Home / Đời Sống Và Du Lịch / Thanh niên bị bố mẹ ném quần áo, đuổi ra khỏi nhà vì 31 tuổi chưa có người yêu. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Thanh niên bị bố mẹ ném quần áo, đuổi ra khỏi nhà vì 31 tuổi chưa có người yêu. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Khi bạn đã quá lứa lỡ thì, thì không kể trai hay gái, bố mẹ cũng đều chỉ muốn đuổi tống bạn ra khỏi nhà mà thôi.


Mặc dù trông rất đẹp trai…

Yêu lâu cưới muộn ngày càng phổ biến trong giới trẻ hiện đại. Vẫn biết con mình coi trọng sự nghiệp hơn, nhưng bố mẹ nào mà chẳng sốt ruột. Chẳng vậy mà không thiếu những vụ mẹ tuyển vợ cho con trai, bố kén chồng cho con gái gây xôn xao cư dân mạng. Và mới đây nhất, khiến người ta cạn lời không biết nên cười hay thương cảm, là câu chuyện về một anh chàng bị bố mẹ đẩy ra khỏi nhà với chiếc valy đã chuẩn bị sẵn chỉ vì chưa chịu có… người yêu.

Thanh niên tặng bạn gái hộp quà bằng chính tiền của bạn gái và cái kết

XEM VIDEO CLIP: z8iUfKMDuFY

Cụ thể, anh chàng này đã đăng tải lên mạng xã hội lời “cầu cứu” tìm chỗ trọ ngay sau khi bị đuổi khỏi nhà với lý do hết sức sửng sốt.

“Cầm đồ trên tay anh em gọi. Lạy mẹ con đi kiếm vợ hiền.

Tặng hoa 8/3 bị crush từ chối và cái kết

XEM VIDEO CLIP: jxHm0qPqiDs

Tôi vừa bị tống ra khỏi nhà các ông ạ. Chỉ vì 31 tuổi vẫn chưa 1 mảnh tình vắt vai. Không phải tôi kén mà do duyên số cứ lận đận kiểu gì ý. Yêu ai thích ai auto người ta có người yêu rồi thế nên chỉ thấy thêm em gái, mãi chẳng thấy bóng dáng ai yêu thương.

Hôm qua cả bố lẫn mẹ tôi chửi như chửi quân thù chỉ vì mãi vẫn chưa thấy dắt cô nào về. Tôi mới gắt lại : “Con gái có phải bó rau bó cỏ đâu mà bảo có là có ngay được” thế là ăn ngay một cái bát suýt vào mồm, combo thêm cái chổi trúng giữa mặt và sẵn sàng vali tống ra khỏi nhà như này đây.
Anh em ai có chỗ nào thuê trọ ở Thanh Xuân thì comment cho tôi với, thuê ở đây cho gần chỗ làm. Không biết đến bao giờ mới có người yêu đây, trời ơi!!!!”

Nhưng vẫn bị đuổi khỏi nhà vì tôi… chưa có người yêu

Cư dân mạng cảm thấy không biết nên cười hay thương cho anh chàng này khi mà số phận của anh chàng quá hẩm hiu. Bao nhiêu năm đã không có nổi mảnh tình vắt vai, lại còn bị gia đình “từ bỏ”.

“Mình 33 tuổi cũng chưa có bạn gái. Bố mẹ cũng thường doạ sẽ đuổi ra khỏi nhà giống thanh niên kia. Hôm trước mình đánh liều dắt bạn trai về ra mắt bố mẹ. Thế là bố mẹ không doạ đuổi nữa, giờ mình đã ra khỏi nhà đc 2 tuần” – T.P bình luận trêu đùa.

V.K kể khổ: “Tôi thiếu nữ 30 tuổi chưa chịu lấy chồng đã vậy còn không chịu có người yêu nữa, ngoài mặt thì bố mẹ vẫn chiều như công chúa nhưng trong lòng cũng muốn khăn gói cho tôi ra khỏi nhà rồi”.

H.N cũng chung cảnh ngộ: “Đây là mẹ tôi khi bảo tết này tôi phải dẫn người yêu về nhà và tôi trả lời là: “Con làm gì có ny mà dẫn về hả mẹ?” và mẹ tôi block zalo tôi từ tết đến giờ chưa mở“.

» Cô gái mắng người yêu, đòi chia tay chỉ vì giỗ tổ Hùng Vương không được tặng quà
» Đỉnh cao của sự lười biếng: Chổi lau sàn mọc nấm, hái “sương sương” cũng được bữa lẩu

About Trần Lê

Check Also

Các cách đơn giản loại bỏ mùi hôi của giầy. Kĩ Năng Sống

Bạn có thể cứ để như vậy khoả‌ng 8 – 10 tiếng sẽ giúp loại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *