Home / Đời Sống Và Du Lịch / Thanh niên quỳ gối đợi bạn gái trước cổng nhà nghỉ suốt đêm, bất lực đưa tay ôm mặt khóc. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Thanh niên quỳ gối đợi bạn gái trước cổng nhà nghỉ suốt đêm, bất lực đưa tay ôm mặt khóc. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Cách ứng xử của chàng trai khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao bàn tán, vì sao bị cắm sừng vẫn có thể quỳ gối trước cổng nhà nghỉ nơi 2 người kia đang ở cùng nhau.


ảnh minh họa

Bị người yêu “cắm sừng” là câu chuyện không hiếm gặp của các thanh niên hiện nay. Chỉ cần lướt Facebook vài phút cũng có thể bắt gặp những tâm sự đau khổ hay phẫn nộ của các “khổ chủ” khi rơi vào tình huống trái ngoe này. Và đương nhiên, mỗi người chọn một cách giải quyết khác nhau cho mối quan hệ đó. Người đùng đùng nổi giận và cắt đứt quan hệ, người lại đau khổ níu kéo vì lòng vẫn còn yêu. Còn nếu phân vân và đem câu chuyện bị “cắm sừng” lên hỏi dân mạng, câu trả lời nhiều nhất vẫn là “chia tay đi”!

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh một chàng trai quỳ trước cổng nhà nghỉ khi bắt gặp bạn gái vào nhà nghỉ với thanh niên khác khiến dân mạng xôn xao. Theo chia sẻ của người đăng tải những bức ảnh này, anh chàng trong ảnh thấy cảnh bạn gái bước vào nhà nghỉ với chàng trai khác, không biết nghĩ gì đã quỳ ngay trước cổng với tâm trạng đau khổ.

Chàng trai quỳ trước cổng nhà nghỉ nơi người yêu và trai lạ đang hẹn hò

Ngay lập tức, hình ảnh này nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc, bất bình và ngán ngẩm trước sự yếu đuối của chàng trai. Rõ ràng người bị “cắm sừng” là mình nhưng anh ta lại bất lực để cảnh tượng đó xảy ra, lại còn quỳ gối suốt đêm khi bạn gái đang cặp cùng chàng trai khác bên trong.

Hết quỳ lại ôm mặt khóc, chàng trai lộ vẻ đau khổ, suy sụp thế nhưng dân tình vẫn trách cứ thay vì động viên, an ủi. Bên cạnh một số người khuyến khích anh chàng nên mạnh mẽ, dứt khoát dừng lại với người con gái đã đi cùng chàng trai khác vào nhà nghỉ, thì hầu hết đều dành cho thanh niên này những lời lẽ khá nặng nề.

Hết quỳ gối đến ôm mặt khóc

Xem Video: Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình đi nhà nghỉ vs bạn thân của chồng

XEM VIDEO CLIP: hpsKId01P9s

Bất lực đứng chờ suốt đêm

Xem Video: Thanh niên cứng rủ bạn gái vào nhà nghỉ và cái kết!

XEM VIDEO CLIP: Ma-2kfIgGPI

“Tại sao lại có những người yếu đuối như vậy nhỉ? Trong khi cặp kia đang ấm áp bên nhau thì mình phải quỳ bên ngoài?“, “Đã bị cắm sừng đến mức ấy vẫn chưa tỉnh ra lại còn quỳ nữa, làm thằng đàn ông mà một chút bản lĩnh cũng không có…” … là một số bình luận của dân mạng khi theo dõi sự việc.

Một số cô gái còn “xin info” để sau này có gặp còn biết đường mà tránh chứ không muốn gặp phải người con trai như thế này trong đời.

Dân mạng tỏ ra ngán ngẩm trước cách ứng xử của chàng trai

» Thanh Hóa: Giữa lễ cưới mở nhầm bài ‘sổ xố kiến thiết’, CĐM trêu ‘lấy chồng như đánh một canh bạc mà’
» Sợ làm vợ tỉnh giấc, người đàn ông không dám thở mạnh, nhìn xuống đôi chân mới xúc động thêm trăm lần

About Trần Lê

Check Also

Điểm danh các quán chè chuối nướng thơm ngon, ăn là ghiền của Phú Yên. Ẩm Thực

Beo béo, ngòn ngọt, giòn giòn lại thơm nước cốt dừa và đậu xanh, húp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *