Home / Tâm Sự Gia Đình / Thiếu chuyện chăn gối từ khi ly thân vợ nên tâm sinh lý tôi bất ổn. Tâm Sự thầm kín

Thiếu chuyện chăn gối từ khi ly thân vợ nên tâm sinh lý tôi bất ổn. Tâm Sự thầm kín

Tôi trở nên cáu bẳn, dễ nóng giận, việc dạy dỗ con cũng không được kiên nhẫn và điềm tĩnh như xưa.


ảnh minh họa

Tôi là một kỹ sư ngoài 40 tuổi, sống ở Hà Nội, lập gia đình cách đây 10 năm và có hai đứa con trai đáng yêu, ngoan ngoãn. Vợ chồng tôi trong mắt mọi người là một cặp lý tưởng, cuộc sống tưởng chừng như chẳng thiếu thứ gì, là niềm ao ước của rất nhiều anh em, bạn bè.

Đời không như là mơ, hơn một năm nay chúng tôi có mâu thuẫn không thể hàn gắn, cả hai đều là những người có học thức, lại tôn trọng nhau nên đã thỏa thuận ly thân vì không đủ dũng cảm ly dị. Phần vì nghĩ thương cho hai đứa nhỏ đang sống giữa sự đùm bọc trọn vẹn của bố mẹ, phần vì xấu hổ với bạn bè, gia đình hai bên nên chúng tôi cứ duy trì như vậy tới giờ.

Tôi là người đàn ông khỏe mạnh, tập thể thao đều đặn nên về sinh lý cũng như những người trẻ tuổi khác, tuy nhiên suốt khoảng thời gian ly thân, do không có quan hệ tình dục nên cứ khoảng một tháng tôi lại có những giấc mộng mị giống như đám con trai mới lớn. Tuy ly thân nhưng tôi vẫn đeo nhẫn cưới để tránh sự phát hiện của người thân quen và các con, không ra ngoài tìm kiếm những mối quan hệ mới vì cho rằng mình vẫn là người có vợ. Tôi không vượt qua rào cản đạo đức đã được bố mẹ giáo dục rất kỹ càng từ tấm bé.

Tuy nhiên tôi thấy thật sự không ổn, gần đây mọi người xung quanh đều thấy tính tình tôi trở nên cáu bẳn, dễ nóng giận, việc dạy dỗ con cũng không được kiên nhẫn và điềm tĩnh như xưa. Tôi nghĩ nếu tình trạng này kéo dài chắc chắn sẽ làm tâm sinh lý của mình không bình thường. Rất mong các bạn cho những lời khuyên bổ ích để giúp tôi vượt qua hoàn cảnh khó khăn này.

» Mẹ người yêu cũ đến tận công ty chửi mắng, bắt tôi quỳ gối xin lỗi vì lỡ có thai
» Nghe mẹ chồng tương lai đưa ra điều kiện cưới xin, bố tôi run rẩy mẹ thì thất thần

About Trần Lê

Check Also

Nghe nhà gái thách cưới 20 triệu, mẹ chồng vội trợ‌n mắt ‘Mua dâu à’. Bố vợ hất mâm cau ‘tiễn khách’

Mỗi 1 vùng miền sẽ có 1 phong tục khác nhau khi chuẩn bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *