Home / Đời Sống Và Du Lịch / Sự thật vụ việc thiếu nữ xinh đẹp nhận ‘đi khách’ để lấy tiền phẫu thuật cho mẹ. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sự thật vụ việc thiếu nữ xinh đẹp nhận ‘đi khách’ để lấy tiền phẫu thuật cho mẹ. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền vụ một sinh viên xinh đẹp chia sẻ muốn “đi khách” để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ.


Thiếu nữ có ngoại hình xinh đẹp.

Theo đó, trên trang cá nhân của cô gái tên Lê Thị T.V tự nhận là sinh viên một trường đại học tại TP.HCM viết: “Hiện tại mẹ em bị tai biến hôn mê sâu nguy kịch lắm. Bác sĩ nói phải phẫu thuật gấp mới hi vọng cứu sống được. Em cần tiền gấp phẫu thuật cho mẹ nên nhận đi… khách tại khu vực Bệnh viên đa khoa tỉnh Lâm Đồng và trung tâm thành phố Đà Lạt”.

Trước đó, cô gái này cũng đã chia sẻ nội dung: “Hiện tại mẹ em bị tai biến hôn mê sâu. Bác sĩ nói phải phẫu thuật gấp mới hi vọng cứu sống được. Mà chi phí ca phẫu thuật lên tới 110 triệu. Em còn thiếu 26 triệu nữa. Em mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Em xin chấp nhận hết mọi yêu cầu của người giúp”.

Sau khi chia sẻ, nhiều người đã vào comment. Có những người tỏ ra đồng cảm, chia sẻ, động viên, khuyên bảo cô gái đừng “làm ẩu”, đừng bán thân… Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò lừa đảo…

Nữ sinh cầu cứu trên trang cá nhân.

Trước những thông tin gây xôn xao dư luận, chiều 19/2, ông Bùi Văn Nhân, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng có văn bản gửi Công an tỉnh Lâm Đồng, Sở Y tế và các cơ quan báo chí, khẳng định:

“Trong ngày 18/2, tại bệnh viện không có người bệnh nào cần mổ cấp cứu mà không được thực hiện do chưa đóng đủ viện phí, và không có người bệnh nào như trong hình tại khoa Hồi sức tích cực – chống độc”, báo Thanh niên trích đăng văn bản từ phía bệnh viện.

Mặt khác, dòng status trên thiếu những thông tin cơ bản như họ và tên, tuổi, địa chỉ… của người bệnh, số điện thoại liên lạc, chẩn đoán…

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng xác định đây là thông tin không chính xác và không có người bệnh này tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.

Trên báo , khẳng định thêm về điều này, một bác sĩ công tác tại Khoa Hồi sức cấp cứu chống độc tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết: “Không có bệnh nhân nào thuộc trường hợp như trên trong thời gian gần đây. Tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng chưa có ca phẫu thuật nào có số tiền cao đến hơn 100 triệu đồng như phản ánh”.

Trước đó, trên báo , Phòng Công tác sinh viên của Đại học Văn Hiến cũng cho biết, hiện không có sinh viên nào như vậy. Có 1 bạn là Lê Thị T.V nhưng quê tận Bến Tre, không phải ở Lâm Đồng.

» Bị chê kinh dị, nhưng cô gái quyết nấu canh kiểu này, dân mạng nhìn thấy tái cả mặt
» Sau câu ‘tiền nhiều để làm gì?’, dân mạng đau đáu về hạnh phúc gia đình

About Trần Lê

Check Also

14 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng rộng đẹp tiện nghi cho vợ chồng trẻ ít tiền. Nhà Đẹp Vườn Xinh

Nhà đông người mà diện tích thì khiêm tốn, hãy tham khảo ngay những mẫu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *