Home / Đời Sống Và Du Lịch / SUV mới Hyundai Tucson N Line lộ diện với cập nhật sang trọng. Xe hơi Xe máy

SUV mới Hyundai Tucson N Line lộ diện với cập nhật sang trọng. Xe hơi Xe máy

Dòng SUV mới có hiệu suất tốt Hyundai Tucson N Line vừa rò rỉ hình ảnh trước khi chính thức được trình làng tại triển lãm Geneva.


Hình ảnh của Hyundai Tucson N Line.

Hyundai đã lên lịch giới thiệu phiên bản mới của dòng xe SUV (thể thao đa dụng) ra thị trường châu Âu. Hai hình ảnh chính thức về mẫu xe Tucson N Line cũng vừa được tiết lộ.

Phiên bản mới sẽ ở ngôi đầu bảng của gia đình Tucson và nhận được cập nhật bộ truyền động lai 48-volt mới giúp xăng tăng khả năng các chi tiết thể thao cho xe. Tucson N Line cũng là dòng xe Hyundai SUV đầu tiên có được hiệu suất như vậy, dĩ nhiên là chưa đạt tới tầm như của i30 N. Nhưng N Line vẫn có thể giúp Tucson củng cố vị trí của mình, một dòng xe vốn được xem như là M Sport của BMW.
Qua các hình ảnh mới cho thấy, Tucson N Line có vành bánh với các chấu màu đen sắp xếp kiểu mới, huy hiệu N Line ở trên cản, lưới tản nhiện với các đường nét thể thao và đèn LED DRL dạng boomerang. Bên trong xe là cần số mang đặc trưng N được bọc da với sợi chỉ đỏ tăng độ tương phản. Đây cũng là màu chỉ dùng ở trên các ghế ngồi bọc da của xe.

Cần số và ghế ngồi bọc da với sợi chỉ đỏ.

Nhà sản xuất xe Hàn Quốc này cho biết, đây chỉ là sự khởi đầu của nhiều thứ hơn nữa. Trước đấy các thông tin cho rằng, Tucson N sẽ có động cơ đạt công suất 340 mã lực và tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng dưới 6 giây. Ngoài ra chưa có thêm thông tin gì nhưng Tucson N Line được xem là đối thủ trực diện của Cupra Ateca, Audi SQ5 và Volkswagen T-Roc R.

» Giảm 15 – 30 triệu đồng cho tất cả xe Nissan tại Việt Nam
» ¢‘Quái thú’ TT Trump mang sang VN là phiên bản nào?

About Trần Lê

Check Also

Tuổi Tý may mắn ngập tràn, Mùi tài lộc biến động. Kĩ Năng Sống

T‌ử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/2/2020 cho biết tuổi Tý có một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *