Home / Đời Sống Và Du Lịch / Sau Phúc XO, lại xuất hiện người đàn ông đeo vàng với số lượng ‘siêu khủng’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sau Phúc XO, lại xuất hiện người đàn ông đeo vàng với số lượng ‘siêu khủng’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sau Phúc XO, một người đàn ông trung niên cũng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng khi đeo trên người bộ trang sức màu vàng với trọng lượng “siêu khủng”.


Người này còn cho biết, số lượng trang sức này được anh đặt làm của một người quen từ 10 năm trước.

Vụ việc “đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam” vừa bị bắt vì tổ chức sử dụng ma tuý ngay tại quán karaoke do mình làm chủ chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông khoe số lượng vàng khủng đeo trên người.

Clip: Sau Phúc XO, lại xuất hiện người đàn ông đeo vàng với số lượng ‘siêu khủng’

Trong clip, người đàn ông với dáng người gày gò, đeo 1 dây chuyền vàng bằng sợi xích, nặng 10 kg với mặt dây chuyền hình Hổ Phù.

Ngoài ra, trên 2 tay người này còn đeo 2 chiếc lắc với biểu tượng 12 con giáp, mỗi chiếc nặng 5kg. Không những thế, 10 ngón tay của người đàn ông đều được che kín bởi những chiếc nhẫn nặng từ 0,5 đến 1kg.

Người đàn ông trong đoạn clip chia sẻ: “Lúc trước tôi nặng 100 kg, đeo vàng riết giờ tôi còn có 40kg. Thì hiểu rồi đó… không lại nói tôi nổ. Vàng tôi có bấy nhiều đó”.

Dù chưa biết thực hư đằng sau clip này như thế nào, thế nhưng ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên với số lượng vàng khủng trên người đàn ông này. Đồng thời, lại có một số ý kiến nghi ngờ cho rằng đây là một chiêu trò giống như Phúc XO đã từng làm.

Xem Video: Phúc XO bị bắt vì nhân viên livestream cảnh dùng ma túy trên mạng? 

XEM VIDEO CLIP: Og5Lk-dLv6o

» Diễn sâu trong clip ăn mừng lớp nhận được cờ thi đua, nữ sinh Huế khiến dân mạng xin info ầm ầm
» Người mẹ vô gia cư bên góc phố và trò chơi ‘xích đu’ cùng con trai nhỏ

About Trần Lê

Check Also

Không cần vỗ khi chọn dưa hấu, người trồng mách 1 cách đảm bảo dưa vỏ mỏng, ngọt xuất sắc

Ăn Chơi Kĩ Năng Sống Để chọn được những quả dưa hấu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *