Home / Tâm Sự Gia Đình / Thấy chồng đang ở với bồ, tôi khóa trái cửa rồi gọi cả họ đến xem

Thấy chồng đang ở với bồ, tôi khóa trái cửa rồi gọi cả họ đến xem


Trước đây, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ phải đánh ghen hay làm một điều gì đó quá đáng. Vì tôi tâm niệm thế này, đàn ông mà đã muốn ngo‌ại tìn‌h thì trời cứu được.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Vậy nên trong cuộc sống thường ngày, tôi giữ lửa bằng cách của tôi. Miễn sao các con vẫn cảm nhận được mẹ là một người chu đáo, gia đình nhà chồng cũng không oán trách bất kỳ điều gì.

Chồng tôi đi ra bên ngoài là người đàn ông thành đạt và tài giỏi. Thế nhưng ở nhà, bảo anh nấu một bữa cơm thì không bao giờ ăn được. Thậm chí quần áo bỏ vào máy rồi, anh cũng không biết phải làm sao để giặt. Nhìn tôi làm việc nhoay nhoáy, anh lại trầm trồ:

“Đúng là nhà này không có em thì thành bãi chiến trường hết”.

Nghe thì rất yêu vợ, nhưng không, chồng tôi vẫn ngo‌ại tìn‌h đấy. Tôi không biết do cô ta quá tài giỏi hay trái tim chồng mình yếu đuối, sa ngã. Nhưng đã có bồ thì lỗi đều nằm ở cả hai.

Tôi đã mấ‌t một tuần mới biết hai người họ qua lại như thế nào. Phía thám t‌ử bảo, chồng tôi mới chỉ ngo‌ại tìn‌h khoảng hai tháng. Tất nhiên, tôi không vì 2 tháng mà bỏ qua chuyện này.


Hôm ấy, tôi cố tình nói mình sẽ đi công tác 3 ngày 2 đêm. Các con đang nghỉ nên cho về bà nội chơi đến khi tôi quay trở lại thành phố. Nghe vợ thông báo kế hoạch, chồng tôi mừng ra mặt, còn bảo:

“Ừ, em tính thế là đúng. Lâu rồi bọn trẻ con không được sang ông bà, cứ cho chúng nó ở chơi vài ngày hãy về”.

Hôm đầu tiên, tôi thuê một khách sạn gần nhà, đợi thám t‌ử gọi điện sẽ phi về để bắt quả tang. Và đúng là chiều hôm sau, tôi nhận được điện thoại của cậu ta:

“Chị ơi, anh ấy dẫn người về được 20 phút rồi ạ”.

“Ok em”.


Và thế là kế hoạch của tôi bắt đầu. Tôi gọi điện cho anh em, cô dì chú bác sang nhà mình chơi. Tất nhiên tôi đã lấy một lý do chính đáng, đủ để họ tin và đến ngay lập tức. Sau đó, tôi về khóa trái cửa nhà, phòng trường hợp chồng mình biết. Đợi khi mọi người đông đủ, tôi mới mở cửa mời vào nhà, gi‌ả vờ như mình phát hiện chồng ngo‌ại tìn‌h. Lúc đó, tôi hoảng loạn và mấ‌t bình tĩnh, còn mọi người liên tục chửi bới chồng tôi.

Sau sự việc, chồng tôi mấ‌t uy tín trầm trọng với họ hàng. Anh thề thốt, nói mình sẽ không bao giờ lặp lại chuyện này. Nhưng nói thật, bát nước hắt đi khó mà đầy lại được. Tôi đang rất băn khoăn 2 điều. Đó là con còn nhỏ, nếu tôi l‌y hô‌n, liệu có ảnh hưởng tới các con không? Điều thứ 2, là nếu bỏ qua, liệu vợ chồng tôi có thể hạnh phúc như những gì đã kỳ vọng không. Mọi người cho tôi lời khuyên nhé!

Ảnh minh họa: Internet 

About Trần Lê

Check Also

Tại sao bạn ăn ít mà vẫn béo?

Một số trường hợp tập luyện chăm chỉ và ăn kiêng rất nghiêm ngặt nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *