Home / Diễn Đàn Tâm Sự / Tìm hiểu về tâm sự đôi lúc tình yêu sẽ đến vào một ngày mà em không ngờ đến

Tìm hiểu về tâm sự đôi lúc tình yêu sẽ đến vào một ngày mà em không ngờ đến

Ngày nay với nhu cầu luôn muốn trải nghiệm trong những vấn đề tình cảm tình yêu đang là những vấn đề mà  nhiều khách hàng đặc biệt là khách hàng trẻ luôn muốn trải nghiệm và tìm kiếm nhưng để có những kinh nghiệm và tâm sự trong những vấn đề này tốt hơn thì chúng ta cần tham khảo thêm về vấn đề này Đôi lúc tình yêu sẽ đến vào một ngày mà em không ngờ đến

Em nhớ nó nhưng cố kìm nén và chờ đợi nó liên lạc với em. Nhưng không thấy gì từ nó. Ngày sinh nhật nó em quyết đinh lì mặt nhắn tin chúc mừng nó. Nó nhắn tin lại ngay và bảo : thật sự cảm ơn chị rùi thêm hình biểu cảm mặt có hai dòng nước mắt.

Tham khảo: Afamily me

Em chào anh chị trong chương trình!

Em năm nay 27 tuổi, em là nữ ạ. Hai năm trước em có vào nhà bạn em chơi và tình cờ quen được một em trai kém em ba tuổi( nó là bạn của em đứa bạn thân em).nhỏ này đẹp trai lắm. Lần đầu gặp nhau em không biết nó là ai cả nhưng nhìn thấy em nó cười tươi hỏi chuyện rối rít, khiến em không nói được lên lời vì không biết nó là ai( trông lại đẹp trai nữa hjhj).ngạc nhiên quá nên em mới thốt lên hỏi bạn em là “ai đây?” . Sau lần đó nó tới nhà bạn em chơi khoảng 2 lần em gặp nó nhưng không ấn tượng mấy. Rồi không biết nó có mục đích gì không nó có số điện thoại của em và tụi em nhắn tin gọi điện cho nhau.

Mới đầu nó nhắn tin cho em thì em thấy vui có người nói chuyện nên em nhắn tin qua lại. Em nói em sắp đi Nhật. Nó bảo:” em cũng đi Nhật đó! Sang đó em với chị giúp đỡ nhau nhé! Rồi nó đi học tiếng Nhật và em cũng vậy thi thoảng nhắn tin cho nhau. Em thấy từ ngày nói chuyện với nó và thấy nó thân thiết với em, nói chuyện với nó em thấy vui lên nhiều thấy có nó cuộc sống ý nghĩa hơn. Khi nó chủ động nhắn tin gọi điện cho em mỗi sáng nó gửi tin nhắn chào ngày mới, buổi tối nó nhắn chúc em ngủ ngon. Khi đi học nó bảo em nhớ giữ gìn sức khoẻ trời nóng thì cẩn thận kẻo ốm. Thấy nó tình cảm ấm áp quan tâm mình nên em thấy thích nó. Trước khi sang Nhật nó nhắn cho em tin nhắn bằng tiếng Nhật là :” cuộc sống ở Nhật dù có vất vả thì hãy cố gắng lên nhé!”

Câu này như nguồn động lực cho em để em sống và học tập tại Nhật. Kể từ khi em và nó sang Nhật em với nó không liên lạc nhưng vì trong lòng em nghĩ nó cùng chung mục đích với em tuy không gần nhau nhưng được cùng nó đi tới 1 nơi cùng sống cùng làm việc chung một mục đích em thấy vui và muốn phấn đấu. 1 năm trôi qua em đặt mục tiêu là em phải giỏi phải nói chuyện với nó bằng tiếng Nhật nên em đã cố gắng.

Em nhớ nó nhưng cố kìm nén và chờ đợi nó liên lạc với em. Nhưng không thấy gì từ nó. Ngày sinh nhật nó em quyết đinh lì mặt nhắn tin chúc mừng nó. Nó nhắn tin lại ngay và bảo : thật sự cảm ơn chị rùi thêm hình biểu cảm mặt có hai dòng nước mắt. Em hỏi nó sao lại khóc nó không nói gì? Em bảo con trai thì không được khóc! Kể từ hôm đó em và nó nói chuyện với nhau rất nhiều rất lâu.

Nó hỏi em sao bây giờ mới thấy chị nhắn tin cho em( vì sang Nhật được 2 năm thì lần này là sinh nhật lần thứ hai của nó em không nhắn tin cho nó vì em chờ nó nhắn tin cho em em đợi lâu rùi). Mấy ngày đó em được nói chuyện với nó em vui em cười em thấy hạnh phúc. Em muốn cùng nó cố gắng muốn cả hai cùng giỏi tiếng Nhật nên em bắt đầu trổ tài em muốn khoe với ró rằng em đã cố gắng tới mức nào và giờ tiếng Nhật của em ra sao. Em muốn cho nó thấy em đã vì nó mà cố gắng học tiếng Nhật nhưng chắc em đã đi quá nên khiến nó chán khiến tin nhắn của nó nhạt dần.

Em nhận ra nó bắt đầu hờ hững nhưng em không nói gì cả. Nó nhắn tin với em rằng: ” em nhớ chị, em muốn nói chuyên với chị, chị đi làm nhanh rồi về nói chuyện với em”.Em đi làm việc nhiều nhưng chỉ mong về sớm nói chuyện với nó. Nhưng về nhắn tin cho nó nó không nhắn lại vài ngày sau nó cũng thi thoảng nhắn tin em nhắn lại thì nửa tiếng sau mới nhắn trả rồi nó nói với em là nó gửi cho em bài tập em làm nhưng nó không gửi. Biết là nó nhạt dần và hứa với em nói với em mà không làm có nghĩa là em chả đáng để nó bận tâm , chả có vị trí gì trong nó.

Em buồn em chán, nhớ nó quá em mới mắng nó:” nếu làm được điều gì cho chị thì làm không làm được đừng hứa đừng nói để rồi để chị mong, em nói gửi cho chị bài tập rồi em quên em ngủ để chị thức chị chờ mãi, chị không cần gì ở em hết nhưng nói với chị những gì thì đừng nố xuông rùi bỏ đó”.” Em nói em nhớ chị, em nói trước khi đi ngủ em nhớ về chị, em nói đi làm về sớm nói chuyện với em” tất cả những câu nói đó em đừng nên nói vậy chị cũng là con gái chị cũng có tình cảm cũng có cảm xúc em nói vậy có khác nào em đang trêu đùa chị?”

Em nhắn tin cho nó như vậy. Nó đọc xong nó nói “xin lỗi đã làm tổn thương chị nhưng em nhớ chị là thật, nhưng chuyện đó là bình thường. Rồi nó nói chị đừng nghĩ linh tinh.” Vài ngày sau nó thay đổi hình đại diện trên facebook 1 em gái xinh lắm trông thông minh nữa bằng tuổi nó gần nhà nó nữa. Và em gái đó là người yêu nó. Cuối năm nay nó về nước vì em ấy và đi làm cùng chỗ với nhau sống gần nhau.

Còn em thì nhớ nó bao nhiêu ngày tháng khóc sưng cả mắt ngày nào em cũng nhớ tới nó. Em phải làm sao đây? Nó không ở Nhật nữa em cũng không muốn ở, giờ em cũng không cố gắng học tập hay làm việc được nữa. Không có nó em không thấy vui cuộc sống chán trường. Em yêu đơn phương phải không? Cảm ơn anh chị nhiều!

Lời yêu không còn sau mỗi tin nhắn và bí mật “động trời” sau đó…

Bố chồng van xin muốn quan hệ với tôi và tôi đã…

Yêu đơn phương, sự cố chấp đau lòng không lối thoát…

Chị chào em !

Em đang rất buồn và lo lắng trước những rắc rối tình cảm của mình. Lá thư khá dài và có thể tóm tắt lại như sau: Em đã gặp một bạn trai các đây 2 năm, em ấn tượng với cậu ta rất đẹp trai và trẻ hơn em. Sau đó hai người có nhắn tin qua lại và hỏi thăm nhau. Rất trùng hợp là em và cậu ta lại cùng có ý định đi Nhật. Em cảm thấy rât vui, cậu ấy giống như một động lực để em phấn đấu. Gần đây em thấy sự quan tâm của cậu ấy dành cho em rất ít. Hẹn nhắn tin và gửi bài cho em rồi quên mất. Điều đó khiến em khá buồn, mọi chuyện tồi tệ hơn khi cậu ta có một cô bạn gái rất xinh. Điều này khiến em rơi vào tâm trạng xấu hơn. Liệu có phải yêu đơn phương không?

Về phía cậu bạn của em, chị chưa nhận thấy cậu ấy có dấu hiệu nào là có tình cảm đặc biệt với em hết, có thể ban đầu là cậu ấy nhắn tin với em nhiều, rồi khích lệ động viên em khi em đi Nhật, nhưng chưa thấy bao giờ cậu ấy nói thích em hay có tình cảm đặc biệt với em. Sau khi sang Nhật có một năm liền hai người không liên lạc, đây  là một chi tiết mà em cần lưu tâm. Không có người con trai nào có thể không liên lạc với ngườicon gái mình thích trong vòng một năm và nhất là khi cô gái ấy cũng đang tha hương như mình. Và chính cậu ấy cũng nói “ nhớ là thật, chuyện đó là bình thường, chị đừng nghĩ linh tinh”. Nhớ là một biểu hiện quan tâm thông thường và không nhất thiết đó là dấu hiệu của tình yêu. Câu nói của cậu ấy khá rõ ràng và dứt khoát, mong em không phải nghĩ ngợi nhiều thêm nữa.

Về phía em. Em đã nghĩ khá nhiều về cậu ấy, về những tin nhắn và lời nói của cậu ấy, về những lời hẹn về sớm nói chuyện của cậu ấy. Nhưng đó mới là những suy nghĩ của em, không phải là suy nghĩ của cậu ấy em ạ.  Có thể cậu ấy không nghĩ như em nghĩ . Có thể cậu ấy chỉ xem em là một ngừoi chị, người bạn xa quê, rồi cùng nói chuyện cho không phải buồn. Trong một năm hai người không liên lạc mà cậu ấy vì em chờ cậu ấy nhắn tin nhưng cậu ấy có nhắn không?

Việc em có tình cảm đơn phương với cậu ấy không thì có lẽ khi kể ra câu chuyện em cũng nhận thấy được tình cảm của mình dành cho cậu ấy nhiều và sâu đậm ra sao. Nếu không yêu em đã không khóc nhiều, không đau đầu, không suy nghĩ , không bỏ bê công việc và cuộc sống vì cậu ấy không yêu em như em vẫn nghĩ.

Xem thêm: cô bé à cuộc đời em còn dài

Cuộc sống của em còn nhiều cơ hội rất tốt, em đang đuộc học tập , lao động để hoàn thiện mình hơn, chôn vùi cuộc sống vì một mối tình vô vọng có công bằng với bản thân, với công sức và sự kì vọng của bố mẹ ở quê nhà không? Hãy biết tự cân bằng bản thân, đừng để phụ thuộc vào cảm xúc của bất kỳ ai. Sự đau khổ sẽ nguôi ngoai dần theo thời gian và sẽ sẽ gặp được một nửa của mình sớm thôi. Hãy mở rộng các mối quan hệ của mình và cười thật tươi mỗi ngày em nhé. Tình yêu sẽ tới vào lúc em không ngờ tới.

About bảo bao

Check Also

Tìm hiểu về những sự hy sinh không bao giờ được đáp trả của phụ nữ trong hôn nhân

Ngày nay đi cùng với một xã hội phát triểnthì các mối quan hệ tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *