Home / Thuê Máy Photocopy / Tham khảo về khám phá thú vị máy photocopy Ricoh Aficio MP 2352 – Kiều nữ chốn công sở

Tham khảo về khám phá thú vị máy photocopy Ricoh Aficio MP 2352 – Kiều nữ chốn công sở

Giữa muôn vàn các loại máy Photocopy văn phòng trên thị trường từ đủ các nhà cung cấp, hẳn bạn sẽ “loạn óc” khi bị bủa vây bởi vô số các mỹ từ của sản phẩm. Đừng lo lắng, chọn máy Photocopy cho văn phòng cũng như chọn người yêu. Yêu 1 nàng khôn ngoan sẽ giúp bạn thảnh thơi hơn đứt 1 cô lắm tài nhiều tật. Mách nhỏ cho bạn 1 cách chọn: xem xét kỹ càng tính năng của máy và cân đối nhu cầu của bạn. “Ẻm” nào dễ sử dụng, công suất tốt, chi phí tiết kiệm là ta rước về thôi.

Dạo quanh 1 vòng thị trường, danh hiệu “hot-girl” dành cho phân khúc máy photocopy văn phòng năm nay khó thoát khỏi model Ricoh Aficio MP 2352. Lạ 1 điều, giá những chiếc máy Ricoh này thực ra không mềm hơn những máy khác. Nhưng, vì sao Ricoh Aficio MP 2352 vẫn cứ được ưa chuộng?

Vì “nàng” tâm lý và biết cách chiều anh em văn phòng lắm.

Thứ nhất, được thiết kế với kiểu dáng nhỏ xinh, Ricoh MP 2852 phù hợp hoàn hảo với không gian văn phòng “tấc đất tấc vàng” hiện nay, bạn muốn bế “nàng” đi đâu tùy thích: góc văn phòng, cạnh bàn làm việc hay 1 khoảng không nhỏ xinh cạnh cửa sổ. Thêm nữa, Ricoh Aficio MP 2352 được tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan và Wifi, do vậy nàng có thể phục vụ cùng lúc cho nhiều anh em làm việc ở các bộ phận khác nhau trong văn phòng Công ty.

Tiếp nữa, “khi hai ta về một nhà”, bạn sẽ sớm nhận ra mình đã đưa ra quyết định sáng suốt khi Ricoh Aficio MP 2352 giúp công việc văn phòng của bạn trở nên dễ thở hơn. Nhìn tổng quan, các máy Photocopy văn phòng thường có công suất khá hạn chế, chỉ khoảng 7 – 10.000 bản mỗi tháng. Vấn đề ở đây, Công ty nào cũng thích máy công suất lớn nhưng sự thật đáng buồn là giá của nó lại bị cho là trên trời. Bình tĩnh! Ricoh Aficio MP 2352 có công suất đến 15.000 bản mỗi tháng, với tốc độ 23 trang mỗi phút, có thể in được cả khổ A3, in nhanh ăn đứt máy in mà lại không cần chờ đợi lâu. Máy được thiết kế từ 2 – 4 khay với sức chứa 550 trang mỗi khay, nên bạn có thể thoải mái tận hưởng tách trà trong khi chờ đợi mà không sợ hết giấy giữa chừng.

Còn về chi phí thì sao? Với ống mực được thiết kế lớn hơn so với một số model tiền bối, Ricoh Aficio MP 2352 có thể in đến 15.000 trang, hạn chế tối đa lượng mực thải và tăng tuổi thọ cụm Cartridge. Tính năng tự động in hai mặt giúp tiết kiệm giấy (đang tăng giá chóng mặt), giảm thiểu lãng phí. Ngoài ra, bạn có thể tự mình đặt chế độ ngủ cho máy mỗi khi không dùng tới, ví dụ sau 10 phút không sử dụng, máy tự động tắt màn hình, giúp tiết kiệm điện năng. Một điểm ưu việt nữa, Ricoh Aficio MP 2352 có chế độ tự động lựa chọn khay giấy, giả sử bạn đang soạn thảo văn bản trên máy tính với khổ A4 trong khi máy được set-up 1 khay A4, 1 khay A5, bạn chỉ cần bấm “print”, máy có thể tự động nhận dạng khay và khổ giấy phù hợp để in ra. Bạn đã thấy “khôn ngoan” chưa nào?

Nhìn lại, một văn phòng khi trang bị  máy Photocop thường có 3 vấn đề: không gian nhỏ, cần công suất lớn, tiết kiệm chi phí. Ricoh Aficio MP 2352 được thiết kế để giải quyết tất cả những vấn đề đó, nhưng vẫn cho ra bản in sắc nét với độ phân giải lên tới 1200 dpi. Vậy nên, thật không có gì lạ khi máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2352 bỗng trở thành “kiều nữ chốn công sở” phải không?

Hãy Liên hệ: nhatnamjsc.com.vn  ngay chúng tôi để biết thêm chi tiết.

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về 6 lưu ý để lựa chọn máy photocopy Nhật Nam phù hợp cho văn phòng

Có một chiếc máy photocopy cho văn phòng của bạn là điều rất tuyệt vời, bởi những lúc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *