Home / Đời Sống Và Du Lịch / Sư Tử bội thu. Kĩ Năng Sống

Sư Tử bội thu. Kĩ Năng Sống

Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử bội thu, Xử Nữ bình ổn.


ảnh minh họa

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương có một ngày tài chính bình ổn, không có khoản thu chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Vào buổi chiều Bạch Dương có thể nhận được một khoản tiền thưởng nho nhỏ, nhưng số ấy không đủ để bạn làm việc lớn, có thể thêm thắt vào tiền mua sắm quần áo hoặc là thực phẩm tươi ngon cho bản thân thì được.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tài chính Kim Ngưu hôm nau khởi sắc, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Tuy nhiên Kim Ngưu cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe . Có thể thời điểm giao mùa khiến bạn dễ mệt mỏi và cáu gắt. Buổi tối nên dành thời gian thư giãn, nghe nhạc để tinh thần được thoải mái nhé

Song Tử | 21/5 – 21/6

Một ngày bội thu của Song Tử, tiền đến từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể thực hiện các dự án như đã lên kế hoạch. Tuy nhiên Song Tử cần phải chú ý đến khoản tiền chốt hợp đồng, có thể một vài rắc rối sẽ đến khiến bạn phải mệt mỏi giải quyết vào buổi chiều. Cẩn trọng để hạn chế tối đa nhé Song Tử.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tài chính Cự Giải hao hụt ít nhiều do bạn có nhu cầu chi tiêu một vài khoản cho bản thân. Mùa hè đã đến và việc chăm chút cho bản thân những món đồ mới là hoàn toàn chính đáng, Cự Giải không cần quá lo lắng.

(Ảnh: Sina)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay bội thu, tiền bạc dồi dào đến từ việc làm thêm lẫn việc làm chính. Ví tiền rủng rỉnh giúp Sư Tử cực kỳ chủ động trong các quyết định chi tiêu cho mình và cho gia đình. Sư Tử nên trích một khoản từ tiền kiếm được hôm nay để dành cho du lịch.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tài chính Xử Nữ bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Một số việc làm thêm chưa trả về thù lao như bạn dự tính, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ túng thiếu trong ngày hôm nay. Việc cân đối giữa thu nhập và nhu cầu chi tiêu giúp bạn dư dả ngay cả khi tiền đổ về túi không nhiều.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tài chính Thiên Bình duy trì ở mức khá, bạn có tiền từ việc làm chính, trong khi các nhu cầu mua sắm không có nhiều. Vào buổi chiều có thể một người thân sẽ hỏi vay tiền, Thiên Bình nên giúp đỡ họ trong khả năng của mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay có tiền, bạn cũng buôn may bán đắt, làm gì cũng được thuận lợi. Các giao dịch tài chính trong ngày mang lại cho Bọ Cạp đều tốt đẹp, thu được kết quả tốt hơn mong đợi. Tuy nhiên không vì thế mà Bọ Cạp được phép chủ quan. Bạn vẫn cần tiết kiệm và chi tiêu thật cân nhắc.

(Ảnh: Sina)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tài chính Nhân Mã bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Nhân Mã cũng bắt đầu có ý tưởng cho dự án kinh doanh mới, tuy nhiên có thể đây chưa phải thời điểm thích hợp để xuất tiền, Nhân Mã hãy dành thêm thời gian để nghiên cứu nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết tài chính tương đối ảm đạm do bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu cho gia đình và các mối quan hệ xã hội. Ai cũng có lúc như vậy cả nên Ma Kết không cần quá lo lắng, qua những ngày sau tài chính của bạn sẽ tốt hơn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay kiếm được khá tiền nhờ vào sự chủ động của mình. Bạn cũng cực kỳ nhanh nhạy trong việc xoay vòng vốn, xử lý khủng hoảng. Thời gian tới, có lẽ Bảo Bình nên nghĩ nghiêm túc đến việc nâng cao kỹ năng chuyên môn, tham gia một khóa đào tạo bài bản về marketing chẳng hạn.

Song Ngư | 20/2 – 20/ 3

Tài chính Song Ngư có dấu hiệu khởi sắc, bạn kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Đây cũng là ngày may mắn nếu bạn triển khai ký kết hợp đồng, tuyển dụng hoặc là sang tên đổi chủ cửa hàng, mặt bằng cho thuê…

(*) Thông tin trong bài Tử vi hôm nay (23/4) về tài chính của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

» 3 con giáp càng thiện lành càng hút vận tài, may mắn ngút trời, ngồi chơi hốt bạc
» Nếu không cẩn thận, tháng 5 sẽ là tháng đen đủi hết đường của 3 con giáp này

About Trần Lê

Check Also

Những món đặc sản Cà Mau vừa hấp dẫn vừa kinh dị. Ẩm Thực

Cá thòi lòi là một trong những đặc sả‌n nổi tiếng của vùng rừng ngập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *