Home / Đời Sống Và Du Lịch / SUV cỡ nhỏ mới của Ford sẽ có tên gọi Puma?. Xe hơi Xe máy

SUV cỡ nhỏ mới của Ford sẽ có tên gọi Puma?. Xe hơi Xe máy

Các thông tin rò rỉ gần đây đã cho biết thêm tên gọi của mẫu SUV thay thể Ford EcoSport có thể là Puma, và mẫu xe này sẽ trình làng vào cuối năm nay tại triển lãm Frankfurt Auto Show.


SUV cỡ nhỏ mới của Ford trong lần chạy thử trước đây.

Gần như thông tin về mẫu mới vẫn được Ford giữ kín, chỉ xuất hiện 2 chi tiết, đó là mẫu xe này sẽ chia sẻ khung gầm với Ford Fiesta và sẽ ra mắt thị trường châu Âu vào năm 2020. Tuy nhiên, mới đây, chuyên trang Automotive News Europe đã tiết lộ rõ ràng hơn về mẫu B-SUV mới của Ford.

Theo đó, công ty phân tích Inovev của Pháp khẳng định mẫu xe trên sẽ được sản xuất tại nhà máy của Ford tại Craiova, Romania và có thể có tên gọi “Puma”. Năm ngoái, Ford cũng đã nộp đơn xin sử dụng tên thương hiệu Puma tại Australia và New Zealand. Tại châu Âu, Ford đã từng kinh doanh một mẫu coupe cỡ nhỏ cũng có tên Puma (cũng chia sẻ khung gầm cùng Fiesta) từ năm 1997 đến 2002.

SUV mới của Ford sẽ có mặt tại triển lãm Frankfurt Auto Show vào tháng 9?

Nguồn tin trên cũng cho biết mẫu SUV mới của Ford cũng đã được lên lịch ra mắt và trưng bày tại triển lãm Frankfurt Auto Show vào tháng 9. Vì những chiếc EcoSport đang được bán tại châu Âu cũng đều được sản xuất tại nhà máy Craiova, nên việc mẫu xe Puma mới sẽ thay thế EcoSport hoàn toàn có cơ sở.

“Crossover và SUV là các kiểu dáng ôtô mà người tiêu dùng đang chú ý đến và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển theo hướng đó”, CEO của Ford châu Âu Steve Armstrong đã phát biểu vào đầu tháng này khi hãng xe Mỹ công bố kế hoạch tái cấu trúc tại châu Âu. Ford sẽ tập trung vào SUV và các mẫu xe thương mại tại đây, trong khi rút khỏi phân khúc xe MPV.

» Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mẫu xe thể thao của Toyota
» Toyota Land Cruiser bản đặc biệt 60 năm dành riêng cho thị trường Mỹ

About Trần Lê

Check Also

Những điều thú vị và những ‘tật xấu’ nhưng cũng đáng ngưỡng mộ chỉ cặp đôi yêu nhau lâu dài mới có

Khi mới yê‌u cả hai sẽ có những hình ảnh đẹp trong mắt người đối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *