Home / Đời Sống Và Du Lịch / Thêm bộ ảnh Trâm Anh thời vòng 1 và vòng 3 còn khiêm tốn, chắc chị em phải học hỏi nhiều đây!

Thêm bộ ảnh Trâm Anh thời vòng 1 và vòng 3 còn khiêm tốn, chắc chị em phải học hỏi nhiều đây!

Những post công khai được Trâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy cô gái này vô cùng kĩ lưỡng trong việc ‘làm hình ảnh’, thế nhưng…


ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ góp phần giúp hot girl Trâm Anh sở hữu thân hình nóng bỏng nhiều người mê nhưng cũng vì thế, hình ảnh trước đây của cô luôn khiến không ít người cực kỳ tò mò. Trước đây, khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Trâm Anh từng thẳng thắn thừa nhận, cô cũng chia sẻ về lý do ‘nâng cấp bản thân’:

‘Mình cao 1m63 và nặng 50kg. Mình đã từng làm mũi, làm 4 răng cửa và tiêm botox để có gương mặt như hiện tại. Các bạn thấy đấy, khung gương mặt của Trâm Anh rất to nên mình thường xuyên phải tiêm botox. Trước đây, mình từng là một cô nàng béo ú, những hình ảnh đó, ngay đến bản thân cũng không muốn nhìn lại nữa’.

Cô gái với thân hình thon gọn

Xem Video: PewPew nói gì về clip 4 phút của Trâm Anh??

XEM VIDEO CLIP: JTp-Y654OE8

Tắm biển với bộ bikini nóng bỏng

‘Mình không hề giấu giếm chuyện từng thẩm mỹ nhưng không hiểu sao mọi người lại liên tục chê bai, rồi ném đá. Là con gái, xấυ chỗ nào thì chỉnh sửa lại, có sao đâu. Phụ nữ cần biết chăm sóc sắc đẹp cho bản thân’, Trâm Anh nói.

Hình ảnh của Trâm Ạnh và câu chuyện thẩm mỹ số đo 3 vòng cùng cả gương mặt trở thành đề tài bàn tán ăn theo sự cố clip riêng tư được cho là của cô bị phát tán. Loạt hình ảnh ngày xưa của Trâm Anh thu hút sự chú ý của những người hiếu kì đi kèm với đó là những bình luận chế giễu.

Thời còn sinh viên của cô gái

Thân hình hơi béo so với quy định

Xem Video: Đoạn livestream gây tranh cãi của Trâm Anh

XEM VIDEO CLIP: jbnFQ8UNliE

Khá là khác nhau

Trong các bức ảnh bị dân mạng tìm thấy mới đây dễ dàng nhận ra hot girl từng có vòng 1 khiêm tốn, vòng 2 tương đối đầy đặn và vòng 3 thì có phần ‘lép xẹp’. Thân hình mũm mĩm trước đây cũng khẳng định cô đã có cuộc lột xoác đáng kể để có được ngoại hình hấp dẫn như hiện tại.

» Để quên điện thoại ở nhà, mẹ trẻ giận tím mặt khi phát hiện loạt ảnh con gái nhỏ lén chụp trong máy
» Tên cô dâu dài ‘8 vạn dòng sông’ trên tấm thiệp cưới khiến quan khách đọc muốn líu lưỡi

About Trần Lê

Check Also

9X bị sưng phồng mắt, mù tạm thời sau 2 tiếng phơi nắng

Payton Williams trải qua cảm giác đa‌u đớ‌n với gương mặt và đôi mắt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *