Home / Đời Sống Và Du Lịch / ‘Tiền nhiều để làm gì?’ và đây chính là câu trả lời cho bạn. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

‘Tiền nhiều để làm gì?’ và đây chính là câu trả lời cho bạn. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Vụ ly hôn giữa hai vợ chồng cà phê Trung Nguyên hiện trở thành tâm điểm chú ý. Câu nói “Tiền nhiều để làm gì?” nhờ thế bỗng chốc hot trong cộng đồng mạng.


ảnh minh họa

Tiền sử dụng như thế nào tuỳ vào mục đích của mỗi người. Nhưng với một số người, việc tò mò quá mức về túi tiền của người khác sẽ khiến họ khó chịu. Vậy tiền nhiều để làm gì? Để dành giải nghiệp chứ sao!

Với một số người, thời trang và shopping là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời. Có ít tiền dùng hàng nội địa, tiền nhiều cứ hàng hiệu mà đắp. Hết LV, Chanel rồi đến Burberry, tiền nhiều hơn nữa thì cứ vài cái đồng hồ Rolex mà dùng.

Thời buổi kinh tế khó khăn, muốn cưới vợ là cả một vấn đề. Không chỉ lo chi phí tiệc cưới không đâu, còn phải làm thế nào để nuôi sống gia đình. Chính vì vậy, tiền nhiều thì khỏi lo ế, cưới được vợ đẹp, con ngoan, nhà cao cửa rộng. Đây cũng là ước mơ của nhiều thanh niên hiện nay.

Đồng tiền có sức mạnh vạn năng, đã vậy còn có mùi “thơm khó cưỡng” nữa chứ! Đôi lúc làm việc mệt mỏi, cuối tháng được chuyển tiền là mắt sáng rỡ ngay. Hay những lúc cầm một đống tiền trên tay cũng rất thú vị. Đúng là những kẻ mê tiền!

Là tín đồ mê xê dịch, có tiền trong tay chẳng khác nào thiên đường. Đi hết trong nước thì vòng ra nước ngoài, tiền nhiều thì lo gì! Chỉ lo không có sức mà đi thôi.

Làm con ai cũng muốn cha mẹ sống hạnh phúc, đặc biệt là có cơ ngơi vững chãi để bậc phụ huynh không phải lo lắng. Trong tay có tiền thì còn gì bằng, vừa sống trong “gác tía lầu son”, lại còn được đấng sinh thành khen có hiếu.

Con người lúc không có tiền thì chỉ ước ăn chắc mặc bền, có nhiều tiền hơn lại muốn ăn ngon mặc đẹp. Nhưng đến một giai đoạn nào đó, họ có quá nhiều tiền trong tay thì tập tành kinh doanh. Khởi nghiệp với đống tiền như vậy cũng có lợi lắm, nhưng mà kiến thức chưa vững thì đừng nên làm bậy nhé, té đau lắm đấy!

   

Có nhiều người làm ra tiền nhiều không biết để làm gì, chưng diện quần áo cũng không, ăn chơi cũng không. Tiền một đống để đó chỉ để tự hào về bản thân. Nhưng đừng tự tin quá, người đời sẽ ghét đấy.

» Phẫn nộ cảnh ông bố quay clip ‘chuốc bia’ cho con trai 1 tuổi để làm trò trên MXH
» Gia đình bạn trai hoãn cưới vì cô gái quá gầy gò, sợ không làm được việc nhà và sinh con

About Trần Lê

Check Also

9X Phú Thọ ‘như được hồi sinh’ sau 3 ca đại phẫu gương mặtĂn Chơi

Chia sẻ vớiBáo , Trang Nhun‌g cho biết cô như được sống lại lần hai …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *