Home / Tem Từ An Ninh / Tìm hiểu về cách kiểm tra hoạt động của cổng từ sau khi lắp đặt

Tìm hiểu về cách kiểm tra hoạt động của cổng từ sau khi lắp đặt

Trong bài trước, Công ty chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt cổng từ an ninh. Bước tiếp theo vô cùng quan trọng, đó chính là kiểm tra hoạt động của cổng từa an ninh sau khi lắp đặt. Hãy thử dùng tem từ cứng hoặc tem mềm gắn vào sản phẩm và đi qua cổng từ xem có báo động không? Có thể bạn sẽ gặp phải những trường hợp mà tôi nêu tên ở dưới đây.

Tham khảo: Tem từ an ninh

1. Nếu tem từ cứng mà kêu nhưng tem mềm lại không phát ra tín hiệu báo động

Có thể xảy ra 2 trường hợp

  • Do độ nhậy của cổng chưa đạt tiêu chuẩn, cách khắc phục: bạn tháo lắp hộp của cánh thu của cổng từ và tìm nút chỉnh độ tăng nhậy vặn theo chiều kim đồng hồ là tăng, còn ngược lại là giảm. Trong trường hợp trên thì các bạn nên vặn theo chiều kim đồng hồ khi nào nhìn trên main có dãy đèn DS2, DS2, DS3, thì đền DS1 nháy sáng 5s 1 lần là được.
  • Do tem từ mềmbạn gán vào các vật dụng có bóng bạc hoặc bằng kim loại, cách khắc phục: Bạn nên sử dụng tem khác để dùng cho các sản phẩm có bóng bạc, hoặc kim loại bởi tem mềm khi sử dụng cho các sản phẩm này sẽ bị nhiều từ tính của tem, nên khi dùng không có hiệu quả.

 

2. Phải chăng là báo động giả

Có một số cổng từ, sau vài ngày lắp đặt thì cổng mới hoạt động ổn định. Nhưng khi hoạt động chuẩn với tần sô thì cổng hay bị báo động giả, cứ vài phút cổng lại tự kêu mặc dù không có tem an ninh di qua. Cách khắc phục, có 2 trường hợp:

Xem thêm: pentech.net.vn

  • Cổng để chế độ nhậy quá, Bạn lại tháo lắp cánh thu của cổng sau đó chỉnh lại độ nhậy, trường hợp này bạn sẽ vặn giảm độ nhậy đến khi nào đèn DS1 nháy sáng 5s một lần là được.
  • Do bạn dùng tem từ an ninhgắn lên quần áo, hoặc để tem sau khi thanh toán tại bàn thu ngân sát cổng, nên cổng luôn trong tình trạng bắt tem và báo động.

Qua bài viết này, Công ty chúng tôi mong các bạn có thêm những kinh nghiệm để bình tĩnh xử lý các lỗi không may xảy ra trong quá trình sử dụng. Nếu gặp phải các trường hợp khó xử lý, hãy đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi để nhận thêm sự giúp đỡ từ những kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

 

 

About bảo bao

Check Also

Các loại tem từ an ninh dành cho siêu thị cửa hàng tốt nhất 2019

Mục chính1 Các loại tem từ an ninh dành cho siêu thị cửa hàng tốt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *