Home / Đời Sống Và Du Lịch / Sốc với cặp đôi thản nhiên nằm ra ghế rồi âu yếm nhau trong quán trà sữa. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sốc với cặp đôi thản nhiên nằm ra ghế rồi âu yếm nhau trong quán trà sữa. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Hành động thân mật một cách lộ liễu của cặp đôi trẻ trong quán trà sữa đã khiến hầu hết người xem “nóng mặt”.


Cặp đôi thản nhiên nằm ra ghế rồi âu yếm trong quán trà sữa

Thời gian gần đây, có rất nhiều cặp đôi trẻ thể hiện những hành động ôm hôn thân mật và thậm chí còn làm ’’chuyện ấy’’ ngay tại nơi công cộng như quán trà sữa, café… khiến nhiều người choáng váng.

Và mới đây, cư dân mạng khá bất ngờ và truyền tay nhau những hình ảnh ghi lại cảnh một cặp đôi có hành động thân mật thái quá ngay tại quán trà sữa.

Qua hình ảnh có thể thấy, cặp đôi thể hiện những hành động thân mật quá mức một cách lộ liễu khiến hầu hết người xem phải “nóng mặt”. Dù trong quán có nhiều người xung quanh và không gian chỉ nên ngồi uống trà sữa nói chuyện nhưng đôi bạn trẻ vẫn hồn nhiên nằm xuống ghế, rồi ôm ấp tâm sự.

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, hình ảnh này đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, fanpage và nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận.

Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc và phê phán cặp đôi để nhục dục lấn át hết lý trí. “Thật khó chấp nhận. Dù mình có cái nhìn khá thoáng về tình yêu nhưng hành động quá mức theo bản năng ở nơi công cộng như này là không được. Yêu nhau đến mấy cũng cần phải kiềm chế, không thì đưa nhau vào chỗ kín chứ”, ý kiến này của một dân mạng đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Đây không phải lần đầu tiên người ta bắt gặp hình ảnh nhạy cảm quá đà của đôi trẻ tại nơi công cộng. Gần đây nhất, vụ việc đôi nam nữ “mây mưa” ngay tại một quán trà sữa ở Thái Nguyên đã khiến dân mạng thực sự dậy sóng.

Cặp đôi làm “chuyện ấy” ngay tại quán trà sữa

Theo đó, đôi tình nhân trẻ tự nhiên ôm hôn nồng nhiệt rồi cởi đồ, nằm ra sàn thực hiện “chuyện ấy” ngay tại một góc quán trà sữa. Mặc dù lúc đó không có ai nhưng toàn bộ hành vi của cặp đôi đã được camera ở quán ghi lại.

Thậm chí, còn có rất nhiều vụ các cặp đôi “mây mưa” ngay tại giường bệnh viện đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Những hành động phản cảm này đã bị cư dân mạng ném đá tơi tả.

» Clip: Trộm vứt xe máy chạy thoát thân, cả xóm đuổi theo và diễn biến hài hước sau đó
» Bức xúc tâm thư của cô gái tố em chồng làm vợ chồng 7 năm phải ly hôn trong nước mắt

About Trần Lê

Check Also

Những điều thú vị và những ‘tật xấu’ nhưng cũng đáng ngưỡng mộ chỉ cặp đôi yêu nhau lâu dài mới có

Khi mới yê‌u cả hai sẽ có những hình ảnh đẹp trong mắt người đối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *