Home / Đời Sống Và Du Lịch / Sở thích kinh dị của ‘chàng trai sửa đổi cơ thể nhiều nhất’ thế giới. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sở thích kinh dị của ‘chàng trai sửa đổi cơ thể nhiều nhất’ thế giới. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Ngoài xăm hình ra thì sửa đổi cơ thể cũng có thể gây nghiện đấy!


ảnh minh họa

Hầu hết chúng ta đều mong muốn có thể thay đổi một bộ phận nào đó trên cơ thể của chúng ta. Có lẽ không có ai trên Trái Đất là không dành chút thời gian trước gương ngắm nghía bản thân với mong muốn mình sẽ khác đi dù chỉ một chút. Đa số chúng ta sẽ xem xét việc loại bỏ chiếc mũi nhọn kỳ lạ của mình, đôi chân khổng lồ để mình trông xinh đẹp hơn nhưng với Ethan Bramble đến từ Úc, đó lại là một câu chuyện khác.

Ethan Bramble, 21 tuổi, hiện đang sống ở vùng duyên hải miền Trung của Australia và cũng là người được mệnh danh là “thiếu niên sửa đổi cơ thể nhiều nhất” nước này. Ethan đã sớm bị “quyến rũ” bởi việc xăm hình và sửa đổi các bộ phận trên cơ thể khi mới ở tuổi 11. Thời điểm đó anh chàng đã kéo dài một bên tai của mình.

Trên cơ thể của Ethan có tới 150 hình xăm và anh đã trải qua 40 cuộc phẫu thuật để sửa đổi cơ thể, bao gồm: loại bỏ lỗ rốn, tách lưỡi, nhuộm đen nhãn cầu cùng với đôi tai đã bị cắt gọt một nửa.

Mặc dù cách thức “làm đẹp” này có chút cực đoan, nhưng Ethan lại cảm thấy phong cách mình lựa chọn không có gì khác với những người thích make-up hay nhuộm tóc là mấy: “Các cô gái hay đến gần tôi và hỏi ‘Tại sao?’ ‘Sao lại làm thế?’.

Và tôi sẽ hỏi ngược lại họ: ‘Thế tại sao bạn lại nhuộm tóc? Tại sao bạn lại trang điểm vào buổi sáng? Tại sao bạn lại vẽ móng tay?’ Đó là chỉ là cách mà bạn muốn người khác nhìn vào ngoại hình của mình mà thôi. Và tôi tin rằng bạn sẽ không thực sự đánh giá một người theo cách mà mọi người luôn thấy. Nếu bạn tin tưởng vào nó thì kết quả cuối cùng sẽ xứng đáng 100% với sự chịu đựng”.

những hình xăm hài hước nhất

Ethan cũng miêu tả quá trình anh chàng loại bỏ lỗ rốn của mình để có được hình xăm ở bụng: “Người ta cắt một vòng tròn lớn chỗ lỗ rốn của tôi, cùng với đó là tất cả dây rốn và kêu tôi ngồi dậy xem nó. Lúc đó tôi có thể thấy được thành dạ dày của mình đang co thắt mỗi khi tôi gập người hay thở, giống như nó đang nhô ra ngoài vậy. Cảm giác thật kì lạ khi thấy được bên trong cơ thể của mình”.

Tuy nhiên, anh chàng cũng nói lúc thực hiện tách lưỡi là lần anh cảm thấy đau đớn nhất, cảm giác “gần như chết đi” và khiến Ethan không thể ăn uống gì.

Sau khi Ethan đăng bức ảnh so sánh bản thân “trước và sau” khi trải qua các cuộc sửa đổi trên trang Instagram cá nhân có tới 65.000 người theo dõi của mình, thì mọi người đã không thể nhận ra đây là một người.

Ethan trước và sau khi thực hiện các cuộc phẫu thuật sửa đổi cơ thể và xăm hình

Được biết, hiện giờ các hình xăm chiếm 70% bề mặt da trên cơ thể anh chàng này, ngoài ra anh ta còn xăm trên lợi và dát vàng cho cả hàm răng của mình.

Anh chàng còn gây sốc khi tiết lộ anh ta đã cấy silicon bên dưới da ở một vài vị trí trên cơ thể và sắp tới anh ta còn muốn cấy ở ‘vùng nhạy cảm’ nữa.

Kì lạ là vậy nhưng không có ai trong gia đình anh ta phản đối chuyện sửa đổi cơ thể này, thậm chí anh chàng còn có một cô bạn gái rất xinh đẹp.

Cô nàng còn makeup để trở nên giống với người yêu vào dịp Halloween

Chi phí sửa đổi cơ thể của anh chàng hiện giờ đã lên đến 15000 USD( khoảng 348 triệu VNĐ) và có thể còn nhiều hơn nữa trong tương lai.

Bạn thấy trước hay sau khi sửa đổi cơ thể thì anh chàng Ethan này thu hút hơn? Ồ dù sao thì anh chàng này cũng không quan tâm lắm đâu!

» Trót làm bạn gái 19 tuổi có thai, chàng trai nhờ dân mạng bày cách và nhận về cái kết đầy bất ngờ
» Cận cảnh nhan sắc cô giáo Lịch sử bị học sinh chụp lén vì quá xinh đẹp

About Trần Lê

Check Also

Cô dâu chú rể hôn nhau “ngấu nghiến” trong tiệc cưới nhưng CĐM lại ph‌át hiện điểm bấ‌t thường!

Ngày cưới là một sự kiện trọng đại và đặc biệt với các cặp đôi. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *