Home / Đời Sống Và Du Lịch / Sau hơn 3 tháng lộ clip nóng, Trâm Anh bất ngờ trở thành nữ chính trong MV của Youtuber nổi tiếng?. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sau hơn 3 tháng lộ clip nóng, Trâm Anh bất ngờ trở thành nữ chính trong MV của Youtuber nổi tiếng?. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sau thời gian ồn ào vì c.l.i.p n,ón,g,, h.o.t. g,i.rl. Trâm Anh đã có màn trở lại cực ấn tượng. Và đâu là sự thật?


ảnh minh họa

Đã hơn 3 tháng kể từ thời điểm bị nghi là nữ chính trong loạt c.l.i.p n,ón,g,, trang cá nhân của Trâm Anh vẫn “im hơi lặng tiếng” để tránh bão dư luận. Thế nhưng mới đây trên một diễn đàn rất đông thành viên liên tục chia sẻ loạt khoảnh khắc được cho là hình ảnh mới nhất của nàng h.o.t. g,i.rl. gốc Thanh Hóa.

Cặp nam nữ gây sốc khi để lộ c.l.i.p n,ón,g, và nhân vật nữ chính bị nghi là Trâm Anh từng gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Xem Video: Cẩn thận lộ “c.l.i.p n,ón,g,” từ camera gia đình 

XEM VIDEO CLIP: _oyvsF-0MG4

Ngay khi ảnh lan truyền, nhiều người giật mình khi thấy cô nàng sở hữu ngoại hình vô cùng khác lạ. Cụ thể, ngoài gương mặt đổi khác, thân hình phát tướng của cô nàng cũng nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán.

Theo như nguồn tin đăng tải, những hình ảnh này được ghi cách đây ít ngày. Ở phần bình luận, bên cạnh việc quan tâm tới ngoại hình, nhiều người cũng tò mò không biết đây là hình cũ hay mới.

Hình ảnh được cho là mới nhất của Trâm Anh đang nhận về rất nhiều quan tâm.

Đặc biệt, nổi bật trong số comment, một người thông tin hình ảnh này được ghi lại cách đây 8 tháng, trước thời điểm Trâm Anh bị nghi lộ khoảnh khắc nhạy cảm cùng bạn trai. Tuy nhiên, đây có phải là hình ảnh mới nhất của h.o.t. g,i.rl. Thanh Hóa hay không, đó vẫn là một ẩn số bởi trên trang cá nhân có gần 350 nghìn người theo dõi, cô nàng vẫn chưa cập nhật bất cứ thông tin gì.

Dòng status mới nhất Trâm Anh đăng tải là vào ngày 10/4, trước 2 ngày bị nghi là nữ chính trong c.l.i.p n,ón,g,.

Xem Video: Lộ clip “nóng”, Songlamplus nguy cơ dính án

XEM VIDEO CLIP: irITvAupC3g

Chiều 12/4, trên mạng xã hội liên tục lan truyền c.l.i.p n,ón,g, của một cặp nam nữ trẻ tuổi. Điều khiến người xem chú ý là ngoại hình của nữ chính rất giống với h.o.t. g,i.rl. Trâm Anh. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Trâm Anh sở hữu gương mặt tròn trịa, đáng yêu trong khi nữ chính trong clip có khuôn mặt thon dài.

Bất ngờ bị dân mạng réo gọi, h.o.t. g,i.rl. Trâm Anh đã khoá chức năng bình luận trên Facebook. Thế nhưng, không ít người nhận ra dù giữ im lặng nhưng Trâm Anh âm thầm nhấn nút “like” những status bênh vực, động viên cô nàng. 

» Vội buông bát đũa để dỗ con, khi quay lại mẹ trẻ hốt hoảng trước cảnh tượng
» Mỹ nữ mình trăn cuộn tròn bạn trai trên giường, ai cũng ghê rợn cho đến khi cô nàng quay…

About Trần Lê

Check Also

Clip ‘Phiêu nhịp sống’ của Gojek cán mốc 14 triệu view sau 6 ngày

Gojek chào sân thị trường Việt Nam bằng video quả‌ng cá‌o được đầu tư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *