Home / Đời Sống Và Du Lịch / Sau khi mở công ty riêng, mẹ nuôi của bé Lào Cai suy dinh dưỡng tậu ôtô 1 tỷ đồng. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sau khi mở công ty riêng, mẹ nuôi của bé Lào Cai suy dinh dưỡng tậu ôtô 1 tỷ đồng. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sau kỷ niệm ngày cưới, cô gái 27 tuổi không giấu nổi niềm hạnh phúc, khoe với mọi người chiếc xe sang 7 chỗ mới tậu.


Bà mẹ 27 tuổi khoe xế hộp mới tậu sau lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Cách đây 2 năm, câu chuyện về em bé Lào Cai – Thào Thị Yến Nhi bị suy dinh dưỡng được cô gái trẻ Thanh Tâm (27 tuổi) nhận nuôi khiến bao người xúc động. Tuy nhiên không ít người hoài nghi về hành động bất ngờ của Tâm và đặt câu hỏi: Liệu cô gái trẻ có yêu thương em bé thật lòng?

Và trải qua thời gian dài, Thanh Tâm đã chứng minh cho cộng đồng mạng thấy cô yêu thương con nuôi vô bờ bến. Điển hình là sự thay da đổi thịt từng ngày của bé Yến Nhi.

Thanh Tâm hạnh phúc bên con gái nuôi Yến Nhi.

Từ khi kết hôn, Thanh Tâm tập trung hơn cho công việc kinh doanh, lại ở xa nhà mẹ đẻ nên cô không có nhiều thời gian chăm sóc con gái nuôi. Vì vậy cô đã gửi bà ngoại trông giúp. Thi thoảng hai vợ chồng cô lại về quê thăm gia đình hoặc đón Yến Nhi xuống Thái Bình chơi.

Mới đây, sau kỷ niệm 1 năm ngày cưới, bà mẹ 27 tuổi đã không giấu nổi niềm vui sướng, khoe với mọi người chiếc xe sang 7 chỗ (trị giá chừng 1 tỷ đồng – PV) mới tậu.

Theo tìm hiểu, chiếc xe là thành quả tích cóp của vợ chồng cô cùng với sự giúp đỡ của gia đình. Dù vậy cư dân mạng ai cũng khâm phục và thừa nhận món quà chính là niềm tự hào của Thanh Tâm.

“Mình biết cô ấy từ ngày nhận nuôi bé Yến Nhi và đến nay đã hơn 2 năm trời. Từ một cô gái nhỏ nhắn, trắng trẻo bán hàng online, cô ấy giờ đã trở thành bà chủ của một công ty riêng. Thật đáng khâm phục. Chúc cô ấy luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống”, thành viên Ngọc Anh bày tỏ.

“Sau bao khổ cực, cô gái bé nhỏ đã có một món quà đáng để tự hào rồi. Mình đoán vợ chồng bạn cố gắng mua chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại, về quê thăm con gái nuôi mỗi tháng. Ngưỡng mộ bạn quá, bạn đẹp cả tâm hồn lẫn vẻ bề ngoài”, nickname Phú Nam bình luận.

Chiếc xe sang trị giá chừng 1 tỷ đồng.

» 10X Hà Nội thường bị nhầm là con lai, hút nhiều fan trên mạng
» Nghi ngờ cái thai trong bụng bạn gái, chàng trai lén xét nghiệm ADN bị CĐM bắt ‘kiểm tra não’

About Trần Lê

Check Also

Các cách đơn giản loại bỏ mùi hôi của giầy. Kĩ Năng Sống

Bạn có thể cứ để như vậy khoả‌ng 8 – 10 tiếng sẽ giúp loại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *