Home / Áo Cặp Giá Rẻ / Tham khảo về cách lựa chọn size áo cặp Tina phù hợp cho các đôi tình nhân

Tham khảo về cách lựa chọn size áo cặp Tina phù hợp cho các đôi tình nhân

Dựa vào bảng size, dựa vào cân nặng, dựa vào size áo mẫu… Đó là những cách đơn giản nhất giúp các chàng chọn đúng size áo cặp cho nàng.

Tham khảo: Áo hoodie đôi

Cách chọn size áo cặp cho các đôi tình nhân

Lên kế hoạch bí mật tặng người yêu mình áo cặp. Nhưng bạn không biết cô ấy mặc size gì. Làm sao để mua đồ đúng size cho cô ấy đây?

Đừng lo! Chúng tôi sẽ giúp bạn ngay đây. Hãy tham khảo những cách chọn size áo thun cặp sau đây, chắc chắn bạn sẽ mua đúng size cho nàng.

  1. Đo size dựa trên áo mẫu (100% chính xác)

Áo cặp size mẫu luôn được đo vừa vặn. Hãy tìm cách để cô ấy thử size áo cặp mẫu. Dựa vào kết quả có được, chắc chắn bạn sẽ có một size chuẩn và chọn mua áo cặp như ý.

  1. Đo size dựa trên bảng size (80% chính xác)

Để cô ấy thử áo mẫu trước có thể vỡ hết kế hoạch của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể thông qua bảng size đồ đôi để chọn lựa. Dễ nhất là đo chiều ngang, vai, hoặc bụng của chiếc áo và so với số đo của cô ấy.

Lưu ý: kết quả chỉ chính xác đến 80% chứ không phải là tuyệt đối. Vì thế, nếu bạn muốn chính xác, hãy căn cứ vào form người thật của cô ấy mà xê dịch vài phân sao cho phù hợp.

  1. Đo size dựa trên cân nặng (chính xác 50%)

Luôn có sẵn một bảng đo size dựa trên cân nặng để giúp các chàng giải quyết tình trạng “mù size áo” của nàng. Tuy nhiên, nếu đến cân nặng của nàng mà chàng không còn nhớ chính xác, chắn hẳn kết hoạch mua đồ đôi đẹp phá sản mất.

  1. Dựa vào size mẫu đã có sẵn

Trong những lần đi mua đồ chung bạn mang máng nghe thấy bạn gái mình hỏi cô chủ size M, S, L… thì đó đích thị là size cô ấy vẫn mặc. Chọn áo cặp theo những size đó là phù hợp.

Nếu bạn muốn chắc chắn mà không cần phải hỏi cô ấy, hãy hỏi những người bạn nữ thân, hay đi mua sắm cùng cô ấy, chắc chắn họ sẽ cho bạn cậu trả lời chính xác.

Củng cố kiến thức cho bạn bằng những bảng ký hiệu Size:

–         S = Small: Nhỏ

–         M = Medium: Trung bình

–         L = Large: Lớn

–         XS = Extra small: Nhỏ hơn S

–         XL = Extra large: Lớn hơn L

Liên hệ: Áo đôi thu đông

LƯU Ý:

–       Size áo cho nam và nữ riêng.

–       Nữ có thể mặc áo của nam, nhưng nam không thể mặc áo nữ.

–       Các sản phẩm áo cặp đều có ký hiệu phân biệt áo nam và áo nữ. Đừng mua nhầm.

Đó là những cách chọn size áo cặp thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất. Hãy áp dụng chúng cùng với sự linh hoạt của bạn để chọn được chiếc áo cặp như ý. Đừng bao giờ tự áng chừng mà mua áo không vừa size với nàng. Bởi vì đó là thể hiện của sự vô tâm đối với người mình yêu.

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về mẫu áo thun cặp đẹp Koreal Tina – Câu chuyện tình yêu của mỗi cặp đôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực áo thun đồng phục Koreal luôn mong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *