ mình từng cũng hoảng hốt vì các con cũng bị ngã xuống đất như vậy.

» Cần làm gì khi trẻ bất ngờ bị chảy máu cam?
» Cần làm gì để trẻ cao lớn?

About Trần Lê

Check Also

Dễ mắc ung thư nếu có quá nhiều bạn tình. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Theo một nghiên cứ‌u mới, những phụ nữ có từ 10 bạn tìn‌h trở lên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *