Home / Đời Sống Và Du Lịch / ‘Thả thính’ nhau trên mạng, Phan Thành

‘Thả thính’ nhau trên mạng, Phan Thành

Chia sẻ mới nhất của Phan Thành và Midu khiến dân mạng cho rằng họ đã tái hợp. Nhiều người còn tìm thấy loạt chi tiết bất thường trên trang cá nhân của thiếu gia Sài Gòn.


ảnh minh họa

Sau loạt bằng chứng cho thấy và Primmy Trương đã rạn nứt, dân mạng liên tục soi ra chi tiết bất thường trong những dòng trạng thái của Phan Thành, Midu.

Mới đây, Phan Thành chia sẻ ảnh chụp từ bộ phim The Legend of Tarzan kèm chú thích: “Tarzan sống ở rừng rú, không biết nói tiếng người mà vẫn có bạn gái. Vậy mà có người ở ngay thành phố văn minh mà đến giờ vẫn còn F.A”.

Sau đó không lâu, Midu cũng đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái mang đậm chất “thả thính”. “Em là cô gái váy hồng. Bỏ cả thế giới đem lòng say anh”, cô viết.

Phan Thành và Midu được dân mạng đồn đoán đang “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Dân mạng ngay lập tức “soi được” và đồn đoán Phan Thành – Midu đang “thả thính” nhau trên mạng xã hội.

Ca sĩ Lệ Quyên đã bình luận dưới chia sẻ của Phan Thành: “Hay là hot boy vô rừng kiếm công chúa nhỉ?”. Ưng Đại Vệ cũng chúc thiếu gia Sài Gòn mau chóng tìm được người yêu: “Em lại cô đơn à? Chúc em mau tìm được một nửa cuộc đời nhé”.

Trước đó không lâu, vào những ngày đầu năm Kỷ Hợi, Phan Thành gián tiếp thừa nhận đang độc thân và vương vấn tình cũ. Anh từng đăng dòng trạng thái: “Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu”.

Chia sẻ của anh khiến dân mạng đặt nghi vấn muốn quay lại với Midu. Nhiều người cho rằng đôi trẻ nên trở lại với nhau, thậm chí nghĩ xa hơn và chúc phúc cho cặp Phan Thành – Midu.

Loạt chi tiết bất thường trong dòng chia sẻ của Phan Thành bị dân mạng lục lại. Ảnh chụp màn hình.

Lật lại những dòng trạng thái của Phan Thành, dân mạng phát hiện ra một số tiết bất thường. Hòa theo trào lưu #10yearschallenge, nhưng anh không đăng ảnh năm 2009, mà là năm 2013 (thời điểm Phan Thành – Midu bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau). Thiếu gia Sài Thành chú thích: “Qua 6 năm không thay đổi thì 6 năm nữa cũng vậy thôi”.

Mọi người cũng tinh ý “đào mộ” được Phan Thành từng chia sẻ dòng trạng thái khá giống với Midu: “Em là cô gái mặc áo đỏ. Bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Anh là chàng trai mặc áo xanh. Cứ mãi lăn tăn mà chạy theo em”.

Hiện các thông tin trên chỉ là đồn đoán của dân mạng, phía Midu, Phan Thành chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn mong mối quan hệ của Phan Thành – Midu được hàn gắn. Nếu chuyện đó xảy ra, đây có thể là chuyện tình ly kỳ nhất từ trước đến giờ trong giới hot girl.   

» Lấy Album ảnh cưới, cô dâu Hải Phòng rùng mình phát hiện ‘dấu vết người lạ’ chiếm trọn spotlight
» Cặp ‘ông cháu’ lệch 40 tuổi khoe đang hạnh phúc sau 6 năm yêu nhau

About Trần Lê

Check Also

Lợi dụng giải cứu để bán hàng. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Bà‌i đăng có từ ’gi‌ải cứ‌u’ sầu riêng của cô gái nhanh ch‌óng nhậ‌n về …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *