Home / Đời Sống Và Du Lịch / Sợ làm vợ tỉnh giấc, người đàn ông không dám thở mạnh, nhìn xuống đôi chân mới xúc động thêm trăm lần

Sợ làm vợ tỉnh giấc, người đàn ông không dám thở mạnh, nhìn xuống đôi chân mới xúc động thêm trăm lần

Nói “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” quả không sai. Nhiều chị em sau khi xem các tấm hình của cặp vợ chồng này đã không khỏi ngưỡng mộ cảm thán.


ảnh minh họa

Tình yêu giữa các cặp vợ chồng đôi khi không cần phải thể hiện quá phô trương, cầu kì. Đôi khi, chỉ cần một vài hành động nhẹ nhàng, đơn giản là các ông chồng đã có thể ghi điểm tuyệt đối với vợ của mình.

Thời gian gần đây, cư dân MXH Trung Quốc đang “rần rần” chia sẻ những hình ảnh cực lãng mạn của một đôi vợ chồng trên chuyến tàu điện ngầm cuối ngày. Các chị em khi đọc được câu chuyện và xem những hình ảnh của cặp đôi đã không thể không thốt lên:Tình yêu đơn giản nhưng lãng mạn làm sao!

Người đàn ông chăm vợ khiến nhiều chị em đỏ mắt ghen tị

Trong những tấm hình được chia sẻ, người xem có thể thấy đôi vợ chồng này đã ở lứa tuổi trung niên. Có lẽ sau một ngày dài mệt mỏi, người vợ đã ngủ thiếp đi và gối lên đùi của chồng. Người chồng cũng không hề phàn nàn mà để vợ nằm ngủ như thế trong một khoảng thời gian khá dài. Mặc dù nhìn khuôn mặt người đàn ông có thể nhận thấy ông cũng đang khá mệt mỏi nhưng vẫn kiên trì, một tay chống ghế một tay ôm lấy vợ để tránh cô bị lắc lư khi tàu dừng bến.

Ông chồng kiên trì ngồi yên để vợ gối đầu lên đùi suốt chuyến tàu dài

Thế nhưng điều đặc biệt nhất lại nằm ở phía dưới của bức hình. Khi kéo xuống toàn bộ hình ảnh, mọi người phát hiện ra hai vợ chồng đã đổi giầy cho nhau. Người chồng đang đi đôi giày bệt của vợ và nhường đôi dày da rộng, thoải mái của mình cho cô. Những người chứng kiến cho biết ông đã đợi đến khi vợ ngủ để đổi giày cho cô vì sợ cô bị đau nếu vô tình có người di chuyển trên tàu giẫm lên chân.

Xem Video: Clip ý nghĩa: hãy luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác

XEM VIDEO CLIP: CPIDdYUTjfE

Nhìn xuống chân, mọi người càng bất ngờ hơn khi người chồng đã nhanh chóng đổi giày cho vợ để cô có đôi giày thoải mái và an toàn hơn. Còn mình thì chấp nhận đi giày bệt chật ních

Hiện, nhiều chị em vẫn đang phát sốt với câu chuyện ngôn tình đời thực của đôi vợ chồng trung niên này. Rất nhiều chia sẻ và bình luận đã được để lại dưới những hình ảnh của cặp đôi.

Gặp đôi vợ chồng “bác – cháu” chênh nhau 43 tuổi

» Nến hoa lãng mạn như ngôn tình vẫn bị từ chối, chàng trai tức tối: “Em nghĩ trốn được anh?”
» Chú rể Ninh Bình bị thách uống hết 20 chén rượu mới được đón dâu

About Trần Lê

Check Also

Tiết lộ lý do khiến người mẹ chê bai xối xả đối phương của bạn gái giữa trường quay. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Ấn tượng không tốt về chàng trai khiến người mẹ như bùng nổ khi bước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *